Amplifier liền loa cho đàn Organ – Bộ khuếch đại Keyboard – Piano

Top 9 amplifier liền loa cho đàn Organ – Bộ khuếch đại Keyboard – Piano tốt nhất 2021

Bất kỳ người chơi piano nào cũng có thể chứng thực rằng việc sở hữu amplifier liền loa cho đàn Organ – Keyboard – Piano tốt nhất sẽ thay đổi đáng kể đầu ra âm thanh của bàn phím. Thật không may, có rất nhiều tùy chọn có sẵn và việc lựa chọn amp phù hợp có thể rất khó khăn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

Nhưng cũng may mắn cho bạn, chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn một bài đánh giá amp bàn phím toàn diện để giúp bạn tìm kiếm. Đọc qua đánh giá của chúng tôi và đưa ra quyết định của bạn một cách khôn ngoan.

Top 9 amplifier liền loa cho đàn Organ – Keyboard – Piano tốt nhất 2021

Bộ khuếch đại Roland KC-600 cho đàn Organ
Bộ khuếch đại Roland KC-600 cho đàn Organ

1. Roland KC-600

KC-600 là bản cập nhật của bộ khuếch đại bàn phím Roland, KC-550 bán chạy nhất. Công suất đầu ra của nó được cải thiện lên 200 watt nhờ hệ thống loa hai đường tiếng bao gồm loa trầm 15 inch tạo ra âm trầm mạnh mẽ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời.
 • Đã thêm số lượng tính năng.
 • Sử dụng đồng thời nhiều đơn vị.
 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời.

Nhược điểm:

 • Không có effects

Bộ khuếch đại đi kèm với các tính năng tuyệt vời như Balanced XLR, đầu ra cho phép bạn gửi tín hiệu đến bảng điều khiển pa mà không cần hộp Stereo DI. Nó cũng bao gồm một I / O liên kết âm thanh nổi cho phép bạn kết nối hai KC-600 với nhau để tạo ra âm thanh nổi đầy đủ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tuyệt vời hơn nữa, phần nguồn của nó được thiết kế lại để mang lại sự ổn định điện năng tốt hơn, tăng cường tạo ra âm trầm và giảm trọng lượng tổng thể.

Nói chung, KC-600 cung cấp tính linh hoạt của người tiền nhiệm trong khi cho đầu ra tốt hơn. Nó là một bộ khuếch đại workhorse mà những người chơi keyboard, người chơi bass, tay trống và hơn thế nữa sẽ yêu thích.

Bộ khuếch đại Roland KC-600 là một bộ khuếch đại bàn phím tuyệt vời mà nhiều nhạc sĩ chuyên nghiệp và mới bắt đầu đánh giá cao. Nó tạo ra âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng mà không có bất kỳ biến dạng nào cung cấp phổ tần số bàn phím đầy đủ, khiến nó trở nên hoàn hảo, đặc biệt nếu bạn yêu thích âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem hướng dẫn sử dụng

Bộ khuếch đại Behringer Ultratone KXD15 cho đàn organ
Bộ khuếch đại Behringer Ultratone KXD15 cho đàn organ

2. Behringer Ultratone KXD15

Đây là một bộ khuếch đại bàn phím mạnh mẽ đáng kinh ngạc, cung cấp âm thanh và hiệu ứng tuyệt vời ở 600 watt. Bộ khuếch đại này được trang bị một loa 15 inch tăng áp âm thanh và một trình điều khiển tần số cao. Nó cũng bao gồm bộ trộn âm thanh nổi 4 kênh và bộ xử lý hiệu ứng Klark Teknik cung cấp đầy đủ chức năng khi di chuyển.

Với công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng, Behringer KDX15 mang lại công suất lớn cộng với hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói gọn nhẹ và di động dễ sử dụng. Hệ thống Turbosound tạo ra tất cả sự khác biệt bằng cách cung cấp âm thanh rõ ràng giòn giã mà bất kỳ ai, người mới bắt đầu hay chuyên gia, không thể có đủ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mức tăng 12 dB của nó được tối ưu hóa cẩn thận để cung cấp các công cụ tối ưu cho bàn phím và tối ưu hóa giọng hát. Toàn bộ phổ âm thanh được bao phủ để đảm bảo bạn có được âm thanh hoàn hảo. Thậm chí tốt hơn, đặc biệt chú ý đến các tần số tầm trung quan trọng để đảm bảo bạn đang nhận được chính xác giai điệu bạn đang chơi.

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh đầu ra.
 • Đủ các hiệu ứng và tùy chọn.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Các tùy chọn kết nối tuyệt vời.

Nhược điểm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Có thể hơi nhỏ đối với đầu ra 600W.

Ultratone KXD15 bắc cầu tất cả các ranh giới của một thiết bị amp âm nhạc. Với động cơ âm thanh chất lượng, công suất 600W và thiết kế kích thước di động tuyệt vời, nó chứng tỏ là một trong những lựa chọn amp bàn phím tốt nhất mà bạn có thể đi cùng.

Bộ khuếch đại Peavey KB 1 cho đàn organ
Bộ khuếch đại Peavey KB 1 cho đàn organ

3. Peavey KB 1

Peavey KB 1 là một amp bàn phím tuyệt vời khác đi kèm với hai kênh, EQ hai băng tần cho các kênh và khả năng điều khiển đặc biệt. Nó có thiết kế nhỏ gọn và công suất lớn khiến nó trở thành bộ khuếch đại công việc cho người chơi keyboard, người chơi guitar và một nhạc sĩ khác đang tìm kiếm một gói nhỏ với đầu ra đầy đủ.

Ưu điểm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Trọng lượng nhẹ và thiết kế di động.
 • Đầu ra tai nghe.
 • Hai kênh + bộ cân bằng trên mỗi kênh để dễ dàng điều khiển.

Nhược điểm: 

 • Không có đầu vào Aux.

KB 1 cho công suất 20 watt RMS từ một loa hạng nặng 8 inch, đủ to và rõ ràng để bạn chơi. Tai nghe ở mặt trước sẽ tự động tắt loa trong khi được cắm vào.

Lớp vỏ màu đen cứng cáp cùng với các góc dày mang lại chất lượng hoàn thiện mà bạn không thể so sánh với nhiều amply trong cùng tầm giá. Tốt hơn nữa, còn có lưới tản nhiệt bằng kim loại giúp bảo vệ loa đồng thời cho phép loa tạo ra âm thanh to và rõ ràng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khuếch đại bàn phím di động có âm thanh tuyệt vời, thì KB 1 là một sự phù hợp hoàn hảo. Đó là một bộ phận âm thanh nhỏ gọn khép kín sẽ phù hợp với người chơi bàn phím, acoustic và trống. Nhạc cụ này sẽ cung cấp cho bạn công suất sạch 20W được truyền tải trong loa 8 inch và một đầu vào bổ sung cho tai nghe để có trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Bộ khuếch đại Roland KC-110 sử dụng pin AA
Bộ khuếch đại Roland KC-110 sử dụng pin AA

4. Roland KC-110

KC-110 là bộ khuếch đại âm thanh nổi chất lượng cao 30 watt có thể được cấp nguồn bằng tám pin AA. Pin của bạn có thể mất đến 9 giờ; ngay cả pin có thể sạc lại mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng nguồn AC với bộ chuyển đổi.

KC-110 đi kèm với các hiệu ứng chất lượng cao; EQ, điệp khúc và hồi âm cùng với hình ảnh âm thanh nổi ấn tượng. Nó nâng cao hiệu suất rảnh tay trên sân khấu cho phép bạn thay đổi bật / tắt các hiệu ứng bằng một gạt chân. Nó cũng bao gồm ba kênh, nơi bạn có thể sử dụng MIC trên một và đầu vào âm thanh nổi trên các kênh khác.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bộ khuếch đại mang đến cho bạn âm thanh nổi phong phú bao trùm cả căn phòng. Công suất kép của nó (15W + 15W) cho phép trình chiếu âm thanh tuyệt vời, được tăng cường bởi dàn hợp xướng đa dải âm thanh nổi với chế độ rộng và hồi âm có thể nâng cao âm thanh của bất kỳ nhạc cụ nào. Tuyệt vời hơn nữa, chân đế tích hợp của amp cho phép vị trí phù hợp để chiếu tối ưu.

Ưu điểm:

 • Thiết kế di động.
 • 2 điều khiển EQ băng tần.
 • Đầu vào âm thanh nổi.

Nhược điểm

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Công suất chỉ 30W giảm xuống 20 khi bạn sử dụng pin.

Mặc dù điều này hơi đắt so với các amply khác có công suất tương tự, KC-110 là một bộ khuếch đại bàn phím tốt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những gì bạn phải trả. Nó được xây dựng tốt, đủ nhỏ với ba kênh để cắm hai hoặc nhiều nhạc cụ và giúp bạn cân bằng âm sắc để đảm bảo bạn có được âm thanh rõ ràng và to rõ từ nó.

Bộ khuếch đại Behringer Ultratone K900FX
Bộ khuếch đại Behringer Ultratone K900FX

5. Behringer Ultratone K900FX

Ultratone K900FX là bộ khuếch đại bàn phím tất cả trong một 3 kênh, 90W. Hoạt động ba kênh đi kèm với âm lượng và điều khiển riêng biệt và đầu vào micrô bổ sung trên kênh một để kết nối micrô động trực tiếp. Nó có loa trầm 12 inch và loa tweeter 1 inch mang lại âm thanh rõ ràng trong dải phổ đầy đủ.

Âm thanh được tăng cường nhờ bộ xử lý FX 24-bit với các cài đặt trước tuyệt vời bao gồm hợp xướng, bích, hồi âm và nhiều hiệu ứng khác. Ngoài ra còn có một hệ thống phát hiện phản hồi cho biết tần suất phản hồi và cho phép bạn kiểm soát nó một cách dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng EQ 5 dải tần chuyên dụng để có được chất lượng âm thanh như mong muốn. Các cài đặt này rất đơn giản, do đó bạn không cần phải luyện tập trong nhiều ngày để nắm bắt được nó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng.
 • Cầm tay.
 • Chất lượng âm thanh đầu ra.
 • Thiết kế ấm áp và thoải mái.

Nhược điểm:

 • Âm thanh có thể hơi yếu đối với amp 90 watt.

K900FX được chế tạo chắc chắn làm cho nó hoạt động bền bỉ. Nó cung cấp một sự cân bằng công suất vượt trội với một giá trị tuyệt vời trong một gói nhỏ gọn bền với mức giá không thể tin được. Bộ khuếch đại này chắc chắn là tuyệt vời cho những người cần một bộ khuếch đại bàn phím giá rẻ tạo ra âm sắc tinh tế và có thể tạo ra âm thanh dễ chịu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bộ khuếch đại Alto Kick12
Bộ khuếch đại Alto Kick12

6. Alto Kick 12

Alto Kick 12 là một con ngựa làm việc mạnh mẽ phù hợp với người chơi keyboard, tay trống và bất kỳ ai cần một bộ khuếch đại tuyệt vời. Nó đi kèm với công suất 400W bao gồm bộ phân tần điện tử do khách hàng điều chỉnh, bộ trộn 4 kênh và hiệu ứng Alesis tích hợp cho phép nó trở thành một bộ khuếch đại đa năng cho trống bàn phím và bộ gõ điện tử.

Mỗi thành phần trong bộ khuếch đại đều được tối ưu hóa để đạt hiệu quả tối đa để tạo ra một bộ khuếch đại không chỉ có âm thanh tốt mà còn có trọng lượng nhẹ hơn. Nó kết hợp mạch điện hiện đại để cung cấp công suất lớn trong một vỏ bọc tối thiểu và được điều chỉnh để cung cấp cho bạn công suất đầu ra tốt nhất.

Bộ khuếch đại bao gồm thiết kế bi-amp với loa trầm LF 12 inch và trình điều khiển HF cho phép nó khuếch đại mọi tần số một cách rõ ràng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ưu điểm:

 • Hiệu ứng kỹ thuật số Alesis tích hợp sẵn.
 • Thiết kế nhỏ gọn và di động.
 • Chất lượng âm thanh đầu ra.
 • Bộ trộn 4 kênh với đầu vào âm thanh nổi.

Nhược điểm:

 • Nó có thể không đủ lớn cho một buổi biểu diễn với số lượng lớn khán giả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khuếch đại bàn phím di động để mang đến cho âm nhạc của bạn những hiệu ứng cao cấp thực sự mà không có giới hạn hokey, thì Kick 12 là một nơi tốt để bắt đầu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bộ khuếch đại Roland MOBILE CUBE
Bộ khuếch đại Roland MOBILE CUBE

7. Roland Mobile Cube

Roland Mobile Cube là bộ khuếch đại bàn phím chạy bằng pin giúp bạn hòa mình vào âm nhạc ngay lập tức. Nó nhỏ nhưng mạnh mẽ mà bất kỳ nhạc cụ điện tử nào cũng có thể sử dụng ở bất cứ đâu.

Với kích thước không lớn hơn một chiếc cặp, khối lập phương di động phù hợp nhất để trở thành người bạn của một nhạc sĩ du lịch. Bạn không nhất thiết phải có nguồn điện xoay chiều, nguồn điện chạy bằng pin có nghĩa là bạn có thể vận hành nó ở bất cứ đâu, tất cả những gì bạn cần là cắm và kẹt. Nó bao gồm hai loa hiệu suất cao cung cấp âm thanh nổi đủ lớn cho nhiều dịp biểu diễn.

Bộ cơ FX huyền thoại của Roland cho phép bộ khuếch đại tạo ra các hiệu ứng chất lượng làm dịu giọng hát của bạn và thêm luồng vào khi chơi bàn phím của bạn. Bạn cũng có thể giảm thiểu giọng hát trong bản nhạc được ghi âm trước, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các buổi biểu diễn karaoke.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ưu điểm:

 • Sử dụng linh hoạt với các thiết bị khác nhau.
 • Đầu vào micrô.
 • Thiết kế tối giản và nhỏ gọn.
 • Chạy bằng pin để sử dụng ở mọi nơi.

Nhược điểm:

 • Công suất đầu ra thấp không thích hợp cho các buổi biểu diễn lớn.

Roland Mobile Cube là một lựa chọn hoàn hảo cho những nhạc sĩ đang tìm kiếm một bộ khuếch đại bàn phím nhỏ với đầu vào âm thanh nổi. Nó rất linh hoạt khi bạn có thể cắm mic, bàn phím, trống, guitar điện và acoustic và các nhạc cụ khác và có thể sử dụng pin lên đến 15 giờ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bộ khuếch đại Peavey KB 4 cho đàn organ
Bộ khuếch đại Peavey KB 4 cho đàn organ

8. Peavey KB 4

KB 4 là bộ khuếch đại bàn phím 3 kênh có đầu vào riêng biệt trên mỗi kênh để xử lý các âm thanh khác nhau. Nó đi kèm với một bộ trộn âm thanh nổi cộng với bộ cân bằng 2 băng tần và các hiệu ứng bổ sung để kiểm soát âm thanh phát ra.

Với các kênh, bạn có thể tìm thấy các đầu vào riêng biệt để xử lý micrô, giọng hát và các nhạc cụ khác mà bạn có thể cần để chơi cùng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một đầu ra tai nghe cho phép bạn chơi trong môi trường được kiểm soát tiếng ồn.

Hơn hết, cấu trúc của amp nhỏ gọn với bánh xe và tay cầm bổ sung để cho phép di chuyển dễ dàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng.
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời.
 • Cầm tay.

Nhược điểm:

 • Thiết kế có thể được cải thiện.

KB 4 có nhiều tính năng chuyên nghiệp mà bạn có thể cần để có âm thanh tuyệt vời. Nó đi kèm với một giao diện dễ sử dụng cộng với ba kênh, khả năng âm thanh nổi và bộ phóng đại âm thanh mà nhiều nhạc sĩ sẽ phải lòng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Behringer Ultratone KT108 cho đàn organ
Behringer Ultratone KT108 cho đàn organ

9. Behringer Ultratone KT108

Đây là bộ khuếch đại bàn phím 15W đi kèm với loa hình nón kép 8 inch mang đến âm thanh chất lượng. KT108 có hai kênh, mỗi kênh có điều khiển âm lượng cho EQ ba băng tần, đầu vào cho CD / mp3 và đầu ra tai nghe để phát trong im lặng.

Nó bao gồm VTC (Virtual Tube Circuitry) tạo ra âm thanh sao chép khuếch đại của bàn phím. Âm thanh cũng có thể được tăng cường bằng bộ cân bằng 3 băng tần để tạo ra những âm thanh hay hơn nữa. Nó chỉ nặng 12 lbs, làm cho nó trở nên phù hợp hoàn hảo cho một bộ khuếch đại di động.

Ưu điểm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thiết kế nhỏ gọn và di động.
Âm thanh rõ ràng sắc nét được tạo ra.
Giá thực tế.

Nhược điểm:

 • Không đủ lớn cho các địa điểm lớn.
 • Không đa năng lắm.

KT108 là một amp tuyệt vời cho các buổi tập và luyện tập tại nhà. Nó tạo ra âm thanh lớn mà không bị biến dạng cho đến khi bạn tăng đến âm lượng cuối cùng. Đó là một tổng thể âm thanh nhập cảnh hoàn hảo, không chỉ là lựa chọn tốt cho một bộ khuếch đại di động mà còn là thứ mang lại sự thuận tiện cho các địa điểm biểu diễn khác nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hướng dẫn chọn mua amplifier liền loa cho đàn Organ – Keyboard – Piano

Như bạn có thể thấy trong các bài đánh giá amp bàn phím của chúng tôi, có rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể khám phá trên thị trường. Mỗi nhạc cụ là khác nhau và phù hợp với nhu cầu khác nhau của các nhạc sĩ khác nhau, khiến cho sự lựa chọn của bạn thậm chí còn khó thực hiện.

Đối với điều này, bạn phải dành thời gian của bạn để nghiên cứu các tính năng trong bộ khuếch đại sẽ phù hợp với bạn nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét một số điều sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quyết định của bạn khi tìm kiếm amp bàn phím tốt nhất.

1. Hiểu nhu cầu của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ khuếch đại để luyện tập hoặc chơi ở nhà, chắc chắn bạn sẽ tìm một lựa chọn khác với những người đang tìm kiếm bộ khuếch đại hiệu suất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Về điều này, những thứ cần tìm là chất lượng âm thanh và hiệu ứng. Âm lượng không phải là một vấn đề vì bạn cần một đầu ra thấp. Kích thước của chúng cũng nên được tối thiểu để cho phép dễ dàng di chuyển và lưu trữ.

Mặt khác, bạn cần một bộ khuếch đại có công suất đầu ra cao hơn cho một bộ khuếch đại sân khấu. Nếu bạn đi với một amp nhỏ hơn, bạn gần như được đảm bảo hiệu suất kém với âm thanh bị méo vì bạn sẽ đưa nó vượt quá giới hạn hợp lý của nó.

2. Các hiệu ứng

Nếu bạn muốn một bộ khuếch đại cho phép bạn nghe tốt trên sân khấu và làm cho âm thanh trở nên tuyệt vời hơn nữa, bạn cần có hiệu ứng tốt trên bộ khuếch đại.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hầu hết các bộ khuếch đại mà chúng tôi đã đánh giá đều có hiệu ứng tuyệt vời. Một số có phức tạp hơn những loại khác nhưng mục tiêu cuối cùng là chúng sẽ thay đổi âm thanh phát ra tổng thể. Khi đưa ra quyết định của mình, bạn cần xem xét các tác động và cách chúng sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

3. Thiết kế

Mặc dù điều này không hẳn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của amp nhưng thiết kế là điều mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc bạn có không gian lưu trữ hạn chế, có lẽ bạn nên chọn một chiếc amp có thiết kế nhỏ gọn và tối giản.

Ngoài ra, độ ổn định và khả năng chiếu âm thanh cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thiết kế amp. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy các bộ khuếch đại với chất lượng và giá cả khác nhau và việc chọn bộ khuếch đại phù hợp sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Phần kết luận

Nói chung, bộ khuếch đại ở một mức độ nhất định là một danh mục sản phẩm khó hiểu khi xem xét nhiều lựa chọn có sẵn. Có rất nhiều điều cần phải tham gia khi chọn một bộ khuếch đại hoàn hảo cho bạn và nếu không có sự trợ giúp, đôi khi bạn sẽ chọn sai.

May mắn thay, bạn có thể dễ dàng nhận được một kết quả phù hợp từ các lựa chọn tuyệt vời của chúng tôi trong phần đánh giá amp bàn phím. Chúng tôi đã cân nhắc từng nhu cầu và chỉ đưa ra những thứ tốt nhất nên nếu bạn đọc kỹ bài đăng này, bạn chắc chắn sẽ nhận được sự phù hợp của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2 những suy nghĩ trên “Amplifier liền loa cho đàn Organ – Bộ khuếch đại Keyboard – Piano

Bình luận đã được đóng lại.

Chat Zalo
Hotline

0889235298