7 micro karaoke, micro thu âm tốt nhất dưới 700 đô la

7 micro karaoke, micro thu âm tốt nhất dưới 700 đô la

Khi nói đến micro karaoke cho dàn karaoke hoặc micro thu âm cho phòng thu, câu hỏi đầu tiên trong tâm trí của bất kỳ người nào cũng là: Micro nào tốt nhất cho giọng hát?

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

micro karaoke tốt nhất cho giọng hát

Sự thật là, để lập một danh sách các micro vocal (micro cho thu âm giọng hát) TỐT NHẤT sẽ KHÔNG CÓ sản phẩm nào giá dưới 3000 đô la. Và đối với một studio đơn giản hoặc một dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh tại Việt Nam thì điều đó là một khó khăn lớn.

Nhưng, may mắn thay có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời với giá rẻ hơn nhiều mà vẫn đảm bảo được chất lượng khá tốt. Bài viết này, Công ty Âm thanh AHK cung cấp cho các bạn 7 lựa chọn micro hát karaoke hoặc micro thu âm tốt nhất có giá dưới 700 đô (khoảng 15 triệu đồng)

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Micro karaoke Shure SM58

Đã từ lâu, Shure SM58 luôn chiếm vị trí ngôi vương của micro thu âm giọng hát được yêu thích nhất trên thế giới. Nếu bạn thử chú ý đến micro của các ca sĩ yêu thích của bạn trên sân khấu thì khả năng 90% họ đang sử dụng một chiếc Shure SM58.

Đó là bởi vì… Shure SM58 có khả năng lọc tạp âm cực tốt, chống hú hiệu quả, vỏ được hoàn thiện bằng thép nhám mờ cao cấp làm cho nó là lựa chọn hoàn hảo cho mọi buổi trình diễn live trên sân khấu.

Và nó cũng hoạt động tốt trong các phòng thu âm chuyên nghiệp studio hoặc các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn sẽ không nghĩ rằng các phòng thu chuyên nghiệp với ngân sách không giới hạn sẽ sử dụng micrô 100 đô la để thu âm giọng hát. Nhưng với Shure SM58 dường như là một ngoại lệ. micro hát karaoke Shure SM58

Với mức giá tầm trung, cả bộ micro không dây SM58 bao gồm một đầu thu sóng không dây Shure BGX24A và micro cầm tay Shure SM58 có giá chưa tới 12 triệu đồng. Quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây Micro không dây Shure BGX24A/SM58

2. Micro thu âm Rode NT1A

micro thu âm Rode NT1A

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Khi nói đến các micro vocal giá tầm trung, Rode Microphones – thương hiệu đến từ Úc – là lựa chọn tốt nhất trong số tốt nhất.

Và đó là lý do tại sao, Rode NT1A chỉ là chiếc đầu tiên trong số hai micro tụ điện trong danh sách này.

Trong hạng mục của micro thu âm hát karaoke giá rẻ hay nhất, nó là sản phẩm luôn được yêu thích.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sự kết hợp giữa giá cả, chất lượng âm thanh và danh tiếng thương hiệu micro Rode tổng thể làm cho mic này trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho micro thu âm giọng hát số 1 của bạn.

3. Micro karaoke Shure SM7B

micro thu âm Shure SM7B

Tiếp tục là một ứng viên đến từ thương hiệu Shure danh tiếng. Trong thế giới của micro cảm ứng điện động, Shure SM7B  là một trong số ít các tùy chọn ĐẶC BIỆT phù hợp cho giọng hát.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hai công việc phổ biến nhất của nó là :

  1. Phát thanh
  2. Hát nhạc Rock

Đối với giọng hát rock đặc biệt, đó là tiêu chuẩn công nghiệp.

Trên thực tế, phiên bản gốc của micro này, Shure SM7, có thể đã được sử dụng tại một số điểm bởi hầu như mọi ngôi sao nhạc rock kể từ khi nó phát hành trở lại vào năm 1976.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ví dụ nổi tiếng nhất là  album Thriller huyền thoại của Michael Jackson được sử dụng Shure SM7 để thu âm.

4. Micro karaoke Sennheiser MD421

micro karaoke Sennheiser MD42Trong khi truyền thống không được coi là một micro cho giọng hát  thì các micro karaoke Sennheiser MD421 được coi là “tốt nhất trong các micro cảm ứng điện động” trên hành tinh.

Thật tuyệt vời về giọng hát khi được thể hiện bởi Sennheiser MD421. Nhưng nó còn làm được nhiều hơn nữa. Nó có thể trên sử dụng để thu âm guitar điện, trống, bass, bộ gõ và hầu hết mọi thứ bạn có thể nghĩ ra.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Vì vậy, nếu tính linh hoạt, da dụng của sản phẩm là những gì bạn muốn, chúng tôi đánh giá cao micro Sennheiser MD421 này.

5. Micro thu âm hát karaoke Rode NTK

micro thu âm Rode NTK

Sản phẩm thứ 2 của thương hiệu Rode! Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý với giọng hát, không có gì vượt qua âm thanh cổ điển ấm áp của tube micro (micro dạng ống, chuyên dùng trong các studio).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Vì vậy, trong danh sách các micro tube hàng đầu để thu âm giọng hát, chúng ta phải có ít nhất MỘT, phải không?

Vấn đề là hầu hết các mic tube có giá $3000 trở lên.

Nhưng có một vài ngoại lệ. Và một trong những sản phẩm dưới 700 đô la, không có gì tốt hơn micro thu âm Rode NTK.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nếu đó là âm thanh ống cổ điển của âm thanh, đó là những gì bạn đang theo đuổi, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng mic này.

6. Micro thu âm Electronics sE2200a II

micro karaoke Electronics SE2200a

Trong tất cả các micro trong danh sách này,  sE Electronics sE2200a II là một trong những lựa chọn có khả năng nhất để đưa ra một số thắc mắc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Rốt cuộc, nó không được biết đến như là một mic ống cổ điển hay micro thu âm hiện đại. Tuy nhiên…

Nếu có một loại mic mà mọi phòng thu nên có, thì đó phải là một micro tụ điện màng lớn. Lý do là vì họ rất linh hoạt. Ngoài việc hoạt động tốt về giọng hát, chúng còn là thứ bắt  buộc phải có để ghi âm thanh nổi stereo.

Bây giờ hầu hết các micro trong thể loại này là cực kỳ đắt đỏ. Nhưng một ngoại lệ đáng chú ý là sE Electronics sE2200a II.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nếu bạn muốn một micro thu âm có âm thanh tuyệt vời không chỉ là giọng hát, chúng tôi đánh giá cao nó.

7. Micro thu âm TLM Neumann 102

micro thu âm Neumann TLM102

Trong các studio gia đình, một số khách hàng gọi nó là “Holy Grail của Vocal Mic”. Bởi vì với giá dưới 1000 đô la,  Neumann TLM 102  có giá trị tương đương với nhiều sản phẩm cao cấp giá 3000 đô là.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nếu bạn đã nghe nói tới Công ty Neumann trước kia, thì ắt hẳn bạn cũng biết rằng từ lâu họ đã giữ được danh tiếng của mình như là người tạo ra Microphones vĩ đại nhất thế giới. Đặc biệt, khi nói đến micro thu âm chuyên cho thanh nhạc.

Vấn đề là chi phí. Nhiều mẫu micro hàng đầu của họ có giá lên tới trên $3000!

Nhưng với dòng micro TLM mới hơn của họ, Neumann đã tạo ra âm thanh cổ điển của họ với giá cả phải chăng hơn nhiều so với thông thường, giúp những người dùng bình thường cũng có thể chạm tới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trong số các mics TLM, không có loại nào phổ biến hơn  Neumann TLM102.

Chat Zalo
Hotline

0889235298