Thiết kế lắp đặt tổ hợp âm thanh resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp

Hệ thống âm thanh resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp

Âm thanh resort, hệ thống âm thanh cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp, âm thanh cho các khu vui chơi giải trí là một trong những yếu tố quyết định đến trải nghiệm của khách du lịch khi đến với các khu resort, nghỉ dưỡng của Quý khách. Sau những ngày làm việc căng thẳng, được đắm mình trong những suối nước khoáng và lắng nghe âm nhạc du dương, tiếng suối róc rách, tiếng chim hót thánh thót sẽ giúp khách du lịch xua tan những mệt mỏi, căng thẳng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Vì vậy, đầu tư một hệ thống âm thanh cho resort, khu nghỉ dưỡng không bao giờ là thừa. Các tập đoàn lớn về du lịch, nghỉ dưỡng như Sun Group, Vinpearl… đều đầu tư rất lớn vào hệ thống âm thanh khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Bài viết này, Công ty Âm thanh AHK xin giới thiệu các giải pháp âm thanh toàn diện, chất lượng cho một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Thiết kế thi công âm thanh resort tại Phú Quốc
Thiết kế thi công âm thanh ngoài trời cho resort tại Phú Quốc

1. Hệ thống âm thanh resort, âm thanh khu nghỉ dưỡng gồm những gì?

Một hệ thống âm thanh resort, âm thanh nghỉ dưỡng toàn diện là một tổ hợp âm thanh, bao gồm:

 • Âm thanh hội trường cho các hội trường, sân khấu, nơi tổ chức sự kiện, tiệc liên hoan của đoàn khách du lịch.
 • Âm thanh quán Cafe, âm thanh Cafe ngoài trời
 • Âm thanh karaoke trong nhà hàng, dàn karaoke, dàn loa nghe nhạc cho biệt thự cho chung cư, biệt thự trong khu nghỉ dưỡng
 • Âm thanh quán bar, quán rượu.
 • Hệ thống âm thanh nhạc nền phát các bản nhạc du dương hoặc tiếng suối chảy, tiếng chim hót… thường lắp đặt loa âm trần, loa treo tường.
 • Âm thanh thông báo cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, hiện tại đối với các tập đoàn du lịch sở hữu nhiều khu resort ở nhiều nơi khác nhau có thể sử dụng chung một hệ thống âm thanh thông minh điều khiển tập trung tại một trung tâm điều hành chính, sử dụng trực tiếp qua mạng internet.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Âm thanh khu nghỉ dưỡng

Tiêu chuẩn cần đảm bảo của một hệ thống âm thanh resort, âm thanh khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp:

 • Chất lượng âm thanh tốt, trung thực, rõ ràng, trong trẻo.
 • Giá cả hợp lý phù hợp với ngân sách từ bình dân tới cao cấp.
 • Có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian nội thất của phòng, không gian các hành lang, lối đi, không gian ngoài trời…
 • Dễ dàng vận hành, bảo trì. Thi công nhanh chóng, thuận tiện; đặc biệt đối với các khu resort đã xây dựng lâu đời muốn đầu tư thêm hệ thống âm thanh.
 • Hoạt động ổn định, bền bỉ trong thời gian dài, liên tục, đặc biệt là hệ thống âm thanh phát nhạc nền ngoài hành lang, sân vườn thường hoạt động 24/24.

2. Tổ hợp âm thanh resort, âm thanh khu nghỉ dưỡng cao cấp

Âm thanh khu nghỉ dưỡng được sử dụng nhiều nhất là hệ thống âm thanh đa vùng, kết hợp loa âm trần trong phòng và các loa treo tường, loa sân vường ở phía bên ngoài khu nghỉ dưỡng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thiết kế lắp đặt tổ hợp âm thanh resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp 1

2.1. Âm thanh hội trường trong khu resort, nghỉ dưỡng

Tổ hợp Âm thanh resort, âm thanh nghỉ dưỡng cao cấp không thể thiếu âm thanh dành cho các hội trường – nơi tổ chức các sự kiện của đoàn khách du lịch, nơi tổ chức các buổi tiệc cưới, liên hoan… Do đó, hệ thống âm thanh resort cần được đầu tư, thiết kế một hệ thống âm thanh hội trường cao cấp, hoạt động ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch.

dan-am-thanh-hoi-truong-54-300-000-vnd

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một hệ thống âm thanh hội trường thường gồm có các thiết bị:

Sơ đồ khối của dàn âm thanh hội trường trong tổ hợp âm thanh resort
Sơ đồ khối của dàn âm thanh hội trường trong tổ hợp âm thanh resort

Quý khách có thể tham khảo chi tiết một số dàn âm thanh hội trường từ bình dân tới cao cấp tại: https://amthanhnhapkhau.com.vn/danh-muc/dan-am-thanh/dan-am-thanh-hoi-truong

Dàn âm thanh hội trường trong hệ thống âm thanh resort, âm thanh nghỉ dưỡng

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một số dàn âm thanh hội trường Quý khách có thể tham khảo:

Bộ dàn phục vụ hội trường và biểu diễn văn nghệ karaoke giá 115 triệu
Bộ dàn phục vụ hội trường và biểu diễn văn nghệ karaoke giá 115 triệu

Bộ dàn hội trường chính hãng 56 triệu đôi loa full 2 bass

Bộ dàn hội trường chính hãng 56 triệu đôi loa full 2 bass

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.2. Hệ thống loa, âm thanh ngoài trời cho khu vui chơi giải trí

Dọc theo các hành lang, lối đi trong khu nghỉ dưỡng, giữa khung cảnh thiên nhiên trong lành, xanh mát là những âm thanh du dương, những tiếng suối reo, tiếng chim hót do hệ thống âm thanh nhạc nền đảm nhận. Hoặc nếu Quý khách để ý, ngay cả những nơi như toilet, nhà tắm cũng có hệ thống phát nhạc nhẹ nhàng, trầm ấm có tác dụng thư giãn. Để làm được điều này cần một hệ thống âm thanh hoạt động bền bỉ, liên tục 24/24.

Điều cần quan tâm nhất trong hệ thống âm thanh ngoài trời của hệ thống âm thanh resort, nghỉ dưỡng là sử dụng loại loa gì? Thông thường, nhiều khách hàng sử dụng loa âm trần, loa treo tường dọc các hành lang, lối đi; hoặc các loa sân vườn giả đá trong không gian ngoài trời của các khu resort.

Loa ốp trần nào tốt nhất hiện nay

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hệ thống loa âm trần cho hệ thống âm thanh resort

 • Loa âm trần cho khu resort phù hợp cho các khu có kết cấu trần thạch cao trần gỗ hay trần nhựa, mica, tạo chất lượng âm thanh ấm nhẹ nhàng và cảm giác thoải mái thư giãn, không gian theo tông mầu sáng, có cửa kính lịch sự.
Thiết kế lắp đặt tổ hợp âm thanh resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp 2
Loa âm trần TOA PC 648R

Mẫu loa âm trần phát nhạc nhạc cao cấp Bose DS100F

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Loa âm trần có cấu tạo hình tròn hoặc hình vuông; các mẫu mã, công suất và kiểu dáng rất đa dạng phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Nếu dùng amply trở kháng thì Quý khách có thể lựa chọn các dòng loa mono, còn nếu dùng các dòng amply phổ thông thì chúng ta nên chọn các loa âm trần stereo.

Loa âm trần, gắn trần chất lượng giá tốt APU CLS 606T

 • Thương hiệu loa âm trần phổ biến và nổi tiếng bền bỉ tại Việt Nam có thể kể đến như loa âm trần OBT, JBL, Bosch, Toa, Bose…

Hệ thống loa treo tường

 • Là các dòng loa được các chuyên gia thiết kế nhỏ gọn, thẩm mĩ, kích thước hợp lí để lắp đặt vào các góc tường cũng như các cột để làm theo kiểu loa vệ tinh. Đặc biệt, các loa gắn tường cần có thiết kế phù hợp với không gian xung quanh.

Loa thông báo treo tường có những loại nào

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Các thương hiệu phổ biến có thể kể đến như OBT, TOA, Bose…

Thiết kế lắp đặt tổ hợp âm thanh resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp 3

Loa sân vườn cho khu nghỉ dưỡng resort: Tùy theo không gian sử dụng mà có thể lựa chọn các dòng loa sân vườn, loa giả đá có hình dáng, thiết kế cho phù hợp:

 • Đối với các không gian quanh bể bơi, suối tắm nước nóng, suối nước khoáng bạn có thể dùng những thiết kế như hình con chim cánh cụt, hình tảng đá…

Loa giả đá, loa ngoài trời bền đẹp, giá tốt| Lh: 0983.448.644

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Đối với các không gian lối đi trong rừng, nhiều cây cối có thể sử dụng loa giả đá, loa hình các con thú, hình cây nấm… Đặc biệt các loa giả đá sân vườn hình tảng đá có kích thước lớn thường cho âm thanh cực kỳ tuyệt vời với âm bass dải trầm tốt, âm thanh réo rắt của tiếng nước suối chảy, tiếng chim hót cũng được thể hiện rất trung thực, thánh thót.

Loa hình nấm cho âm thanh resort, âm thanh khu nghỉ dưỡng du lịch

2.3. Âm thanh quán cafe, âm thanh quán cafe ngoài trời trong các khu nghỉ dưỡng

Một quán cà phê không chỉ có không gian độc đáo, đồ uống hấp dẫn và ngon miệng mà còn phải sở hữu dàn âm thanh có chất lượng tốt. Đó cũng là một yếu tố tạo nên phong cách của quán cà phê.

Địa chỉ mua thiết bị âm thanh quán café chất lượng

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống âm thanh cho quán cà phê là việc lựa chọn loa phù hợp. Những không gian rộng sẽ làm âm thanh bị loãng, nhất là quán cà phê ngoài trời thường khó tạo ra không gian chuẩn để nghe nhạc cho khách hàng. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn cách lắp đặt thiết bị âm thanh hợp lý để khắc phục tình trạng này, mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

Địa chỉ mua thiết bị âm thanh quán café chất lượng

Để được tư vấn kỹ hơn, xin Quý khách vui lòng gọi theo số 0889235298 để được phục vụ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.4. Âm thanh karaoke trong các nhà hàng, biệt thự của khu resort

Trong các nhà hàng, biệt thự, căn hộ của khu nghỉ dưỡng cần có những dàn âm thanh nghe nhạc, âm thanh karaoke, những tiêu chuẩn cũng như thiết bị của một dàn karaoke, Quý khách vui lòng tham khảo:

thi công lắp đặt quán karaoke kinh doanh

Một số dàn karaoke cho nhà hàng, quán cafe Quý khách có thể tham khảo:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.5. Âm thanh quán bar của các khu nghỉ dưỡng

Trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp không thể thiếu được các quán bar, các quán rượu. Để làm tăng trải nghiệm của khách hàng, ngoài đồ uống chất lượng, các loại rượu hảo hạng, không gian đẹp ấn tượng thì rất cần một hệ thống âm thanh chất lượng. Tùy vào thiết kế kiến trúc của quán bar mà Quý khách cần trang bị hệ thống âm thanh tương ứng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0889235298 để được tư vấn.

Âm thanh resort gồm có âm thanh quán bar

Âm thanh quán bar cafe

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.6. Âm thanh thông báo cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng

Hệ thống âm thanh thông báo trong tổ hợp âm thanh resort thường gồm các thiết bị:

 • Amply thông báo: Amply hoạt động tốt và ổn định có nhiều công suất để lựa chọn phù hợp cho không gian bạn muốn sở hữu, chất liệu amply được thiết kế thép trắng của Đức, kiểu dáng đẹp gọn gàng và trải qua nhiều công trình chứng minh và niềm tin khách hàng khi sử dụng.
 • Loa thông báo: Sản phẩm bao gồm: loa hộp, loa âm trần, loa cột, loa nén, loa chống thấm dễ sử dụng và lắp đặt kiểu dáng gọn gàng và độ bền cao, hình thức đẹp và có nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Micro thông báo: Có thể sử dụng đa dạng từ micro không dây, micro cổ ngỗng, micro để bàn, micro có dây…
 • Loa cầm tay: Sản phẩm bao gồm loa có còi hụ và không còi hụ nhiều công suất cho bạn lựa chọn.
 • Chiết áp loa: Giúp tăng to nhỏ cho âm thanh ra các loa.

Âm thanh thông báo cho resort

Một số bài viết liên quan, Quý khách có thể tham khảo:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3. Giải pháp âm thanh thông minh cho các khu resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp

Đối với các tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng sở hữu một chuỗi các resort cao cấp được đặt ở nhiều vùng khác nhau trên cả nước, cần một hệ thống âm thanh được quản lý tập trung, dễ dàng bảo trì và vận hành thì lựa chọn giải pháp âm thanh thông minh là lựa chọn tối ưu. Hệ thống âm thanh đặt tại nhiều địa điểm khác nhau nhưng được điều khiển tại 1 trung tâm chính hoặc cũng có thể điều khiển riêng rẽ từ các trung tâm nhánh.

Âm thanh khu nghỉ dưỡng thông minh

Hệ thống sử dụng đường truyền mạng LAN/WAN làm phương thức kết nối. Không phải kéo đường dây riêng mà sử dụng ngay hệ thống mạng Internet sẵn có, nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian thi công nhanh. Việc lắp đặt, bảo trì và vận hành dễ dàng. Đối với các khu resort đã hoạt động vẫn có thể lắp đặt thêm hệ thống âm thanh thông minh này dễ dàng, vì không cần hệ thống đi dây âm tường phức tạp, nên không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất, ngoại thất của resort.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dù điều khiển tập trung tại một trung tâm điều hành, nhưng các văn phòng tại từng resort khác nhau vẫn có thể chủ động trong việc vận hành, sử dụng, lựa chọn nhiều loại nhạc khác nhau tùy theo đặc điểm của từng nơi.

Thiết bị truyền âm thanh qua mạng

Một số bài viết Quý khách có thể đọc thêm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298