Apple Music trên Android tốt hơn trên iPhone?

Apple Music trên Android tốt hơn trên iPhone?

Apple Music trên Android tốt hơn trên iPhone – điều này là sự thực nhờ Dolby Atmos, nhạc lossless và một tính năng mới độc đáo của ứng dụng Apple Music trên Android. Hãy cùng Âm thanh AHK tìm hiểu qua bài viết của tác giả Carrie Marshall.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Apple Music trên Android tốt hơn trên iPhone?

Chúng ta đang sống trong thời kỳ kỳ lạ. Các tỷ phú đang tự bay vào vũ trụ. Mọi người ở Anh đang bốc cháy. Và Apple Music tốt hơn trên Android so với iPhone sau bản cập nhật mới nhất. 

  • Thực sự kỳ quặc khi Apple cung cấp cho người dùng Android thứ mà người dùng Apple không có. Các nâng cấp chính trong bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Apple Music Android là hỗ trợ nhạc losslessDolby Atmos giống như iPhone, điều này thật tuyệt vời.
  • Nhưng ngoài ra, một số điện thoại Android thực sự có lợi thế lớn khi tận dụng tối đa khả năng phát nhạc lossless, bởi vì chúng có thể bao gồm aptX hoặc giắc cắm 3,5 mm kiểu ol’ tốt cho tai nghe có dây tốt nhất.
  • Bản cập nhật này cũng bao gồm một tính năng mà ứng dụng iOS thiếu hoàn toàn. Nó được gọi là Automatic Crossfade và nó tự động kết hợp phần cuối của bài hát này với phần đầu của bài hát khác để có “trải nghiệm liền mạch”.

Chúng ta liệu có cần CROSSFADE?

  • Trên Mac, Apple Music có tùy chọn crossfade thủ công và đã được chuyển sang ứng dụng Android cách đây một thời gian: bạn có thể đặt thời gian crossfade từ 1 đến 12 giây và điều đó áp dụng cho mọi bài hát. Nhưng ứng dụng Android mới hiện đã thêm tùy chọn Tự động, phân tích bản nhạc hiện tại và tiếp theo để tìm ra thời gian crossfade tốt nhất. 
  • Điều đó có nghĩa là các bản nhạc êm dịu sẽ chuyển dần một cách chầm chậm từ bản nhạc này sang bản nhạc tiếp theo trong khi các thể loại nhanh hơn hoặc mạnh mẽ hơn như hyperpop hoặc heavy rock chuyển tiếp nhanh hơn nhiều.
  • Chúng tôi cũng muốn thấy điều đó trên ứng dụng iOS, nhưng chúng tôi không muốn dừng lại ở đó. Sẽ thật tuyệt nếu Apple có thể áp dụng công nghệ học máy của mình vào danh sách phát và chế độ Shuffle để đưa chúng ta vào một cuộc hành trình thay vì chỉ chuyển từ bài hát này sang bài hát khác? Các ứng dụng DJ và ứng dụng khớp nhịp trên iOS đã và đang làm những điều đáng kinh ngạc với quá trình chuyển đổi và danh sách phát AI (xem dJay Pro hoặc Splyce, chúng rất thú vị) và nền tảng máy học của Apple rất mạnh mẽ cho những thứ như nhiếp ảnh. Hãy tưởng tượng những gì nó có thể làm với âm nhạc của bạn.
  • Chúng tôi rất muốn thấy Siri đạt được một số kỹ năng DJ và hệ sinh thái của Apple được đóng gói với tất cả các loại khả năng âm thanh: hãy tưởng tượng nếu Apple Music có thể lấy dữ liệu từ iPhone, Apple Watch, đèn thông minh và các thiết bị được kết nối khác của bạn để biết bạn đang ở đâu, bạn đang làm gì và bạn đang cảm thấy như thế nào, tự động tạo một bản nhạc phù hợp mix từ các thể loại khác nhau để phản ánh và thậm chí có thể cải thiện tâm trạng hoặc sự tập trung của bạn. 20 năm sau khi Apple xuất xưởng iPod ban đầu, có lẽ đã đến lúc tưởng tượng lại âm nhạc một lần nữa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298