AMPLY ĐỂ LÀM GÌ ? – Công dụng và chức năng của amply

AMPLY ĐỂ LÀM GÌ ? Nhiều khách hàng khi mua thiết bị âm thanh thắc mắc không hiểu apmly có tác dụng gì. Một HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI TRƯỜNG, âm thanh sân khấu, ÂM THANH HỘI THẢO hội nghị, thông báo mỗi thiết bị có công dụng khác nhau và có nhiều câu hỏi amply để làm gì, chức năng gì, và có bao nhiêu loại amply cho hệ thống âm thanh.

AMPLY ĐỂ LÀM GÌ ? – Công dụng và chức năng của amply – có bao nhiêu loại amply

Trên thực tế Amply chỉ có một số quý khách hàng lần đầu sắm mua thiết bị âm thanh nên không biết hoặc khách hàng chưa sử dụng mà chỉ nghe qua nhưng cũng không hiểu chức năng. AHK xin chia sẻ một số chức năng và kinh nghiệm sử dụng các loại amply cho quý khách.

AMPLY có chức năng khuếch đại tín hiệu sử lý hay nguồn điện tăng lên ra các tín hiệu đầu ra. Công dụng và chức năng của amply tự cung cấp nguồn điện cho các loa ví dụ như ( HỆ THỐNG LOA ÂM TRẦN NGHE NHẠC )

amply thông báo

Amply thông báo

Chức năng của amply ?

  • Thiết bị thông báo sử dụng các amply để khuếch đại tín hiệu cũng như tích hợp bộ lọc tiếng bên trong.( lưu ý: Chúng ta phải lựa chọn amply phù hợp với công suất của loa để cho tín hiệu ra chuẩn nhất tiếng trong nhất. Không được lựa chọn amply công suất không phù hợp của loa dẫn đến cháy amply và không dùng được amply trở kháng cho các loại loa khác . Ví dụ như ta có 6 chiếc loa 10W thì chúng ta phải lựa chọn amply phù hợ công suất lớn hơn 60W hoặc bằng 60W.
  • Thiết bị âm thanh karaoke phục vụ đẩy công suất và bọc lọc tiếng chuẩn hơn giúp echo dày và mượt đầu ra tín hiệu là các kênh công suất. Ví dụ đôi loa công suất là 600w ta sử dụng amply có công suất lớn hơn 600W. ( lưu ý amply này không dùng cho được các loa trở kháng.)
  • Thiết bị âm thanh  sân khấu, hội trường sử dụng amply là những cục đẩy nó chỉ nhiệm vụ đẩy công suất của loa chứ không có nhiệm vụ lọc tiếng.
  • Thiết bị âm thanh vi tính tích hợp sẵn trong bộ điều khiển trung tâm.
Amply phục vụ hội trường

Amply phục vụ hội trường

Amply có bao nhiêu loại ?

* Dòng amply trở kháng cao gồm các thương hiệu.

Thiết bị chuyên sử dụng phục vụ thông báo gồm các thương hiệu OBT, TOA, Bosch…

Ví dụ: amply OBT từ 60W- 1500W, Amply Toa từ 30W- 360W, Amply Bosch từ 60W- 360W.

* Dòng amply karaoke gồm các thương hiệu.

Thiết bị sử dụng phục vvujKaraoke gồm các thương hiệu Jarguar, cali, nanomax, pararamax…

* Dòng amply hội trường sân khấu gồm các thương hiệu.

Thiets bị sử dụng phục vụ hội trường, sân khấu như: KP, Crown, Crest audio, korah…

Thông tin Âm thanh nhập khẩu