Amply là gì, tại sao lại phải cần tới amply

Những sơ lược về Amply, tại sao lại phải cần tới amply?

Amply là thiết bị không thể thiếu trong rất nhiều hệ thống âm thanh nghe nhìn. Bộ phận rất quan trọng trong các thiết bị phục vụ LOA ÂM TRẦN NGHE NHẠC, TV, đầu đĩa CD… Tuy nhiên Amply nguyên lý và hoạt động ít người đã biết. Bài viết này sẽ giúp các bác làm rõ hơn điều này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đơn giản đơnví như không có thiết bị Amply thì loa của bạn không phát được!. Thực tế là có đa số thứ được tích hợp sẵn Amply bên trong, ví dụ như tivi, loa vi tính, máy tính xách tay… đều được tích hợp sẵn có Amply bên trong.

amply-la-gi-tai-sao-lai-phai-can-toi-amply

AMPLIFIER HAY AMPLY LÀ GÌ?

Chúng ta có thể hiểu đơn giảnthiết bị khuếch đại tín hiệu điện và tín hiệu âm thanh phát ra, nghĩa là bạn đưa vào nó tín hiệu đầu vào sẽ khuếch đại tín hiệu đó và đưa ra thiết bị phát đầu ra như loa, tai nghe…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

CÓ BAO NHIÊU LOẠI AMPLY?

Tùy theo tính năng của từng loại và có nhiều chức năng mà người ta đặt tên theo đó cho dễ nhớ.

Pre-amply dòng Amply tiền khuyếch đại: Có nhiệm vụ khuyếch đại tín hiệu nhỏ từ nguồn phát lên mức tín hiệu cao hơn vào Amply công suất.

Power Amply dòng Amly khuếch đại công suất: Có nhiệm vụ khuyếch đại tín hiệu ở mức vừa từ Amply tiền khuếch đại kể trên lên mức tín hiệu to ra và xuất ra loa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dual mono Amply : Đây là một dạng Amply tích hợp, có sắp xếpbố cục đối xứng và độc lập cho hai kênh trái và phải. Mỗi kênh đều có riêng một hệ thống Amply, và hệ thống của 2 kênh hoàn toàn giống nhau.

Xêm thêm các sản phẩm âm thanh nhập khẩu tại http://amthanhnhapkhau.com.vn/

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298