Apple ra mắt Apple Music Classical chuyên nghe nhạc cổ điển

Ứng dụng nghe nhạc cổ điển Apple Music Classical sẽ hoạt động từ ngày 28/3, là một phần của dịch vụ Apple Music và sử dụng được tại Việt Nam.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mời bạn tham khảo thêm Apple Music Sing là gì?

Apple ra mắt Apple Music Classical chuyên nghe nhạc cổ điển
Giao diện của Apple Music Classical. Ảnh: TechRadar.

Sau nhiều đồn đoán, app nghe nhạc cổ điển Apple Music Classical đã xuất hiện trên App Store. Theo 9to5Mac, ứng dụng sẽ hoạt động từ ngày 28/3, là một phần của dịch vụ Apple Music.

Apple Music Classical chứa hơn 5 triệu bản nhạc cổ điển, trải dài từ kiệt tác bất hủ đến tác phẩm mới phát hành. Ứng dụng được trình làng sau khi Apple mua lại dịch vụ Primephonic vào năm 2021.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Theo TechCrunch, phát hành app độc lập cho người thích nhạc cổ điển là cách tiếp cận khác biệt của Táo khuyết so với những đối thủ như Spotify.

Điểm nổi bật của Apple Music Classical là giao diện đơn giản. Người dùng có thể tìm kiếm theo tên nhà soạn nhạc, tập nhạc, nhạc trưởng hoặc số thứ tự.

Về chất lượng, nhạc được phát với định dạng tối đa 24-bit/192 kHz. Một số tác phẩm còn có hiệu ứng giả lập 360 độ (Spatial Audio).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Ứng dụng nghe nhạc cổ điển Apple Music Classical sẽ hoạt động từ ngày 28/3, là một phần của dịch vụ Apple Music.

Theo Apple, thông tin từng bản nhạc được ghi nhận chính xác, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý. Tiểu sử nhà soạn nhạc và tác phẩm cũng được cung cấp đầy đủ.

Apple Music Classical là một phần của dịch vụ Apple Music với giá 10 USD/tháng (gói cá nhân), 6 USD/tháng (gói sinh viên) và 17 USD/tháng (gói gia đình). Tương tự Apple Music, phiên bản Android của Music Classical sẽ ra mắt trong thời gian tới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298