2 cục đẩy thông dụng cho dàn âm thanh hội trường

2 cục đẩy thông dụng, phổ thông nhất cho hệ thống dàn âm thanh cho hội trường

Một dàn âm thanh hội trường, đám cưới, sân khấu, … tất cả bộ phận đều rất cần thiết kết hợp ra bộ dàn âm thanh hoàn hảo nhất. Nhưng bạn đang phân vân không biết lựa chọn thương hiệu sản phẩm nào để sắm các thiết bị âm thanh ? hãy đến với AHK chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ hàng hóa nhà nước quy định, CO,CQ đầy đủ các lo hàng nhập.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn đang có nhu cầu mua cục đẩy nhưng chưa biết lựa chọn thương hiệu nào cho phù hợp. Nay AHK đưa ra 2 cục đẩy thông dụng và phổ thông nhất đến với khách hàng, sản phẩm của chính Việt Nam chúng ta và sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc.

1. Cục đẩy công suất K6 Plus hàng Việt Nam

Sản phẩm mang thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do chính nước chung ta sản xuất mang kiểu dáng cứng cáp, thiết kế ấn tượng và được nhiều người làm lĩnh vực âm thanh biết đến. Cục đẩy công suất lớn, mạnh mẽ phục vụ cho các dòng loa hội trường lớn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt tiếng chuẩn không bị méo tiếng, quá trình vận hành và làm việc bền bỉ, chức năng tự làm mát hiệu quả tránh cháy  nổ… Sản phẩm cũng khẳng định vị trí hàng tiêu dùng Việt được nhiều người tin dùng.

Cục đẩy công suất k6 Plus

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Cục đẩy công suất Soundking nhập khẩu nguyên chiếc

Dòng cục đẩy Soundking kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế vững chắc uy lực được nhập khẩu nguyên chiếc đường chính ngạch đầy đủ CO,CQ xuất xứ Mexico. Cục đẩy Soundking mang điểm ấn tượng dòng khuếch đại âm thanh không ngừng phát triển mang thiệu hiệu nổi tiếng của Mỹ của dòng công suất chất lượng cao. Với chất âm chuẩn, tiếng bas tròn, chắc… bạn sẽ dược trải nghiệm dòng thiết bị âm thanh nhập khẩu.

Xem thêm: dàn âm thanh đám cưới, loa âm trần chính hãng

cục đẩy Soundking

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298