Apple Music Sing là gì?

Apple Music Sing là một tính năng giúp hát karaoke miễn phí ngay trên ứng dụng Apple Music. Tính năng Apple Music Sing đã được phát hành vào cuối tháng 11.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Apple Music Sing là gì?

Lời bài hát sẽ được hiển thị trên màn hình và chạy đổi màu theo nhạc. Người dùng có thể kết nối thiết bị phát nhạc với hệ thống âm thanh là có thể hát Karaoke thoải mái. Hy vọng, các bài karaoke trên Apple Music sẽ có chất lượng cao để hát hay hơn.

Như vậy, chỉ với một chiếc điện thoại iPhone bạn có thể thay thế cho các đầu karaoke đắt tiền mà chất lượng âm thanh không thua kém gì. Tất nhiên, chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn việc hát karaoke trên Youtube. Lúc này, bạn chỉ cần các dòng loa di động, loa karaoke, vang số có kết nối bluetooth là có thể hát karaoke hay không kém các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp.

Apple Music Sing bao gồm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  • Adjustable vocals (Điều chỉnh giọng hát gốc theo ý thích): Người dùng có thể kiểm soát mức độ giọng hát của bài hát. Họ có thể hát với giọng hát của nghệ sĩ gốc, hát chính hoặc kết hợp nó trên hàng triệu bài hát trong danh mục Apple Music.
  • Real-time lyrics (Hiển thị lời bài hát theo thời gian thực): Người dùng có thể hát theo những bài hát yêu thích của mình với lời bài hát hoạt hình nhảy theo nhịp điệu của giọng hát.
  • Background vocals (giọng hát nền): Các giọng hát được hát đồng thời có thể hát độc lập với giọng hát chính để giúp người dùng dễ theo dõi hơn.
  • Duet view (Chế độ xem song ca): Nhiều giọng ca sĩ hiển thị ở các phía đối diện của màn hình để dễ dàng hát theo các bản song ca hoặc bài hát nhiều ca sĩ.

Apple Music cũng sẽ tung ra một bộ gồm hơn 50 danh sách phát đồng hành chuyên dụng bao gồm tất cả các bài hát hoành tráng, song ca, hợp xướng và quốc ca đã thu hút mọi người trên khắp thế giới ca hát — được tối ưu hóa hoàn toàn cho trải nghiệm Apple Music Sing.

Khi nào có Apple Music Sing?

Tất cả người dùng Apple Music (trừ gói Voice Plan) sẽ được tự động cập nhật tính năng Apple Music Sing mà không cần phải trả phí thêm. Dự kiến có tới hàng triệu bài hát sẽ được làm phiên bản dành cho karaoke. Xem thêm Apple Music có trên 100 triệu bài hát!

Apple Music Sing là gì?
Apple Music sẽ có thêm tính năng hát Karaoke miễn phí Apple Music Sing

Đây hứa hẹn sẽ là một tính năng giúp Apple Music thu hút thêm người dùng. Nếu thư viện bài hát Karaoke của Apple có đa ngôn ngữ cho càng nhiều quốc gia thì họ sẽ lại càng tăng độ hấp dẫn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298