Adidas mở bán tai nghe true wireless FWD-02 giá 170$

Adidas mở bán tai nghe true wireless FWD-02 giá 170$

Tai nghe true wireless FWD-02 sản phẩm được Adidas kết hợp với Zound, cty chuyên về các thiết bị âm thanh với các sản phẩm nổi tiếng như Marshall, UrbanEars.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Adidas mở bán tai nghe true wireless FWD-02 giá 170$ 1

FWD-02 tập trung vào đối tượng là người dùng yêu thích thể thao với thiết kế nhỏ gọn, kèm theo phần earfin giúp bám tai tốt hơn khi vận động mạnh. Ngoài ra, Adidas còn trang bị khả năng chống nước IPX5, khả năng điều khiển cảm ứng nhạy kể cả khi đeo găng tay.

Là sản phẩm chuyển dụng cho thể theo, Tai nghe true wireless Adidas FWD-02 có chế độ Awareness mode tương tự như các chế độ xuyên âm giúp người sử dụng vẫn nghe được âm thanh từ môi trường xung quanh, tránh gặp tai nạn khi hoạt động thể thao ngoài trời.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Adidas mở bán tai nghe true wireless FWD-02 giá 170$ 2

Với sự thoải mái khi chạy, Adidas FWD-02 SPORT hỗ trợ xuất sắc cho các môn thể thao, đặc biệt là chạy bộ. Thiết kế kiểu dáng đẹp và công thái học vượt trội giúp những chiếc tai nghe không dây này ở đúng vị trí khi bạn đi qua các bước của mình.

Sản phẩm có thời lượng pin sử dụng đạt 6h liên tục và 19h kèm case sạc. Bạn cũng có thể tinh chỉnh EQ cho tai nghe thông qua ứng dụng ADIDAS HEADPHONES APP.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298