64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất

Âm thanh AHK cung cấp một loạt các hệ thống âm thanh nhà thờ, hệ thống âm thanh nơi thờ cúng, chùa chiền và thiết bị âm thanh nhà thờ bao gồm bàn trộn mixer và bảng điều khiển kỹ thuật số, các đầu nối kỹ thuật số, micro không dây, micro có dây, tai nghe kiểm âm, loa kiểm âm, loa sân khấu, amply, cục đẩy công suất, các hệ thống âm thanh di động và các phụ kiện được thiết kế dành riêng cho dàn âm thanh nhà thờ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các giải pháp âm thanh nhà thờ của chúng tôi mang đến âm thanh hiệu suất cao nhất quán, lý tưởng cho các buổi thờ phượng tại nhà thờ với lời nói và âm nhạc được tái tạo. Thưởng thức chất lượng âm thanh vượt trội từ trình chiếu bằng giọng nói đơn giản đến âm thanh nhạc sống ca ngợi và thờ phượng tinh vi hơn được thiết kế riêng cho nhà thờ, nhà thờ cúng và trung tâm thanh thiếu niên. Chúng tôi cung cấp một loạt các hệ thống âm thanh nhà thờ và thiết bị âm thanh nhà thờ bao gồm máy trộn và bảng điều khiển kỹ thuật số, rắn kỹ thuật số, micro, hệ thống không dây, màn hình sân khấu và trong tai, loa, bộ khuếch đại, hệ thống âm thanh di động và các phụ kiện được thiết kế cho nhà thờ.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các sản phẩm chiếu sáng nhà thờ và Hệ thống chiếu sáng nhà thờ chìa khóa trao tay bao gồm đầu chuyển DMX thông minh, máy chiếu gobo, đèn LED, đèn chiếu sáng sân khấu, đèn chiếu sáng kiến ​​trúc, cũng như bộ điều khiển ánh sáng, phần mềm điều khiển, chân đế, giàn và kẹp, túi, vỏ cứng và phụ kiện. Hãy xem những chiếc bục, bục và bục để bàn bằng gỗ, acrylic, nhựa và kim loại của chúng tôi dành cho nhà thờ, giảng đường và khán phòng nhà thờ. Chúng tôi có nhiều loại bục giảng nhà thờ và bục di động với loa tích hợp, hệ thống âm thanh, micro cổ ngỗng gắn sẵn và hệ thống micro không dây.

1. Lựa chọn linh kiện cho hệ thống âm thanh nhà thờ

 • Đối với các micro, chúng tôi lựa chọn từ các hệ thống micro không dây bán chạy nhất cho nhà thờ bao gồm các thương hiệu, sản phẩm và phụ kiện hàng đầu như Shure, Audio-Technica, Sennheiser, AKG, Lectrosonics, Audix, Sony, CAD Audio, MiPro, Line 6, Samson, Galaxy Audio, RF Venue… Lựa chọn của chúng tôi bao gồm, micro cài đầu, micro không dây cầm tay, micro cài áo lavaliere, micro nhạc cụ, đầu thu sóng không dây, máy phát không dây và hệ thống ăng-ten được thiết kế đặc biệt cho nhà thờ.
micro nhạc cụ Shure
Một mẫu micro nhạc cụ Shure dành riêng cho kèn trong dàn nhạc của nhà thờ
 • Bàn trộn mixer và bảng điều khiển kỹ thuật số, Âm thanh AHK lựa chọn các model bán chạy nhất cho nhà thờ của Yamaha Pro, Behringer, Presonus, SoundCraft, Midas, Mackie, Allen & Heath, QSC Audio, Peavey và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.
  Được thiết kế với các tính năng trộn, phần mềm, hiệu ứng và số lượng đầu vào ra I/O tốt nhất để đảm bảo rằng hiệu quả và trải nghiệm trộn và ghi âm trực quan, hiệu quả nhất. Được trang bị công nghệ màn hình cảm ứng mới nhất để mang lại trải nghiệm tiên tiến trong vận hành bảng điều khiển. Thiết lập và vận hành trơn tru, cài đặt trước và cảnh thực tế, thiết kế tinh tế và các ứng dụng phần mềm tích hợp liền mạch với toàn bộ hệ thống. Những bảng điều khiển kỹ thuật số này cung cấp sự thoải mái và tiện lợi chưa từng có trong các bảng điều khiển nhỏ, vừa và lớn, cho nhiều người dùng và các ứng dụng nhà thờ.
 • Các dòng loa cho nhà thờ, hệ thống loa PA di động được chúng tôi lựa chọn của Bose Pro, JBL Pro, Yamaha Pro, QSC Audio, Mackie, TOA, Behringer, Presonus, Electro-Voice… Nâng cấp hệ thống âm thanh nhà thờ của bạn hoặc thiết kế một hệ thống lắp đặt mới cho cung thánh, hội trường đa năng, thính phòng nhà thờ, phòng tập thể dục nhà thờ, nhà ăn nhà thờ và nhiều ứng dụng nhà thờ. Mua sắm để có sự kết hợp hoàn hảo giữa loa phóng thanh, mảng dòng, loa cột và loa siêu trầm ở cả hai loại có nguồn và không nguồn, Bluetooth được trang bị cho âm thanh nhà thờ được cài đặt và các ứng dụng di động.
 • Tìm hiểu thêm về các giải pháp Hệ thống Âm thanh Nhà thờ, các sản phẩm và phụ kiện âm thanh. Quý khách vui lòng liên hệ với các nhân viên của chúng tôi theo số 0889235298, họ sẽ trao đổi chi tiết với Quý khách để lựa chọn thương hiệu, sản phẩm phù hợp và thiết kế tùy chỉnh hệ thống âm thanh nhà thờ hoàn hảo cho ứng dụng, nhu cầu và ngân sách của bạn.

2. 65 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất

1. Loa Bluetooth PA di động JBL EON One nhỏ gọn với giá đỡ treo tường

Hệ thống loa PA cho nhà thờ

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Hệ thống loa di động Bluetooth nhỏ gọn JBL EON ONE này bao gồm giá đỡ loa treo tường với tay đế xoay có thể điều chỉnh cũng như khả năng điều chỉnh nhiều góc độ để hướng âm thanh đến đúng ngay tại nơi bạn cần.
 • Đừng để kích thước nhỏ của nó đánh lừa bạn, từ lớp học đến phòng tập thể dục, chiếc loa này tạo ra âm thanh đủ lớn để lấp đầy căn phòng.
 • Quý khách tham khảo sản phẩm tại đây Loa JBL Eon One biểu diễn di động chất lượng cao

2. Hệ thống âm thanh tiền sảnh nhà thờ với loa âm trần SD4 và bộ khuếch đại Bluetooth MA120BT

dàn âm thanh nhà thờ sd4 ma120bt

 • Giải pháp âm thanh phòng thờ trong nhà thờ cúng này cung cấp vùng phủ âm thanh 360° trong trẻo đáng kinh ngạc với bộ khuếch đại liền mixer Bluetooth MA120BT công suất 120W.
 • Dàn âm thanh nhà thờ này cũng có khả năng phát trực tuyến âm thanh không dây với thiết bị hỗ trợ Bluetooth hoặc kết nối thiết bị âm thanh hoặc video như máy chiếu, ổ USB, thẻ SD, đầu đĩa CD / DVD, máy tính xách tay hoặc máy tính thông qua bộ khuếch đại Bluetooth MA120BT.

3. Hệ thống âm thanh nhà thờ đa năng SD5, Bộ khuếch đại Bluetooth MA120BT

hệ thống âm thanh nhà thờ sd5 ma120btvc công suất 100w

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ đa năng này sử dụng loa âm trần SD5 SuperDispersion®, Bộ khuếch đại liền mixer Bluetooth MA120BT và Điều khiển âm lượng VC100W cung cấp phạm vi phủ sóng âm thanh 360° và âm thanh trong trẻo, sáng.
 • Hệ thống âm thanh nhà thờ cao cấp này có công suất 120 W và kt nối Bluetooth cùng khả năng điều khiển âm lượng dễ dàng với bộ điều khiển âm lượng màu trắng co thiết kế đẹp mắt.

4. Hệ thống âm thanh biểu diễn và âm nhạc Bose S1 Pro di động với Bluetooth và micro có dây

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất 1

 • Tuyệt vời cho âm nhạc và biểu diễn, bạn có thể nhanh chóng thiết lập và gỡ bỏ Hệ thống âm thanh On-the-Go ™ dễ sử dụng này, cho dù bạn đang sử dụng guitar acoustic, micro cầm tay hay thiết bị Bluetooth, bạn sẽ nghe thật tuyệt vời với Auto EQ tích hợp giúp duy trì âm thanh tối ưu ở mọi hướng.
 • Quý khách tham khảo chi tiết sản phẩm Loa karaoke Bose S1 Pro

5. Hệ thống âm thanh trình diễn Bose S1 Pro với Bộ trộn 10 đầu vào

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất 2

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Hoàn hảo cho các buổi biểu diễn âm nhạc và thuyết trình bằng giọng hát, hệ thống PA hỗ trợ đa vị trí dễ sử dụng này tạo ra âm thanh chất lượng cao và tạo ra sự tái tạo tự nhiên của giọng hát và các nhạc cụ acoustic.
 • Bộ trộn 10 đầu vào chạy bằng pin được bổ sung cho phép nhiều người biểu diễn cùng nhau giải trí hơn.
 • Ngân sách khoảng 25 triệu đồng.

6. Hệ thống âm thanh cho phòng học, lớp học, giảng đường Bose S1 Pro và micro không dây

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất 3

 • Hệ thống âm thanh gắn tường Bose S1 Pro Bluetooth tất cả trong một này với hệ thống micro không dây kép đi kèm với ba loại micro khác nhau, hoàn hảo cho nhiều ứng dụng giáo dục – từ thuyết trình, lớp học, giảng đường và đào tạo, đến thông báo tại quán ăn, phòng âm nhạc và khán phòng.
 • Ngân sách khoảng 26 triệu đồng.

7. Hệ thống âm thanh lớp học di động Bose S1 Pro và micro không dây

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất 4

 • Hệ thống âm thanh di động Bose S1 Pro Bluetooth tất cả trong một này với hệ thống micro không dây kép đi kèm với ba loại micro khác nhau, hoàn hảo cho nhiều ứng dụng giáo dục – từ lớp học, giảng đường, thuyết trình và đào tạo, đến thông báo tại quán ăn, thể thao trường học, phòng âm nhạc và khán phòng.
 • Hệ thống đi kèm một ba lô đựng toàn bộ thiết bị, giúp cho việc di chuyển được dễ dàng hơn.
 • Ngân sách khoảng 30 triệu đồng.

8. Hệ thống âm thanh nhà thờ đa năng Bose S1 Pro với Bluetooth và 2 thiết bị cầm tay, 1 loa phóng thanh và 1 micro cho tai nghe

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất 5

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Combo hệ thống âm thanh nhà thờ di động và lắp đặt này là hoàn hảo cho nhà thờ làm được tất cả! Từ nơi tôn nghiêm đến công việc truyền giáo, hệ thống âm thanh này sẽ đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng đa chức năng.
 • Nó bao gồm hệ thống loa Bluetooth nhẹ với bộ trộn 2 kênh tích hợp và hệ thống micro không dây kép tất cả trong một, micro có dây, chân đế và ba lô.
 • Ngân sách khoảng 35 triệu đồng.

9. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 2 Loa Yamaha CBR10 và Bộ trộn âm thanh Yamaha EMX2

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất 6

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ di động này đi kèm với 2 loa thụ động Yamaha 10″, bộ trộn âm 10 kênh Yamaha, micro hát, giá đỡ loa và mic, dây cáp và túi đựng. Lý tưởng cho tất cả các sự kiện trực tiếp, buổi biểu diễn, thuyết trình hoặc phát biểu.
 • Ngân sách $ 2.064,94

10. Hệ thống âm thanh Nhà thờ với 2 Loa Yamaha CBR12 và Bộ trộn âm thanh Yamaha EMX5

 • Hãy lắng nghe Hệ thống âm thanh nhà thờ hoàn chỉnh này với 2 loa thụ động Yamaha 12″, bộ trộn âm di động 12 kênh Yamaha, micro hát, giá đỡ loa và mic, dây cáp và túi đựng.
 • Hệ thống âm thanh di động này dễ dàng thiết lập và sẵn sàng để làm cho nó hoạt động tốt nhất cho tất cả các sự kiện trực tiếp, buổi biểu diễn, bài thuyết trình hoặc bài phát biểu.
 • Ngân sách $ 2.320,44

11. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 2 loa Alto Truesonic TS212 và Bộ trộn âm thanh Yamaha MG20XU

dàn âm thanh cho nhà thờ sử dụng loa alto

 • Hệ thống âm thanh Church Sanctuary này hoàn chỉnh với 2 loa được hỗ trợ bởi Alto 12″, bảng điều khiển trộn âm 20 kênh của Yamaha, micro vocal, giá đỡ loa và mic, dây cáp và túi đựng.
 • Hệ thống âm thanh di động này dễ dàng thiết lập và sẵn sàng sử dụng, làm cho nó hoạt động tốt nhất cho tất cả các sự kiện trực tiếp, buổi biểu diễn, bài thuyết trình hoặc bài phát biểu.
 • Ngân sách $ 2.450,92

12. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 4 loa âm trần SD4 SuperDispersion và Amply Bluetooth RMA350BT 350W

 • Giải pháp âm thanh khu vực đa năng cho ngôi nhà thờ cúng này cung cấp vùng phủ âm thanh 360° trong như pha lê với bộ khuếch đại bộ trộn âm hiệu suất cao 350W.
 • Phát trực tuyến âm thanh không dây với thiết bị hỗ trợ Bluetooth của bạn hoặc kết nối thiết bị âm thanh và / hoặc video hiện có của bạn; hoàn hảo cho văn phòng nhà thờ và lớp học, hội trường thông công, khu vực tiếp tân, phòng ăn hoặc phòng tiệc và các khu vực đa năng khác ở những nơi tụ họp tôn giáo, nơi mong muốn phủ sóng âm thanh đa hướng hiệu suất cao.

13. Hệ thống âm thanh khán phòng với 4 loa trần SD5 SuperDispersion và Amply Bluetooth RMA350BT 350W

 • Giải pháp âm thanh phòng thờ tại nhà thờ cúng này cung cấp phạm vi phủ sóng âm thanh đáng kinh ngạc 360° với bộ khuếch đại trộn công suất 350W hiệu suất cao.
 • Phát trực tuyến âm thanh không dây với thiết bị hỗ trợ Bluetooth của bạn hoặc kết nối thiết bị âm thanh và / hoặc video hiện có của bạn; hoàn hảo cho thính phòng nhà thờ, đền thờ, giáo đường Do Thái, nhà thờ lớn hoặc bất kỳ ứng dụng nào cần âm thanh chất lượng hàng đầu.

14. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 2 bộ khuếch đại liền mixer, loa âm trần Vector và hệ thống micro không dây kép

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất 7

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Hệ thống Âm thanh Nhà thờ này cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh có thể tăng đáng kể độ rõ ràng và độ rõ của âm thanh ngay cả trong những không gian khó khăn nhất với thiết bị hỗ trợ chất lượng vượt trội từ đầu vào đến đầu ra.

15. Hệ thống âm thanh Nhà thờ với 4 Loa Công suất JBL EON612 và Bộ trộn âm thanh Yamaha MG16XU

dàn âm thanh nhà thờ JBL

 • Hệ thống House of Worship được cấu hình sẵn này bao gồm 2 loa JBL 12″, bàn trộn âm thanh mixer 16 kênh của Yamaha, micro giọng hát, giá đỡ loa và mic, dây cáp và túi đựng.
 • Hệ thống âm thanh sản xuất âm nhạc này có thể di động và dễ dàng thiết lập, làm cho nó hoạt động tốt nhất cho tất cả các sự kiện trực tiếp, buổi biểu diễn, bài thuyết trình hoặc bài phát biểu.
 • Quý khách tham khảo Bàn trộn Yamaha MGP16X

16. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 2 Loa Yamaha S112V và 2 loa monitor SM10V và 3 Micro

 • Hệ thống Âm thanh Nhà thờ Yamaha này cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh có thể tăng đáng kể độ rõ và độ rõ của âm thanh ngay cả trong những không gian khó khăn nhất với thiết bị hỗ trợ chất lượng cao từ đầu vào đến đầu ra.
 • Hệ thống được tặng kèm 3 micro!
 • Ngân sách 4.093,88 USD

17. Hệ thống âm thanh Sanctuary với 6 loa âm trần SD5 SuperDispersion và Amply Bluetooth RMA350BT 350W

 • Giải pháp âm thanh tôn nghiêm trong ngôi nhà thờ cúng này cung cấp phạm vi phủ sóng âm thanh đáng kinh ngạc 360° với bộ khuếch đại bộ trộn âm hiệu suất cao 350W.
 • Phát trực tuyến âm thanh không dây với thiết bị hỗ trợ Bluetooth của bạn hoặc kết nối thiết bị âm thanh và / hoặc video hiện có của bạn; hoàn hảo cho các khu bảo tồn, đền thờ, nhà nguyện, đền thờ hoặc bất kỳ ứng dụng nào cần âm thanh đẹp, chất lượng cao.

18. Hệ thống âm thanh nhà thờ TOA với 2 loa Line Array SR-H2S và Bộ khuếch đại công suất kép DA-250D

dàn âm thanh nhà thờ TOA

 • Hệ thống âm thanh Nhà thờ TOA được thiết kế để cung cấp khả năng tăng cường âm thanh dễ sử dụng và hiệu quả về chi phí.
 • Gói này là giải pháp âm thanh hoàn hảo cho các nhà thờ nhỏ.

19. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 4 loa âm trần SD4, Mixer Soundcraft Ui16 và Cục đẩy Crown CDi 1000

 • Hệ thống âm thanh Nhà thờ và Thánh địa này, với các mảng loa âm trần, cung cấp phạm vi phủ sóng mượt mà liền mạch 360 độ vượt trội với mức giá phải chăng.
 • Loa SD4 SuperDispersion® có thể dễ dàng đặt vào bất kỳ trần thả tiêu chuẩn nào và lấp đầy Thánh địa Nhà thờ của bạn với âm thanh trong trẻo đồng thời cải thiện độ rõ của giọng nói và khả năng tái tạo âm nhạc và chỉ mất vài phút để lắp đặt.

20. Hệ thống âm thanh nhà thờ với Bộ trộn công suất chuyên nghiệp siêu nhẹ Mackie PPM1088 và 4 loa C200

Dàn âm thanh nhà thờ Mackie PPM1088 4 C200 Loudspeakers

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Hệ thống Nhà thờ Mackie này có bộ trộn âm dòng Mackie 8 Kênh PPM và loa Mackie C Series, rất phù hợp cho các ngôi nhà thờ cúng có ban nhạc đầy đủ.
 • Ngân sách $ 6,301,29

21. Hệ thống âm thanh nhà thờ SoundTube với 4 loa mặt dây RS600i và bộ trộn Yamaha MG16XU

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ này cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh có thể làm tăng đáng kể độ rõ và độ rõ của âm thanh ngay cả trong những không gian khó khăn nhất với thiết bị hỗ trợ chất lượng vượt trội từ đầu vào đến đầu ra.
 • Ngân sách: $ 5,300 – $ 6,800

22. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 8 mảng loa gắn trần SD4, Bộ trộn mixer Soundcraft Ui16 và Bộ khuếch đại công suất Crown CDi 1000

64 hệ thống âm thanh nhà thờ tốt nhất 8

 • Hệ thống âm thanh Nhà thờ và Thánh địa này, với các mảng loa âm trần, cung cấp phạm vi phủ sóng mượt mà liền mạch 360 độ vượt trội với mức giá phải chăng.
 • Loa SD4 SuperDispersion® có thể dễ dàng đặt vào bất kỳ trần thả tiêu chuẩn nào và lấp đầy Thánh địa Nhà thờ của bạn với âm thanh trong trẻo đồng thời cải thiện độ rõ của giọng nói và khả năng tái tạo âm nhạc và chỉ mất vài phút để lắp đặt.

24. Hệ thống âm thanh nhà thờ với Bàn trộn mixer Yamaha MGP16X và 4 loa Electro-Voice ZLX

he thong am thanh nha tho Yamaha MGP16X Electro-Voice ZLX Loudspeakers

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ Electro-Voice này là giải pháp lý tưởng cho hệ thống âm thanh nhà thờ di động hoặc lắp đặt.
 • Với việc thiết lập, cài đặt và vận hành dễ dàng, hệ thống này phù hợp với nhiều loại ứng dụng Nhà thờ, đền chùa, nơi thờ cúng.
 • Quý khách tham khảo Bàn trộn Yamaha MGP16X

25. Hệ thống âm thanh Array cột Nhà thờ với 4 Loa cột Line Array JBL CBT 100LA-1 và Bộ khuếch đại công suất Crown XTi 1002

 • Với sức hấp dẫn trực quan tuyệt vời, hệ thống âm thanh Church Sanctuary này hoàn hảo cho các Nhà thờ lớn, Nhà thờ, Đền thờ, Giáo đường Do Thái, Nhà thờ Hồi giáo hoặc bất kỳ ngôi nhà thờ cúng dài và hẹp nào. Hệ thống loa cột line array JBL CBT 100LA-1 này được cung cấp bởi bộ khuếch đại Crown sẽ nâng cao khả năng nghe và độ rõ bằng cách tập trung vùng phủ sóng ở những nơi cần thiết và tránh xa các khu vực phản xạ âm thanh.

26. Hệ thống âm thanh nhà thờ QSC Audio với Loa K12.2 và K10.2 và Bộ trộn kỹ thuật số

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ QSC này là giải pháp lý tưởng cho hệ thống âm thanh nhà thờ di động hoặc lắp đặt. Với việc thiết lập, cài đặt và vận hành dễ dàng, hệ thống này phù hợp với nhiều loại ứng dụng Nhà thờ cúng.

27. Hệ thống âm thanh nhà thờ với Bàn điều khiển trộn Yamaha MGP16X và 4 Loa DXR

 • Dàn âm thanh nhà thờ Yamaha này là giải pháp lý tưởng cho hệ thống âm thanh nhà thờ di động hoặc lắp đặt. Với việc thiết lập, cài đặt và vận hành dễ dàng, hệ thống này phù hợp với nhiều loại ứng dụng Nhà thờ cúng.
 • Ngân sách $ 9.438,36

28. Hệ thống âm thanh Array cột Nhà thờ với 4 loa nhỏ gọn Yamaha VXL1-16 Slim Column Array và Bộ khuếch đại công suất PX3

 • Với sức hấp dẫn trực quan tuyệt vời, hệ thống âm thanh Church Sanctuary này hoàn hảo cho các Nhà thờ lớn, Nhà thờ, Đền thờ, Giáo đường Do Thái, Nhà thờ Hồi giáo hoặc bất kỳ ngôi nhà thờ cúng dài và hẹp nào.
 • Hệ thống loa cột Yamaha VXL1-16 này được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại PX3 sẽ nâng cao khả năng nghe và độ rõ bằng cách tập trung vùng phủ sóng ở những nơi cần thiết và tránh xa các khu vực phản xạ âm thanh.
 • Ngân sách: $ 7,500 – $ 8,500

29. Hệ thống âm thanh nhà thờ của Yamaha với Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số TF3 Loa được hỗ trợ DBR12 và Hệ thống nghe hỗ trợ ADA

 • Hệ thống âm thanh Nhà thờ Yamaha với loa DBR12 và Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số 24 kênh TF3 được trang bị công suất đầu vào dồi dào và điều khiển thực hành trong một bảng điều khiển nhỏ gọn có thể xử lý nhiều ứng dụng.
 • Ngân sách $ 9.643,37

30. Hệ thống âm thanh nhà thờ Bose F1 với Mixer Soundcraft Ui16

 • Vấn đề bao phủ, định hình âm thanh nhà thờ của bạn với Hệ thống âm thanh kép Bose F1 Church. Hệ thống âm thanh nhà thờ Bose® F1 với công nghệ FLEX Array cho phép bạn chọn phạm vi phủ sóng mình cần.
 • Hệ thống này cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh có thể tăng đáng kể vùng phủ âm thanh, độ trong và rõ ràng ngay cả trong những không gian khó khăn nhất.

31. Hệ thống âm thanh Nhà thờ Yamaha với 2 Loa IF2115 / 95 và Bộ trộn MGP24X

 • Hệ thống Âm thanh Nhà thờ Yamaha này cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh có thể tăng đáng kể độ rõ và độ rõ của âm thanh ngay cả trong những không gian khó khăn nhất với thiết bị hỗ trợ chất lượng cao từ đầu vào đến đầu ra.
 • Ngân sách: $ 10.500 – $ 12.300

32. Hệ thống âm thanh nhà thờ Bose F1 Model 812 với vùng phủ sóng có thể điều chỉnh 4000 Watts

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ Bose F1 Model 812 này với công nghệ FLEX Array cho phép bạn chọn độ phủ cần thiết cho nơi tôn nghiêm của mình.
 • Cho dù bạn đang chơi ở mức sàn hay trên sân khấu, bạn có thể điều chỉnh phạm vi phủ âm của mình để phù hợp với căn phòng.

35. Hệ thống âm thanh nhà thờ với Bàn điều khiển trộn Yamaha MGP32X Bose RoomMatch Utility Loa và Bàn cuộn trên cùng

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ Bose với Loa tiện ích Bose RoomMatch này là giải pháp lý tưởng cho một số ứng dụng nhà thờ và nhà thờ khác nhau và dễ dàng cài đặt, thiết lập và vận hành.
 • Ngân sách: $ 15.000 – $ 16.600

36. Hệ thống âm thanh nhà thờ với Loa Line Array Chuyên nghiệp của Bose và Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số Yamaha

 • Hệ thống âm thanh line array nhà thờ Bose này là giải pháp lý tưởng cho một số ứng dụng nhà thờ và nhà thờ khác nhau, rất dễ cài đặt, thiết lập và vận hành.
 •  Được thiết kế để cung cấp độ rõ âm thanh vượt trội trong không gian yêu cầu về âm thanh. Các thùng loa dạng cột mảnh, có màu đen hoặc trắng kết hợp hài hòa với bất kỳ kiểu trang trí nào.
 • Ngân sách: $ 18,500 – $ 20,000

37. Hệ thống âm thanh nhà thờ với Bàn điều khiển trộn Yamaha QL1 4 Loa Bose Panaray 402 Series IV và Bàn cuộn đầu cuộn Raxxess

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ Bose này là giải pháp lý tưởng cho một số ứng dụng nhà thờ và nhà thờ khác nhau và dễ dàng cài đặt, thiết lập và vận hành.
 • Ngân sách: $ 19,400 – $ 20,800

38. Hệ thống che âm thanh văn phòng nhỏ với bộ phát Qt âm trần của bộ quản lý âm thanh Cambridge và bộ tạo tiếng ồn trắng cho công suất lên đến 1000SF

 • Gói bảo mật giọng nói văn phòng dễ vận hành với 8 loa che âm thanh này là một giải pháp hiệu quả về chi phí để bảo vệ các cuộc trò chuyện bí mật và giảm bớt phiền nhiễu.
 • Vừa linh hoạt và không phức tạp trong thiết kế của nó, hệ thống loa giá rẻ này là một giải pháp tiếng ồn trắng lý tưởng cho không gian văn phòng nhỏ, phòng hội nghị và các ứng dụng thương mại khác.

39. Hệ thống Mặt nạ âm thanh với Loa âm trần Atlas và Bộ điều khiển Dòng Z cho lên đến 4000SF với Bluetooth

 • Giải pháp che phủ âm thanh tất cả trong một này với 12 loa âm trần không chỉ mang lại sự riêng tư cho giọng nói chất lượng cao mà còn mang lại nhạc nền và phân trang chất lượng cao cho một vùng che âm thanh trường trực tiếp lên đến 4.000 sq ft.

40. Hệ thống âm thanh Phòng thờ Khóc với 2 loa âm trần, Bộ trộn Bluetooth và Điều khiển âm lượng

 • Hệ thống âm thanh phụ trợ này cho phòng khóc hoặc vườn ươm nhà thờ cho phép những người cư ngụ tiếp tục nghe bài giảng hoặc nhạc nền nhẹ nhàng trong khi chăm sóc con cái của họ.
 • Ngân sách $ 562,91

41. Hệ thống Peavey Audio Performer Pack PA Tích hợp Reverb kỹ thuật số 100 Watts với 2 mic hát UC1S bổ sung

 • Gói biểu diễn âm thanh Peavey bao gồm mọi thứ cần thiết cho một hệ thống âm thanh nhà thờ nhỏ được bao gồm trong một gói.
 • Bộ trộn PVi 4B bao gồm các hiệu ứng kỹ thuật số trên bo mạch với một núm hồi âm trên mọi kênh cho phép bạn làm dịu âm thanh ở những nơi cần thiết.
 • Ngân sách $ 689,99

42. Hệ thống âm thanh khu vực phụ trợ với 4 loa âm trần C3 và Bộ khuếch đại bộ trộn Bluetooth MA30BT 30W

 • Giải pháp âm thanh khu vực phụ trợ nhà thờ này kết hợp bốn loa âm trần 3 “kiểu dáng đẹp với bộ khuếch đại bộ trộn Bluetooth 30 watt.
 • Cung cấp âm thanh chất lượng cao trong một hệ thống nhỏ, gói loa khu vực phụ trợ này lý tưởng cho hành lang, nhà bếp, vườn ươm, phòng khóc, phòng tắm hoặc bất kỳ ứng dụng nào muốn phân trang hoặc nhạc nền xung quanh.

43. Hệ thống che âm thanh văn phòng nhỏ với 4 loa trần siêu nhỏ dễ lắp và máy tạo tiếng ồn trắng cho công suất lên đến 600SF

 • Giải pháp che âm thanh hiệu quả về chi phí này giúp giảm tiếng ồn và phiền nhiễu, bảo vệ các cuộc trò chuyện riêng tư và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.
 •  Lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, trung tâm cuộc gọi, môi trường doanh nghiệp, công ty luật, môi trường chăm sóc sức khỏe, tổ chức tài chính, cơ sở chính phủ, cơ sở quân sự và bất cứ nơi nào cần quyền riêng tư về lời nói.

44. Hệ thống âm thanh lớp học với mảng loa trần SD4, Bộ khuếch đại bộ trộn Bluetooth MA60BT và hệ thống micro không dây kép

 • Hệ thống âm thanh phòng học này lý tưởng cho các phòng học vừa và nhỏ, phòng đào tạo và phòng họp.
 • Khả năng Bluetooth của nó cho phép bạn kết nối với điện thoại, iPod, iPad, máy nghe nhạc MP3, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào khác.

45. Hệ thống âm thanh hội trường Church Fellowship với 8 loa âm trần, bộ trộn Bluetooth và điều khiển âm lượng

 • Hệ thống âm thanh không gian phụ trợ nhà thờ này là một sự bổ sung hoặc nâng cấp tuyệt vời cho nhà thờ của bạn, tuyệt vời để triển khai âm thanh vào phòng thông công của nhà thờ, phòng ăn hoặc phòng tiệc, hoặc phòng đa năng.

46. Hệ thống che âm thanh văn phòng với 8 loa trần siêu nhỏ dễ dàng lắp đặt, bộ khuếch đại bộ trộn Bluetooth 30W và máy tạo tiếng ồn trắng cho tối đa 1250SF

 • Giải pháp che âm thanh văn phòng và nhạc nền này giúp giảm thiểu tiếng ồn, bảo vệ các cuộc trò chuyện riêng tư và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.
 • Lý tưởng cho các văn phòng, trung tâm cuộc gọi, môi trường công ty, môi trường chăm sóc sức khỏe, tổ chức tài chính, cơ sở chính phủ, cơ sở quân sự hoặc bất cứ nơi nào yêu cầu quyền riêng tư về lời nói.

47. Hệ thống âm thanh hành lang nhà thờ với 6 loa âm trần và bộ khuếch đại bộ trộn Bluetooth

 • Hệ thống âm thanh không gian phụ trợ nhà thờ này rất phù hợp để triển khai âm thanh vào hành lang nhà thờ của bạn để mở rộng bầu không khí mà bạn đã tạo ra cho khách và các thành viên nhà thờ khi họ đến, cung cấp nhạc nền chất lượng cao, rõ ràng và tái tạo giọng nói.

48. Hệ thống âm thanh lớp học di động với Bose S1 Pro, mic không dây kép và đế loa có thể điều chỉnh nhỏ

 • Hệ thống âm thanh Bluetooth sự kiện và lớp học siêu di động tất cả trong một Bose S1 Pro với micro cầm tay và đeo đầu này lý tưởng cho các lớp học trường học, nhà ăn và nhiều ứng dụng giáo dục.
 • Lý tưởng cho các bài thuyết trình, bài giảng và đào tạo, thông báo trong quán cà phê và phòng nhạc hoặc bất kỳ sự kiện nào trong nhà hoặc ngoài trời của trường.
 • Danh sách1.358,97 USD

49. Hệ thống âm thanh Nhà thờ với 2 Loa Công suất Alto Truesonic TS210 và Bộ trộn Yamaha MG16XU

 • Một gói âm thanh nhà thờ di động hoàn chỉnh với 2 loa được hỗ trợ bởi Alto 10″, bảng điều khiển trộn âm 16 kênh của Yamaha, micro hát, giá đỡ loa và mic, dây cáp và túi đựng. Hệ thống âm thanh sản xuất âm nhạc này có tính di động và dễ dàng lắp đặt. hoạt động tốt nhất cho tất cả các sự kiện trực tiếp, buổi biểu diễn, bài thuyết trình hoặc bài phát biểu.

50. Hệ thống âm thanh tiền sảnh nhà thờ với 6 loa âm trần Bose FreeSpace FS với Truyền phát nhạc Bluetooth không dây

 • Hệ thống âm thanh không gian phụ trợ của nhà thờ này rất phù hợp để triển khai âm thanh vào tiền sảnh, lối vào hoặc tiền sảnh của nhà thờ để tạo ra một bầu không khí thăng hoa, chào đón khách và các thành viên nhà thờ khi họ đến, cung cấp âm thanh nền rõ ràng và tái tạo giọng nói.

51. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 2 loa hỗ trợ Yamaha DBR10 và bộ trộn kỹ thuật số Behringer XR12

 • Gói thiết bị hệ thống âm thanh nhà thờ di động này đi kèm với 2 loa công suất 10 inch của Yamaha, bộ trộn kỹ thuật số 12 đầu vào Behringer, bộ điều hòa nguồn, giá di động, micro hát, loa và chân đế mic, dây cáp và túi đựng. Lý tưởng cho các sự kiện trực tiếp, buổi biểu diễn, các bài thuyết trình hoặc bài phát biểu.

52. Hệ thống âm thanh ngoài trời nhà thờ với 4 loa cảnh quan môi trường và bộ khuếch đại bộ trộn phát trực tuyến nhạc không dây Bluetooth

 • Hệ thống âm thanh phụ trợ nhà thờ ngoài trời này rất tốt để thêm âm thanh vào cảnh quan nhà thờ của bạn, lối đi, lối vào ngoài trời, khu vườn hoặc khu vực bãi cỏ bên ngoài nhà thờ.
 • Tạo một bầu không khí ngoài trời dễ chịu cho khách và các thành viên nhà thờ của bạn với nhạc nền chất lượng cao và tái tạo giọng nói rõ ràng.

53. Hệ thống âm thanh nhà thờ với 2 loa hỗ trợ Yamaha DBR12 và bộ trộn kỹ thuật số Behringer XR16

 • Hệ thống âm thanh nhà thờ di động hoàn chỉnh này đi kèm với 2 loa công suất 12 inch của Yamaha, bộ trộn âm kỹ thuật số 16 ngõ vào Behringer, bộ điều hòa nguồn, giá di động, micro hát, loa và chân đế mic, dây cáp và túi đựng.
 • Hệ thống âm thanh hoàn chỉnh này rất dễ lắp đặt sẵn sàng hoạt động, lý tưởng cho các buổi biểu diễn, bài thuyết trình hoặc bài phát biểu.

54. Hệ thống âm thanh Bluetooth hiệu suất trực tiếp di động Bose S1 Pro với 2 Hệ thống S1 Pro và Bộ trộn kỹ thuật số 12 đầu vào Behringer XR12

 • Gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng hệ thống âm thanh trực tiếp di động Bose S1 Pro này, hệ thống loa đa vị trí này với công nghệ ToneMatch® sẽ giúp bạn dễ dàng thích ứng với mọi địa điểm trong khi Auto EQ duy trì âm thanh tối ưu ở mọi hướng.
 • Âm thanh tuyệt vời hầu như ở mọi nơi với hệ thống âm thanh siêu di động và chắc chắn này được thiết kế cho các nhạc sĩ, DJ và sử dụng PA nói chung.

55. Hệ thống âm thanh phòng tập thể dục với 4 loa Peavey PVX 12 và máy trộn công suất Yamaha EMX5

 • Hệ thống âm thanh phòng tập thể dục giá cả phải chăng này với bốn loa Peavey PVX 12 “treo lơ lửng và bộ trộn âm công suất 2 x 630W của Yamaha mang lại âm thanh hiệu suất cao nhất quán cho khán giả ở tất cả các khu vực chỗ ngồi cũng như giữa sân, lý tưởng cho các phòng tập thể dục, phòng thi đấu trong nhà, sân bóng rổ, sân bóng chuyền và các môi trường thể thao trong nhà khác.
 • Điểm nổi bật của hệ thống:
  – Ngân sách: Dưới $ 2,750
  –  Quy mô đám đông: Nhỏ  | Trung bình  | Lớn
  – Chất lượng nhạc: Tốt | Tốt hơn | Tốt nhất
  – Loa 12 “có thể bay
  – Máy trộn điện di động
  – Bao gồm: Mic cầm tay có dây
  Ngân sách $ 3.153,14

56. Hệ thống âm thanh giảng đường Đô đốc LK-LIB Âm thanh neo với Hệ thống âm thanh Liberty 2 và Micro cổ ngỗng

 • Gói bục giảng Anchor Audio LK-LIB bao gồm hệ thống âm thanh di động LIB2 Liberty 2 tích hợp Bluetooth, micro cổ ngỗng LM-618 24″ và bục giảng FL-7500 American Oak Admiral.
 • Ngân sách $ 2,990,00

57. Hệ thống âm thanh phòng tập thể dục với Loa Octasound SP820A và Máy trộn công suất Yamaha

 • Hệ thống loa trung tâm của hệ thống âm thanh phòng tập thể dục này đã được thiết kế để mang lại hiệu suất phủ âm 360 độ, tính linh hoạt và độ bền. Hệ thống bao gồm một loa trung tâm, một bộ trộn điện di động, một micro và chân đế micro.
 • Điểm nổi bật của hệ thống:
  – Ngân sách: Dưới $ 3,500
  –  Quy mô đám đông: Nhỏ  | Trung bình  | Lớn
  – Chất lượng nhạc: Tốt | Tốt hơn | Tốt nhất
  – Một loa trung tâm để cài đặt
  – Máy trộn điện di động
  – Bao gồm: Mic cầm tay có dây

58. Hệ thống âm thanh nhà thờ với loa Yamaha và bộ trộn kỹ thuật số Behringer để ca ngợi và thờ cúng trực tiếp

 • Hệ thống âm thanh ban nhạc thờ cúng này là lựa chọn tuyệt vời để triển khai âm thanh trực tiếp cho khu tôn nghiêm của nhà thờ, cho dù là nhà thờ mới hay bạn chỉ muốn nâng cấp, hệ thống âm thanh này có rất nhiều thứ để cung cấp.
 • Sự kết hợp giữa loa và bộ trộn kỹ thuật số này là một gói âm thanh sống động tuyệt vời cho các buổi thờ phượng truyền thống đến đương đại.

59. Hệ thống âm thanh hội trường của hội đồng nhà thờ với 6 mảng loa âm trần, bộ trộn Bluetooth và hệ thống micro không dây

 • Hệ thống âm thanh không gian phụ trợ nhà thờ này là một sự bổ sung hoặc nâng cấp tuyệt vời cho khu phức hợp xây dựng nhà thờ của bạn, hoàn hảo để triển khai hệ thống âm thanh vào phòng thông công của nhà thờ, phòng ăn hoặc phòng tiệc, bếp nhà thờ, quán cà phê hoặc phòng đa năng.

60. Hệ thống âm thanh nhà thờ di động với Hệ thống PA Bluetooth của Samson và 2 micro cầm tay không dây

 • Hệ thống PA nhà thờ di động này hoàn hảo cho các nhà thờ liên tục di chuyển. Từ nơi tôn nghiêm, đến các cuộc tụ họp giới trẻ, mục vụ tiếp cận cộng đồng và các sự kiện khác bên ngoài tòa nhà nhà thờ, hệ thống âm thanh di động nhà thờ Bluetooth đa năng, đa công dụng này có thể được mang đi hầu hết mọi nơi bạn cần.

61. Hệ thống âm thanh phòng hội nghị nhà thờ với 2 loa gắn trên bề mặt và bộ khuếch đại bộ trộn Bluetooth

 • Hệ thống âm thanh phòng hội trường thờ này lý tưởng cho phòng hội thảo, phòng đào tạo hay phòng họp vừa và nhỏ. Khả năng Bluetooth của nó cho phép bạn kết nối với điện thoại, iPod, iPad, máy nghe nhạc MP3, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào khác.

62. Hệ thống âm thanh phòng hội nghị nhà thờ với 2 loa gắn trên bề mặt, Bộ khuếch đại bộ trộn Bluetooth và Micro không dây kép

 • Hệ thống âm thanh phòng hội nghị nhà thờ này lý tưởng cho 1 hoặc 2 người thuyết trình trong phòng hội thảo, phòng đào tạo hoặc phòng họp có quy mô vừa đến lớn. Khả năng Bluetooth của nó cho phép bạn kết nối với điện thoại, iPod, iPad, máy nghe nhạc MP3, máy tính hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào khác.

63. Hệ thống âm thanh nhà thờ di động với Hệ thống PA Bluetooth của Yamaha và Micro tai nghe không dây

 • Hệ thống loa nhà thờ di động Bluetooth này hoàn hảo cho các cộng đồng nhà thờ năng động, năng động muốn có thể dễ dàng đóng gói và mang theo hệ thống âm thanh của họ ở bất cứ đâu.
 • Từ các mục vụ lưu động đến các sự kiện ban nhạc trực tiếp của nhà thờ, hệ thống PA này có mọi thứ bạn cần để biến bất kỳ môi trường nào thành sân khấu cá nhân của riêng bạn.

64. Hệ thống âm thanh phòng tập thể dục, nhà thờ, chùa chiền với 2 loa Yamaha. 2 mic không dây

 • Hệ thống âm thanh phụ trợ của nhà thờ này rất tốt để bổ sung âm thanh cho phòng tập thể dục, âm thanh nhà thờ, âm thanh đền chùa, miếu mạo…
 • Các loa được hỗ trợ bởi Yamaha cung cấp phạm vi phủ sóng rộng và âm thanh chất lượng cao, tuyệt vời để tái tạo âm nhạc và giọng hát. Những chiếc loa này có thể được gắn trên tường và dễ dàng tháo xuống để sử dụng di động.

65. Hệ thống che âm thanh văn phòng với loa gắn mặt dây chuyền âm thanh Atlas và máy tạo tiếng ồn trắng cho công suất lên đến 900SF

 • Giải pháp âm thanh văn phòng với 4 loa Atlas Sound này giúp giảm nhiễu âm thanh, bảo vệ các cuộc trò chuyện bí mật và tăng sự thoải mái cho văn phòng.
 • Hệ thống giảm tiếng ồn văn phòng được tích hợp đầy đủ, tiết kiệm chi phí này rất phù hợp cho các sơ đồ sàn mở trong môi trường văn phòng thương mại.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298