6 mẫu amply liền vang JBL cho âm thanh công cộng thương mại

6 mẫu amply liền vang JBL cho âm thanh công cộng thương mại

Amply liền vang JBL là dòng amply thông báo JBL Commercial Series, một dòng sản phẩm nổi bật của tập đoàn âm thanh HARMAN. Đối với bất kỳ cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, hệ thống âm thanh công cộng là một trong những yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng và góp phần cung cấp thông tin cho khách hàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Đặc điểm nổi bật của các mẫu amply liền vang JBL

 • Lý tưởng cho các hệ thống âm thanh thương mại và công nghiệp với công suất đa dạng 40W/80W/120W và thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.
 • Công nghệ DriveCore và GreenEdge giúp bảo vệ môi trường tốt hơn với việc tiết kiệm năng lượng và sử dụng linh kiện từ vật liệu tái chế.
 • Kiểu dáng đẹp công nghiệp hiện đại và tối giản, bảng điều khiển phía trước chỉ có các núm chỉnh âm lượng kiểm soát cho từng kênh và các núm chỉnh treble, bass.
 • Thiết kế không quạt, tiết kiệm không gian với kích thước 1U.
 • Hỗ trợ nhiều mức trở kháng gồm trở kháng cao ở điện áp 70V/100V và trở kháng thấp 4 Ohm/ 8 Ohm.
 • Chế độ bảo hành dài tới 3 năm.
 • Tận dụng chuyên môn được mài giũa qua nhiều năm tái tạo âm thanh chính xác và cải tiến kỹ thuật của JBL và các thương hiệu HARMAN khác, JBL Commercial sử dụng các linh kiện chất lượng hàng đầu để cung cấp cho bạn hệ thống âm thanh hiệu suất cao nhưng giá cả phải chăng.
Amply JBL CSMA 240, Amply JBL CSMA 280 và Amply JBL CSMA 2120 với 8 kênh âm thanh
Amply JBL CSMA 240/280/2120
 • Bằng cách cung cấp trải nghiệm nghe cao cấp trong nhiều thập kỷ ở mọi thứ, từ đấu trường lớn đến nhà riêng, JBL là một trong những thương hiệu được công nhận và tôn trọng nhất trong ngành công nghiệp âm thanh. Tận dụng những thành tựu huyền thoại của JBL trong kỹ thuật và công nghệ âm thanh cho phép JBL Commercial thiết lập các tiêu chuẩn mới về âm thanh.
 • Tất cả các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm âm thanh thương mại gồm amply karaoke JBL, amply thông báo, amply liền vang số, bàn trộn mixer, loa, micro và bộ điều khiển treo tường của JBL đều mang lại âm thanh chính xác, đáng tin cậy trong bất kỳ ứng dụng thương mại nào, từ các spa nhẹ nhàng đến quán bar, cửa hàng nhộn nhịp.
 • Là thương hiệu nổi tiếng thế giới, JBL Commercial Series đơn giản hóa việc tìm kiếm các giải pháp âm thanh hiệu suất cao, toàn diện và linh hoạt cho doanh nghiệp của bạn.
 • Các mẫu amply JBL có công suất từ 40W đến 120W, phù hợp với nhiều không gian diện tích của hệ thống âm thanh cửa hàng, âm thanh siêu thị… khác nhau. Có tất cả 6 mẫu amply liền vang JBL thuộc dòng amply thông báo công cộng:

Trong đó, các mẫu amply JBL CSMA 240, Amply JBL CSMA 280 và Amply JBL CSMA 2120 là 3 mẫu amply liền vang số (Mixer Amplifiers) với 8 kênh âm thanh đầu vào và 2 kênh đầu ra. Còn amply JBL CSMA 180 và Amply JBL CSMA 1120 là 2 mẫu amply 4 kênh đầu vào và 1 kênh đầu ra với công suất 80W và 120W. Các mẫu amply này là sản phẩm chuyên dụng cho các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thịâm thanh quán cafe, âm thanh quán bar, âm thanh spa, âm thanh trường học, phòng học… với kiểu dáng đẹp mắt và âm thanh ấn tượng.

Amply JBL CSMA 180/1120

2. Bảng so sánh 6 amply thông báo JBL

so sánh 6 amply thông báo JBL

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298