BÁN DÀN ÂM THANH ĐÁM CƯỚI UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

BÁN DÀN ÂM THANH ĐÁM CƯỚI – CUNG CẤP THIẾT BỊ ÂM THANH SỰ KIỆN – ÂM THANH NHẬP KHẨU AHK VIỆT NAM

Âm thanh nhập khẩu – AHK Audio là đơn vị chuyên bán dàn âm thanh đám cưới loa thùng, loa array các loại. Nếu bạn lựa một nhà cung cấp âm thanh đám cưới, âm thanh cho sự kiện sắp tới hãy nghĩ ngay đến chúng tôi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đối với các sự kiện ngoài trời, để đảm bảo cho sự kiện diễn ra tốt đẹp thì thiết bị âm thanh là thường mối quan tâm hàng đầu của ban tổ chức. Đây là yếu tố tiên quyết để đảm bảo không gian thoải mái cho quan khách tham dự và các thiết bị khác.

BÁN DÀN ÂM THANH ĐÁM CƯỚI UY TÍN CHẤT LƯỢNG. 1

Dịch vụ bán dàn âm thanh đám cưới, cung cấp thiết bị âm thanh sự kiện hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Dàn loa Line array là một trong các thiết bị sự kiện được sử dụng rộng rãi nhất vì tính an toàn và thẩm mỹ cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với các sản phẩm âm thanh đa dạng có thể đáp ứng nhiều chương trình tương ứng nhiều địa hình và số lượng khách tham dự khác nhau, âm thanh cung cấp có thể lên đến hàng ngàn người.

Dàn âm thanh đám cưới gồm những thiết bị gì?

Dàn âm thanh đám cưới gồm những thiết bị gì luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ âm thanh nhạc sống. Thêm vào đó việc lựa chọn một dàn âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng, tài chính của mình không phải là điều dễ dàng. Sau đây Audio sẽ giới thiệu với Qúy khách hàng các thiết bị cơ bản của dàn âm thanh đám cưới

  • Loa
  • Bàn Mixer
  • Cục đẩy công suất
  • Micro

Để có một dàn âm thanh nhạc sống đám cưới hoạt động được thì không thể thiếu thiết bị âm thanh nói trên. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng âm thanh tăng cao và yêu cầu hệ thống âm thanh của bạn phải được cải tiến hơn nữa thì cần phải sử dụng thêm một số các thiết bị khác như: Equalizer, loa kiểm âm, thiết bị tạo vang,… Khi đó dàn âm thanh đám cưới của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn hẳn đối thủ và thu hút khách hàng thuê dàn âm thanh đám cưới của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

>>> Xem thêm: Một số dàn âm thanh đám cưới hay , tốt và bền nhất

BÁN DÀN ÂM THANH ĐÁM CƯỚI – giao hàng tận nơi

C

BÁN DÀN ÂM THANH ĐÁM CƯỚI UY TÍN CHẤT LƯỢNG. 2

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dàn âm thanh đám cưới để phục vụ cho công việc của mình, hay bạn đang có kế hoạch setup dàn âm thanh cho gia đình? Hãy đến với AHK chúng tôi để được tiếp cận với những quy trình dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh

  • Hơn 10 năm là đơn vị cung cấp dàn nhạc sống đám cưới uy tín tại Hà Nội và TP. HCM.
  • Cung cấp hơn 100 giải pháp, phương án, cấu hình hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp.
  • Thời gian bảo hành thiết bị, loa đám cưới lên đến 36 tháng.
  • Giá dàn âm thanh đám cưới luôn rẻ nhất và chất lượng luôn tốt nhất so với nhiều đơn vị khác.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển, nhân viên kỹ thuật setup dàn âm thanh đám cưới tận nơi.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298