10 micro không dây tốt nhất năm 2019

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

10 micro không dây tốt nhất năm 2019 tại AHK

Hiện tại, AHK đang có sẵn các loại micro không dây đến từ thương hiệu Shure Sennheiser. Quý khách có thể tham khảo một số mẫu bán chạy sau:

Micro không dây Shure UGX8ii
Micro không dây Shure UGX9ii cao cấp

Dưới đây, AHK xin gửi tới Quý khách bài đánh giá bởi MusicCritic – Các sản phẩm cập nhật đến ngày 15 tháng 8 năm 2019.

Micro không dây

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sàng lọc 10 micro không dây tốt nhất vào năm 2019, và đặt chúng qua một bên, tìm hiểu kỹ lưỡng về khía cạnh truyền và sóng tín hiệu ổn định và thu âm chất lượng như thế nào, nhằm xác định xem chúng có phải là những lựa chọn thực sự tốt trong thời hiện đại này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Danh sách 10 micro không dây tốt nhất 2019

1. Shure SLX2 / SM58

10 mẫu micro tốt nhất 2019  Shure SLX2 / SM58

Đầu tiên, chúng ta có một siêu phẩm từ thương hiệu nổi tiếng Shure. SM58 ban đầu là một trong những micro nổi tiếng nhất ở cấp độ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn thế giới và được cho là một trong những sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng thu giọng hát trực tiếp trong các buổi biểu diễn chuyên nghiệp. Đó là micro định hướng cardioid có nghĩa là nó thu được âm thanh theo hướng nhất định, mô hình cardioid này có nghĩa là giọng hát định hướng dễ dàng được bị cô lập khỏi tiếng ồn nền. Nó có một cấu tạo chuyên nghiệp và độ hoàn thiện tốt, có lưới lọc gió bằng thép để bảo vệ nó khỏi những cú va chạm mạnh mà nó có thể tiếp xúc trong quá trình vận chuyển. Nó cũng có một bộ lọc hình cầu tích hợp tự động giảm thiểu tạp âm.

Đây là phiên bản cầm tay không dây của SM58, nó được sản xuất để sử dụng với một trong những hệ thống SLX Wireless ổn định và sáng tạo của Shure. Họ có các cài đặt trước tần số phù hợp để phối ghép dễ dàng hơn. Công nghệ không dây tập trung vào việc bao quanh âm thanh tham chiếu âm thanh độc quyền được cấp bằng sáng chế của Shure, tạo ra những chân trời mới về giới hạn âm thanh của công nghệ không dây thông thường.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó có một hệ thống giảm xóc khí nén để giảm tiếng ồn xử lý và đáp ứng tần số lớn trong khoảng từ 50-15 000 Hz

Ưu điểm:
+ Mô hình định hướng cardioid. 
+ Mic không dây cấp chuyên nghiệp. 
+ Sử dụng cho các mục đích âm thanh chuyên nghiệp. 

2. Sennheiser EW 135P G3-G

Sennheiser EW 135P G3-G

Tiếp theo, chúng ta có một số đối thủ cạnh tranh từ Sennheiser, một gã khổng lồ trong ngành, thoạt nhìn có vẻ phức tạp hơn một chút nhưng nó là một hệ thống hoàn chỉnh chứ không phải chỉ là micro và pick-up.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó đã được thiết kế dành cho các buổi diễn thuyết, hội thảo và cung cấp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp cho các cuộc phỏng vấn. Mic được cải tiến về mặt công nghệ để đáp ứng với giọng nói và loại bỏ bất kỳ nhiễu nền không mong muốn nào.

Nó có 1680 tần số siêu cao có thể điều chỉnh cũng như một loạt các tần số tương thích có thể được quét tự động giữa để tăng tính dễ sử dụng. Các menu cũng thân thiện với người dùng và chúng có các điều khiển trên máy bay hơn một chút so với các mẫu rẻ hơn.

Một loạt các phụ kiện được cung cấp như một phần của gói hệ thống để chúng có thể thích ứng với phần lớn nhu cầu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng có phản hồi tốt, chúng hoạt động trong dải tần số G 566-608 MHz.

Ưu điểm:
+ Mic trường không dây. 
+ Một hệ thống đầy đủ các thiết bị để có thể hoạt động ngay. 
+ Tuyệt vời cho giọng nói. 
+ Sử dụng đa năng nhờ gói phụ kiện tiện dụng.

Tại sao chúng tôi thích nó – Chúng tôi thích micrô cầm tay hoạt động trong lĩnh vực này, nó rất đúng với âm thanh giọng nói gốc có thể được sử dụng khá dễ dàng kết hợp với máy ảnh của bạn và một lần nữa đến từ một thương hiệu đáng tin cậy.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3. Hệ thống mic không dây -Technica 10 ATW-1102

 Hệ thống âm thanh-Technica 10 ATW-1102

Một tùy chọn tuyệt vời khác là hệ thống này được thiết lập từ Audio-Technica. Nó được bán dưới dạng một hệ thống đầy đủ với mức giá hợp lý, cung cấp độ trung thực kỹ thuật số cao để cung cấp thiết lập hoạt động 24 bit / 48KHz thân thiện với người dùng.

Nó hoạt động trong một phạm vi hoàn toàn riêng biệt so với giao diện TV và DTV để có thể duy trì tín hiệu không có nhiễu.

Nó có một tính năng chọn kênh tức thời, tất cả các máy thu và máy phát hiển thị một danh tính duy nhất dễ đọc. Họ sử dụng Đa dạng thời gian và Đa dạng không gian để tối đa hóa tính toàn vẹn tín hiệu và có thể định cấu hình đồng thời nhiều đường dẫn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ưu điểm:
+ Thao tác siêu đơn giản. 
+ Hoạt động băng thông không có tiếng ồn. 
+ Đa dạng thời gian & không gian. 
+ Hệ thống hoàn chỉnh.

Tại sao chúng tôi thích nó – Lựa chọn kênh tức thời và ID duy nhất làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo.

4. Shure PGXD24 / SM58-X8

Shure PGXD24 / SM58-X8

Một mẫu micro không dây mẫu mực từ Shure – SM58 huyền thoại của họ, đây là phiên bản hệ thống đầy đủ, bao gồm cả micro.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hệ thống cầm tay có một trong những máy thu 24 bit / 48KHz tiên tiến nhất của họ với tín hiệu RF rõ ràng, nó có khả năng nhận truyền trong phạm vi trường 80 mét và cung cấp 5 kênh trên mỗi dải tần để lựa chọn.

Micrô S58 không dây được thiết kế hoàn hảo cho giọng hát và được biết đến với đáp ứng tần số trung bình sáng và cuộn bass. Nó hoạt động theo cách đơn hướng với từ trường cardioid.

Nó được chế tạo một cách chuyên nghiệp, rất bền và kết hợp bộ lọc ‘pop’ tích hợp như đã được tiết lộ trước đây trong bài đánh giá đầu tiên của chúng tôi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ưu điểm:
+ Bộ sản phẩm sử dụng mic vocal SM58. 
+ Phạm vi hoạt động rộng, lên đến 80 mét. 
+ 5 kênh trên mỗi băng thông FQ. 
+ Độ bền tốt.

Tại sao chúng tôi thích nó – Đó là một hệ thống chuyên nghiệp có giá hợp lý để sử dụng trực tiếp đến từ một sản xuất được yêu thích và đáng tin cậy.

5. Shure BLX288 / PG58

Shure BLX288 / PG58

Tiếp tục là một sản phẩm đến từ thươn hiệu Shure. Đó là bộ mic không dây gồm đầu thu sóng hai kênh BLX288 và mic cầm tay PG58 Mic tích hợp. Nó được bán với không chỉ một, mà là hai micro giọng hát chất lượng cao không dây SM58. Chúng là những mẫu mới hơn đã được cập nhật lên kiểu dáng hiện đại hơn với lưới tản nhiệt hoàn thiện bằng kim loại.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng đi kèm với đầu ra jack XLR và 1/4, làm cho chúng linh hoạt hơn. Nó được thiết kế chính xác và được hoàn thiện vững chắc để cung cấp chất lượng chuyên nghiệp, âm thanh nổi tiếng thế giới.

Chúng có phạm vi hoạt động tuyệt vời 91 mét và phát trên băng thông 24 MHz. Nó được hưởng lợi từ lựa chọn tần số QuickScan một chạm, giúp định vị và phân bổ các kênh khả dụng tối ưu để ngăn chặn nhiễu. Nó có hai chỉ báo trạng thái âm thanh màu, phục vụ như một hình ảnh tốt trong khi biểu diễn trực tiếp và pin kéo dài trong khoảng 14 giờ.

Ưu điểm:
+ Sản phẩm bao gồm 2 micro cầm tay huyền thoại SM58. 
+ Tùy chọn đầu ra đa năng. 
+ Lựa chọn tần số QuickScan. 
+ Độ bền đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tại sao chúng tôi thích nó – Các micro mạnh mẽ hơn nhiều so với các mô hình không dây trước đây, bạn có hai làm cho nó trở nên lý tưởng cho bộ đôi. Nếu bạn tình cờ phát tín hiệu chéo với một chương trình phát khác trong phạm vi lớn của nó, bạn có thể thay đổi sang tín hiệu tiếp theo khả dụng chỉ bằng một nút bấm.

6. Sony ECMAW4

Sony ECMAW4

Nếu một hệ thống không dây cầm tay truyền thống không phải là thứ bạn đang tìm kiếm, bạn có thể bị thu hút bởi bộ sản phẩm micro không dây cài áo (clip-on) Sony này.

Đây là một mic và đầu thu mic kín có giá phải chăng, lý tưởng cho việc sử dụng tại hiện trường với máy ảnh. Nó có thể cung cấp chất lượng cao không có nhiễu, giao tiếp hai chiều tương tác. Tôi có thể được sử dụng cách máy quay tới 150 feet.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó cung cấp một dòng nguyên sơ cho giọng hát rõ ràng trực tiếp và loại bỏ tiếng ồn. Nó đi kèm với một loạt các tùy chọn đính kèm bao gồm băng đeo tay và móc treo tai cho các bộ phận tai nghe, tất cả các dây cáp và một tay mang ví để lưu trữ.

Nó hoạt động trên băng thông Bluetooth hiện đại và có nhiều kênh để lựa chọn.

Ưu điểm:
+ Bộ com không dây 2 chiều. 
+ Sử dụng trường tương tác. 
+ Tất cả các phụ kiện đi kèm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tại sao chúng tôi thích nó – Đây là một hệ thống liên lạc 2 chiều có giá dễ tiếp cận, là vô giá để sử dụng trên thiết lập.

7. Innopow WM333

innopow WM333

Bây giờ nói một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ muốn xem xét các hệ thống Shure hoặc Sennheiser ở trên, nhưng hãy thành thật mà nói họ ngồi ở khu vực phía trên của ngân sách trung bình. Nếu bạn chỉ đơn giản là không có tiền để đầu tư, hệ thống có giá hợp lý này từ Innopow sẽ nói lên rất nhiều về những gì có sẵn ở đầu dưới của thị trường.

Hệ thống này là một thiết lập tần số cực cao kép, có 80 kênh trên một phạm vi phân bổ băng thông. Nó có trường truyền tối đa 60-80 mét và đi kèm với 2 micrô cardioid kim loại được chế tạo tốt với pin kéo dài khoảng 14-16 giờ sử dụng liên tục.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mặc dù nó không tự hào là mic tốt nhất trên thị trường, chúng tôi thấy nó hoàn toàn phù hợp cho sử dụng thông thường và thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng nó cũng phù hợp với máy chủ karaoke bán chuyên nghiệp.

Ưu điểm:
+ Micrô đơn hướng kép. 
+ Đường dài. 
+ 80 kênh.

Tại sao chúng tôi thích nó – Đây là một hệ thống không dây cầm tay hai kênh thân thiện với ngân sách, mang lại giá trị tốt về tiền bạc, âm thanh chính xác và hệ thống hoạt động tốt, cung cấp nhiều lựa chọn kênh cho người dùng để loại bỏ các suy luận có thể.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

8. TONOR UHF

10 mẫu micro tốt nhất 2019  TONOR UHF

Chúng tôi biết rằng việc ngồi tốt hơn một trăm đô la, bộ đôi ở trên có thể vẫn còn quá phong phú đối với một số thị hiếu, vì vậy trước khi chúng tôi hoàn thành các đánh giá ngày nay, chúng tôi đã đưa vào một số gợi ý về dây giày cho sự nghiệp dư.

Đầu tiên, chúng tôi có tùy chọn cầm tay duy nhất này từ Toner UHF có giá bán lẻ thấp hơn mốc năm mươi đô la và có thể nằm trên đường phố của bạn.

Nó có một micrô động mô hình cardioid , trong thực tế, nó ít chắc chắn hơn một chút so với các sản phẩm cao cấp hơn nhưng sẽ không công bằng khi so sánh với mức giá thấp của nó. Lưới tản nhiệt là kim loại và phục vụ một số bảo vệ, nhưng chúng tôi sẽ thận trọng hơn một chút với cái này hoặc nó chắc chắn sẽ có một vài vết lõm không thể tránh khỏi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tín hiệu ổn định, truyền dẫn rõ ràng và chúng dễ dàng thiết lập. Nó có thể nhặt được từ phạm vi tối đa 80 feet, đó là một khoảng cách tốt cho phép di chuyển tự do. Nó cung cấp 10 băng tần cực cao khác nhau và 8 giờ sử dụng trực tiếp và có thể sạc lại qua USB (cáp được cung cấp). Nó hỗ trợ Bluetooth và có thể truyền phát âm thanh từ các thiết bị được đồng bộ hóa.

Ưu điểm:
+ Thiết lập hệ thống tiêu chuẩn. 
+ Micrô cardioid. 
+ Không phá vỡ ngân hàng. 
+ Bluetooth.

Tại sao chúng tôi thích nó – Đây là một lựa chọn phổ biến giữa các trường để thuyết trình và cung cấp một hệ thống xương trần hoạt động dễ sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

9. FIFINE K025

PHÚT K025

Điều tiếp theo này thực sự quản lý để cắt xén mô hình trên cung cấp một sự thay thế thậm chí rẻ hơn. 
Đây là một hệ thống cầm tay nhỏ gọn và tiện lợi, có khả năng phục vụ tới 20 kênh tần số siêu cao để lựa chọn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ tìm thấy một kênh mà không bị nhiễu.

Nó có thể nhận được truyền đường dài, hoạt động ổn định từ khoảng cách lên đến 75 feet so với nhau.

Nó có một micrô cardioid chất lượng tốt, cảm giác khá nặng trong tay mặc dù được làm bằng nhựa ABS. Nó được cân bằng động có lưới tản nhiệt an toàn và cung cấp chất lượng âm thanh tầm trung khá tốt với giọng hát rõ ràng và mức tăng cao hợp lý mà không cần cho ăn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó bán lẻ chỉ dưới 30 đô la và cực kỳ dễ sử dụng để hưởng lợi từ quy trình thiết lập 3 bước đơn giản.

Ưu điểm:
+ 20 kênh khả dụng. 
+ Lý tưởng cho việc sử dụng DJ. 
+ Lựa chọn giá rẻ.

Tại sao chúng tôi thích nó – Phần lớn các sản phẩm trong khu vực giá này không thực sự đáng xem nhưng sản phẩm này thực sự nổi bật trong số các sản phẩm còn lại.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

10. Phenyx Pro PTU-5000

10 mẫu micro tốt nhất 2019 Phenyx Pro PTU-5000

Chúng tôi đang kết thúc với một hệ thống hoàn chỉnh có giá dễ tiếp cận, cung cấp giá trị vô song cho việc cung cấp 4 kênh riêng biệt, mỗi kênh có một micrô chuyên dụng bao gồm trong giá yêu cầu.

Chúng tôi đã xem xét hệ thống Phenyx Pro này trước đây và nó thực sự là một minh chứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp âm thanh điện tử. Nó có cấu trúc kim loại chắc chắn, có thể được gắn vào giá đỡ chuyên nghiệp.

Các micrô mượn từ các thiết kế đơn hướng năng động cao cấp tiêu chuẩn công nghiệp mới. Như đã đề cập trước đây, bốn người trong số họ và họ đều có một vòng mã màu ở các lưới tản nhiệt, không chỉ đóng vai trò là một chỉ báo trực quan tốt mà còn tăng cường thêm một chút nữa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng hoạt động trong phạm vi 530-580 MHz và có thể được sử dụng trong bán kính tối đa 80 mét. 
Nó có màn hình LCD rất nhiều thông tin giúp sử dụng đơn giản và theo dõi các kênh tăng gấp bốn lần. Có các tính năng bổ sung tùy chọn tuyệt vời trong phạm vi Phenyx Pro, thêm vào đơn vị đã linh hoạt

Ưu điểm:
+ Hệ thống kênh Quad. 
+ Micrô cardioid 4x. 
+ Phạm vi tốt. 
+ Thi công kiên cố. 
+ Giá đỡ có thể gắn.

Tại sao chúng tôi thích nó – Đây là một hệ thống kênh bốn chất lượng chuyên nghiệp có giá cả phải chăng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298