2 cách cơ bản lựa chọn cục đẩy phù hợp cho loa

2 cách cơ bản lựa chọn cục đẩy phù hợp cho loa hội trường

Bạn có thể lựa chọn phù hợp dựa trên thông số kỹ thuật của loa hội trường mà lựa chọn cục đẩy công suất phù hợp nhất với 2 cách cơ bản nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

lựa chọn cục đẩy phù hợp cho loa

1. Về công suất

Cục đẩy công suất có công suất lý tưởng lớn gấp hai lần công suất trung bình của loa. Thông thường thì tốt nhất là công suất cục đẩy lớn gấp 2 lần công suất trung bình của loa để tạo lên sức mạnh âm thanh hay hơn và hoạt động được hết công suất của loa hoặc ít nhất là công suất cục đẩy phải bằng công suất loa. Không nên lựa chọn công suất cục đẩy nhỏ hơn công suất trung bình của loa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Công suất của cục đẩy nhỏ hơn công suất của loa dẫn đến méo tiếng và chênh lệch quá lớn thì gây cháy loa và trạng thái tín hiệu yếu thường xuyên xảy ra.

2. Về trở kháng

Dù công suất lựa chọn của loa nhỏ hơn cục đẩy nhưng tổng trở kháng của loa lại nhỏ hơn trở kháng của cục đẩy thì gây quá tải cho amply dẫn đến cháy.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đảm bảo 2 yếu tố thì bạn cần đọc kỹ thông số và sách hướng dẫn của hãng…

AHK Việt Nam địa chỉ uy tín được nhiều công ty, cơ quan, nhà nước và người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng 36 tháng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Các bạn tham khảo thêm sản phẩm âm thanh nhập khẩu, dàn âm thanh hội trường chính hãng

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298