Apple Music cho sinh viên tăng giá

Apple Music cho sinh viên tại Việt Nam tăng giá từ 29k lên 35k, các gói cho cá nhân và gia đình không thay đổi giá. Nếu bạn chưa biết cách đăng kí có thể tham khảo bài Cách Đăng ký Apple Music Cho Sinh Viên.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Apple Music cho sinh viên tăng giá

Hiện tại Apple cung cấp 4 gói dịch vụ Apple Music tại Việt Nam là gói cá nhân (59k/tháng), gói gia đình (89k/tháng) và gói sinh viên (giá cũ là 29k). Hiện nay, gói dành Apple Music cho học sinh sinh viên đã tăng giá từ 29k lên 35k.

Xem thêm Apple Music trên Android tốt hơn trên iPhone?

Apple Music là dịch vụ stream nhạc của Apple tương tự Spotify, giúp người dùng tiếp cận hàng triệu bài nhạc trên iTunes với chất lượng tốt nhất. Apple Music sở hữu nhiều công nghệ độc quyền như Spatial Audio giúp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Hiện tại Apple Music đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% phí sử dụng cho người dùng là sinh viên tại Việt Nam.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Không chỉ mỗi thị trường Việt Nam, Apple cũng tăng giá gói sinh viên tại nhiều quốc gia khác, như Nam Phi, Australia, Philippines, Singapore, Malaysia, Saudi Arabia, New Zealand, India, Indonesia, Israel, Kenya…

Apple Music trên Android tốt hơn trên iPhone?

Theo 9to5Mac, sự thay đổi này thường xảy ra khi đơn vị tiền tệ của quốc gia đó thay đổi nhiều so với đồng USD. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Apple có tăng giá Apple Music trên phạm vi toàn cầu hay không, nhưng với những gì đã xảy ra thì có vẻ như không phải vấn đề tăng giá, mà chỉ là điều chỉnh tiền tệ mà thôi. Apple chắc hẳn cũng mong muốn người dùng đăng ký gói Apple One nhiều hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298