Bàn DJ mini – Chuyên nghiệp – Cho người mới học

Top 10 bàn DJ mini – Chuyên nghiệp – Cho người mới học tốt nhất 2021

Bàn DJ là một thiết bị giúp các DJ trộn nhạc với phần mềm DJ của họ. Bộ điều khiển DJ có các thành phần như nút bấm, bộ đĩa, bộ mã hóa, bộ chỉnh âm, dải cảm ứng, nút đèn nền… và bằng cách sử dụng các thành phần này, DJ có thể trộn nhạc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trộn nhạc rất phức tạp. Để thực hiện chính xác, bạn cần đảm bảo rằng mọi nhạc cụ hoặc thiết bị tham gia vào quá trình trộn đều mang lại âm thanh chất lượng cao nhất. Vì bộ điều khiển DJ đóng một vai trò quan trọng trong việc trộn nhạc ở bất kỳ loại nào, điều quan trọng là bạn phải chọn tốt bộ điều khiển của mình.

Xem thêm:

Thị trường tràn ngập các loại bộ điều khiển DJ khác nhau và việc quyết định loại bộ điều khiển tốt nhất có thể khó đối với bất kỳ ai, cho dù họ là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xác định các bộ điều khiển DJ hàng đầu hiện có và chia nhỏ các điểm cân nhắc chính cần ghi nhớ khi bạn mua sắm xung quanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Top 10 bàn DJ mini – Chuyên nghiệp – Cho người mới học tốt nhất 2021

Trước đây, nếu bạn muốn học cách chơi DJ thì cần phải có hai thiết bị là: Hai bàn xoay vinyl và một máy trộn để kết nối chúng với nhau. Điều đó có nghĩa là một khoản chi tiêu đáng kể trên thiết bị trước khi bạn thậm chí xem xét nhu cầu mua bất kỳ bản ghi thực tế nào để kết hợp với.

Nhưng hiện nay, những bộ điều khiển DJ mới bắt đầu tốt nhất không có nghĩa là ‘đắt tiền’, giúp việc hòa trộn dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều ứng dụng phần mềm DJ được trang bị tốt có thể được lấy mẫu miễn phí hoặc giá rẻ, từ các ứng dụng iOS như Traktor DJ hoặc Algoriddim Djay đến các phiên bản giới thiệu của Serato hoặc Pioneer DJ’s rekordbox. Đường cong học tập cũng đã được giảm đáng kể, nhờ các công cụ dễ sử dụng như tự động đồng bộ hóa và các đề xuất theo dõi thông minh, tất cả đều có thể giúp ngay cả những người mới hoàn thành kết hợp một cách thuyết phục.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Top 5 bàn DJ cho người mới tốt nhất

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể thành thạo cách trộn DJ cơ bản mà không cần gì ngoài máy tính xách tay hoặc thiết bị di động, nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm thực tế hơn, bộ điều khiển sẽ giúp bạn cảm thấy kết nối hơn với ứng dụng DJ đã chọn của mình.

Trong nhiều trường hợp, bộ điều khiển DJ cũng cung cấp các lợi ích bổ sung, chẳng hạn như quyền truy cập vào các tính năng bổ sung của phần mềm hoặc giao diện âm thanh tích hợp cho phép bạn kết nối toàn bộ thiết lập của mình với hệ thống loa giống như bạn làm với máy trộn truyền thống.

1. Pioneer DJ DDJ-200 – Bàn DJ mini toàn diện

Ưu điểm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Giá tốt
 • Ứng dụng WeDJ có thể giúp bạn học cách kết hợp
 • Cũng hoạt động với rekordbox

Các CDJ của Pioneer thực sự là tiêu chuẩn công nghiệp và rất nhiều bộ điều khiển DJ trung cấp và chuyên nghiệp của họ luôn cập nhật những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. DDJ-200 của họ cung cấp một sự cải tiến đáng kể trên các thiết bị cao cấp hơn này với bánh xe chạy bộ, một bộ trộn đơn giản và các miếng biểu diễn trông và cảm nhận một phần mà không làm quá tải các DJ mới bắt đầu với độ phức tạp.

Bàn DJ Pioneer DDJ-200
Bàn DJ Pioneer DDJ-200

Về mặt phần mềm, DDJ-200 có thể được sử dụng với các ứng dụng Algoriddim Djay, edjing Mix hoặc rekordbox và WeDJ của riêng Pioneer. Ứng dụng thứ hai trong số này là một ứng dụng iOS / Android với một số tính năng hướng dẫn tuyệt vời nhằm giúp người mới bắt kịp tốc độ với những kiến ​​thức cơ bản về DJ. Khả năng nâng cấp lên phần mềm rekordbox chuyên nghiệp hơn cung cấp một lộ trình tốt để trộn nâng cao.

DDJ-200 được trang bị Bluetooth để kết nối không dây với các thiết bị di động hoặc máy tính xách tay và nhu cầu điện năng của nó đủ thấp để nó có thể vui vẻ sử dụng bộ sạc USB di động. Ứng dụng WeDJ cho phép người dùng kết hợp với các bản nhạc từ SoundCloud Go + hoặc Beatport LINK – mặc dù yêu cầu đăng ký riêng các dịch vụ này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nhược điểm đáng chú ý ở đây là thiếu giao diện âm thanh, có nghĩa là bạn sẽ cần một thiết bị riêng để thiết lập DJ chính ra / tai nghe phù hợp – điều này được phản ánh ở mức giá thấp. Tuy nhiên, có một cáp âm thanh tách rời được bao gồm trong hộp, cho phép giải pháp đơn giản để theo dõi các bản nhạc.

2. Native Instruments Traktor Kontrol S2 Mk3

Ưu điểm

 • Phong cách và được xây dựng tốt
 • Bao gồm giấy phép Traktor Pro đầy đủ
 • Có thể hoạt động trên di động hoặc máy tính để bàn

Nhược điểm

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Chỉ hai tầng

Hiện đã ở thế hệ thứ ba, bộ điều khiển Traktor cấp nhập cảnh của NI là một trong những thiết bị có kiểu dáng thời trang nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối thị trường này. Nó cũng được xây dựng chắc chắn và chắc chắn mang lại cảm giác ‘chuyên nghiệp’ hơn so với mức giá của nó đề xuất.

Bàn DJ Native Instruments Traktor Kontrol S2 MK3
Bàn DJ Native Instruments Traktor Kontrol S2 MK3

S2 là bộ điều khiển dành riêng cho hệ sinh thái Traktor của riêng Native Instruments. Nó được thiết kế để hoạt động với cả ứng dụng Traktor DJ đa nền tảng, thân thiện với người mới bắt đầu và Traktor Pro 3 đầy đủ tính năng hơn – và thực tế là nó được cung cấp với giấy phép đầy đủ cho những thứ này là một điểm bán hàng lớn.

Mặc dù S2 thiếu các điều khiển lấy mẫu và hiệu ứng phức tạp hơn của các bộ điều khiển Traktor lớn hơn, nhưng vẫn có rất nhiều thứ ở đây cho người mới bắt đầu và cả những DJ có kinh nghiệm để tham gia. Nó khác xa so với bộ điều khiển dành cho người mới bắt đầu rẻ nhất hiện có, nhưng S2 có thể sẽ đáp ứng các DJ cải tiến ngay cả khi nhu cầu và tham vọng của họ phát triển.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3. Numark Mixtrack Platinum FX

Ưu điểm:

 • Gói nhiều tính năng với giá tốt
 • Điều khiển hiệu ứng tuyệt vời
 • Kiểm soát cho bốn bộ bài

Nhược điểm

 • Không phải rẻ nhất

Dòng sản phẩm Mixtrack của Numark là một trong những tên tuổi lâu đời hơn trong lĩnh vực DJ cấp thấp và luôn mang đến sự cân bằng tuyệt vời về các tính năng với một mức giá thấp. Phiên bản bổ sung mới nhất của nó, Platinum FX, có thể là giá trị tốt nhất khi nói đến giá trị của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bàn DJ Numark Mixtrack Platinum FX
Bàn DJ Numark Mixtrack Platinum FX

Platinum FX là bộ điều khiển Mixtrack cao cấp nhất, có nghĩa là nó tự hào có các tính năng chuyên nghiệp như trộn 4 tầng, bánh xe chạy bộ lớn với màn hình độ phân giải cao và đầu vào micrô. Phần FX của tên biểu thị sự bao gồm một loạt các công cụ hiệu suất / phối lại thú vị như Hot Cues, Auto Loop, Sampling và Fader Cuts. Ngoài ra còn có một cặp công tắc mái chèo gọn gàng được thiết kế để truy cập nhanh các hiệu ứng tích hợp của Serato. Tất cả tạo nên rất nhiều niềm vui tiềm ẩn, khiến các thủ thuật DJ có vẻ nâng cao trở nên dễ dàng đạt được.

Mặc dù Platinum FX cao cấp nhất có lẽ là giá trị tốt nhất, nếu bạn có thể sống mà không cần trộn 4 tầng và màn hình bánh xe chạy bộ, Mixtrack Pro FX có nhiều tính năng tương tự với giá rẻ hơn Platinum khoảng $ / £ 50.

4. Roland DJ-202

Ưu điểm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Bao gồm các mô phỏng máy trống tuyệt vời
 • Đầu vào micrô với hiệu ứng giọng nói
 • Kiểm soát Serato toàn diện

Nhược điểm:

 • Các hiệu ứng trống và giọng hát làm cho nó đắt hơn so với các bộ điều khiển khác

Roland là một người mới tương đối với lĩnh vực thiết bị DJ, nhưng phạm vi bộ điều khiển của nó có USP tuyệt vời – đóng gói mô phỏng các máy trống 808, 909 và 707 mang tính biểu tượng của thương hiệu vào chính bộ điều khiển.

Bàn DJ Roland DJ-202
Bàn DJ Roland DJ-202

Ở đây có ít bộ điều khiển hơn so với bộ điều khiển DJ-505 và DJ-808 cao cấp hơn, có nghĩa là việc sắp xếp các âm thanh trống đó phức tạp hơn một chút. Điều đó nói rằng, các tấm đệm hiệu suất có kích thước tốt vẫn là quá đủ để cho phép người dùng sử dụng các mẫu trống một cách nhanh chóng, trộn giữa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

DJ-202 cũng bao gồm đầu vào micrô và một số hiệu ứng giọng hát tích hợp, bao gồm cổng, bộ lọc, hồi âm và tiếng vang.

Về phần mềm, DJ-202 được thiết kế để sử dụng với Serato Lite (bao gồm), nhưng nếu bạn sở hữu hoặc mua giấy phép Serato Pro, thì 202 sẽ được ánh xạ đầy đủ để sử dụng các tính năng chuyên nghiệp hơn của phần mềm. Bạn đang trả tiền cho những âm thanh trống chất lượng và hiệu ứng giọng hát ở đây, vì vậy nếu những điều đó hấp dẫn thì đây là một gói giá trị phù hợp, nếu không, bạn có thể nhận được nhiều hơn cho số tiền của mình ở nơi khác.

5. Hercules DJControl Inpulse 200

Ưu điểm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Hướng dẫn ánh sáng và video hướng dẫn sẽ dạy bạn trộn
 • Trợ lý căn chỉnh và theo dõi nhịp giúp DJ mới

Nhược điểm:

 • Nhìn một món đồ chơi nhỏ
 • Không tích hợp với phần mềm DJ tên tuổi

Dòng Hercules ’Inpulse nhắm thẳng vào các DJ mới bắt đầu. Chúng không chỉ có giá cả phải chăng và dễ sử dụng mà còn được thiết kế đặc biệt để dạy bạn cách kết hợp.

Bàn DJ Hercules DJ DJControl Inpulse 200
Bàn DJ Hercules DJ DJControl Inpulse 200

Bộ điều khiển được cung cấp với phần mềm DJUCED của Hercules, phần mềm này sử dụng các video hướng dẫn tích hợp và hướng dẫn ánh sáng trên chính bộ điều khiển để chứng minh điều gì-làm-gì. Các công cụ này được kết hợp với hướng dẫn trực quan về “căn chỉnh nhịp” để giúp trực quan hóa việc đồng bộ hóa hai bộ bài của bạn, cùng với công cụ “Intelligent Music Assistant”, công cụ này sẽ tự động đề xuất bản nhạc tiếp theo để duy trì kết hợp của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bản thân phần cứng của bộ điều khiển hơi giống đồ chơi và không giống như hầu hết các bộ điều khiển trong vòng này, không có sự tích hợp thực sự với bất kỳ ứng dụng DJ chính nào (Serato, Traktor, rekordbox). Tuy nhiên, giá cả rất phải chăng và đối với các DJ trẻ tuổi, đây có thể chỉ là một tấm vé.

Top bàn DJ chuyên nghiệp tốt nhất

Những bộ điều khiển DJ chuyên nghiệp này dành cho ai?

Giả sử rằng bạn hiện đang tham gia thị trường mua bộ điều khiển DJ (hoặc sắp có), thì những bộ điều khiển này sẽ có thể áp dụng được nếu bạn gần như thuộc một trong 3 loại sau:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Bạn là một DJ có kinh nghiệm đang tìm kiếm một bộ điều khiển DJ cao cấp để thiết lập tại nhà hoặc phòng thu của họ.
 • Bạn là một DJ di động đang tìm kiếm một bộ điều khiển cao cấp cho hợp đồng biểu diễn của họ.
 • Bạn là một người đam mê hoặc DJ có sở thích kinh doanh.

1. Pioneer DJ DDJ-1000

Tổng quát:

 • DDJ-1000 là bộ điều khiển DJ cao cấp (hoặc hàng đầu) của Pioneer DJ. Nó được thiết kế để sử dụng với phần mềm quản lý nhạc và DJ độc quyền của họ, Rekordbox, đi kèm với nó.
 • Được phát hành vào năm 2018, DDJ-1000 là một phần của loạt bộ điều khiển Rekordbox DJ hàng đầu của Pioneer, bao gồm DDJ-800 dành cho thị trường trung bình và DDJ-400 dành cho người mới bắt đầu.
Bàn DJ Pioneer DJ DDJ-1000 chuyên nghiệp
Bàn DJ Pioneer DJ DDJ-1000 chuyên nghiệp

Nguồn cấp:

 • Được hỗ trợ bởi kết nối USB với máy tính xách tay của bạn, nó có một card âm thanh 24 bit tích hợp để bạn có thể cắm trực tiếp vào tai nghe, micrô và loa. Nói cách khác, nó đã sẵn sàng để xuất xưởng cho PC hoặc Mac.

Giá trị:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Ngoài việc có bộ trộn câu lạc bộ 4 kênh ở giữa, các bánh xe chạy bộ cơ học có kích thước đầy đủ ‘giống CDJ’ là một điểm bán hàng rất lớn!
 • Thiết bị này là thứ gần nhất mà bạn sắp có để thiết lập câu lạc bộ / chuyên nghiệp trong bộ điều khiển DJ. Ai nên mua nó? Mặc dù DDJ-1000 có ý nghĩa hoàn hảo đối với các DJ ở bar & club, nhưng nó cũng sẽ phục vụ nhu cầu của bất kỳ DJ nào đang tìm kiếm một thiết lập chuyên nghiệp trong phòng ngủ hoặc phòng thu của họ – hoặc thực sự cho các hợp đồng biểu diễn di động của họ.
 • Với giá khoảng $ 1,300 USD, thiết bị này thực sự bán được chính nó.

2. Rane One

Tổng quát:

 • Được phát hành vào tháng 1 năm 2021, sản phẩm gần đây nhất được tung ra thị trường trong danh sách này là Rane One – Bộ điều khiển DJ có động cơ hai kênh của Rane được thiết kế để hoạt động với Serato.
 • Với đĩa cơ có động cơ, đó là thứ gần nhất mà bạn sẽ có được trải nghiệm bàn xoay trong bộ điều khiển DJ. Trong khi đi kèm với Serato DJ Pro, Rane One cũng cung cấp khả năng tương thích ‘plug-and-play’ với Virtual DJ và djay PRO.
Bàn DJ RANE ONE chuyên nghiệp
Bàn DJ RANE ONE chuyên nghiệp

Nguồn cấp:

 • Được hỗ trợ bởi kết nối USB với máy tính xách tay của bạn, Rane One có một soundcard 24 bit tích hợp để bạn có thể cắm trực tiếp vào tai nghe, micrô và loa. Nó đã sẵn sàng để xuất xưởng cho PC hoặc Mac.
 • Cũng như chắc chắn là lựa chọn tốt nhất trên thị trường cho bất kỳ DJ mới chớm nở / chiến đấu nào hiện có, Rane One cũng là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ ai yêu thích cảm giác chân thực của việc trộn vinyl (nó không chỉ dành cho các DJ chuyên nghiệp)!

Giá trị:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Trước khi Rane One được phát hành, bạn cần chọn Numark NS7iii (phát hành trở lại vào năm 2015) nếu bạn muốn bất kỳ loại đĩa cơ có động cơ nào, cùng với cảm giác vinyl đích thực trong bộ điều khiển DJ. Với bản phát hành này, chắc chắn Rane đã tạo lại cảm giác bàn xoay hiện đại hơn và thậm chí chân thực hơn nhiều so với Numark.
 • Có giá khoảng $ 1.500 USD, Rane One là bộ điều khiển đắt nhất trong danh mục này, mặc dù Rane có danh tiếng không tì vết trong việc sản xuất thiết bị DJ chất lượng cao nhất cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp và không có bộ điều khiển nào khác như thế này trên thị trường.
 • Bố cục sẽ quen thuộc đối với Serato DJ đối với những người bạn dự định chuyển đổi hoặc nâng cấp từ một bộ điều khiển Serato khác và điều đáng nói là bạn thường sẽ nhận được 4 bộ trộn kênh trong khung giá này nếu điều đó làm phiền bạn.

3. Traktor Kontrol S4 Mk3

Tổng quát:

 • Traktor Kontrol S4 Mk3 là bộ điều khiển DJ chuyên nghiệp 4 kênh hàng đầu của Native Instruments. Được phát hành vào cuối năm 2018, nó được thiết kế cho DJ / nhà sản xuất trung cấp và chuyên nghiệp, tích hợp chặt chẽ với phần mềm Traktor Pro DJ đi kèm.
Bàn DJ Native Instruments TRAKTOR KONTROL S4 MK3 chuyên nghiệp
Bàn DJ Native Instruments TRAKTOR KONTROL S4 MK3 chuyên nghiệp

Nguồn cấp:

 • Được hỗ trợ bởi kết nối USB với máy tính xách tay của bạn, S4 có soundcard 24 bit tích hợp để bạn có thể cắm trực tiếp vào tai nghe, micrô và loa. Giống như những người khác trong danh sách này, nó đã sẵn sàng để xuất xưởng cho PC hoặc Mac.
 • Do khả năng phối lại và biểu diễn trực tiếp khi được tích hợp với phần mềm, bộ điều khiển Traktor vẫn là lựa chọn phổ biến giữa các DJ / nhà sản xuất nhạc điện tử; phổ biến nhờ chức năng ‘phối lại bộ bài’ và ‘gốc’.

Giá trị:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Giống như S2 trong phạm vi dành cho người mới bắt đầu, S4 MK3 có chất lượng xây dựng vững chắc tốt về nó và nó cũng là một thiết bị rất thân thiện với người dùng cho Traktor. Ngoài ra, bánh xe chạy bộ có động cơ có công nghệ ‘phản hồi xúc giác’, mang đến cho người dùng phản ứng “giật mình” khi họ vượt qua một vòng lặp hoặc một điểm dừng.
 • Bất kể thực tế là Traktor đã giảm dần thị phần trong những năm gần đây, đơn vị này vẫn là lựa chọn cho DJ / nhà sản xuất nghiêm túc hơn hiện đang sử dụng hoặc đang cân nhắc sử dụng Traktor Pro. Và nó cũng rẻ hơn một chút so với các ứng cử viên hàng đầu của Pioneer trong danh mục này!
 • Tùy thuộc vào nơi bạn ở, bạn có thể trả bất kỳ khoản nào trong khoảng từ 800 đô la đến 1.250 đô la Mỹ.

4. Denon DJ MC7000

Tổng quat:

 • Nhắm mục tiêu vào thị trường DJ di động, MC-7000 là bộ điều khiển DJ chuyên nghiệp của Denon DJ – được phát hành trở lại vào tháng 9 năm 2016. Nó tích hợp chặt chẽ với Serato DJ Pro đi kèm trong hộp.

Nguồn cấp:

 • Được hỗ trợ bởi kết nối USB với máy tính xách tay của bạn, MC-7000 có soundcard 24 bit tích hợp để bạn có thể cắm trực tiếp vào tai nghe, micrô và loa. Nó cũng sẵn sàng xuất xưởng cho PC hoặc Mac.

Giá trị:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • MC7000 khá giống (về thông số kỹ thuật và liên quan đến thị trường mục tiêu) với DDJ-SX3 mà chúng tôi vừa đề cập – và nó rẻ hơn một chút. Nó có chất lượng xây dựng tuyệt vời, với nhiều tùy chọn kết nối chuyên nghiệp cho các DJ di động, cùng với gói mở rộng video Serato.
 • Nếu bạn không nhất thiết phải có một thứ cho phần cứng của Pioneer, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng với bộ phụ kiện vững chắc này của Denon! Mong đợi để trả một nơi nào đó từ $ 1,000- $ 1,200 USD.

5. Roland DJ-808

Tổng quát:

 • Được phát hành vào năm 2016, DJ-808 là bộ điều khiển DJ chuyên nghiệp hàng đầu của Roland nhắm mục tiêu đến các DJ / nhà sản xuất và nhạc sĩ âm nhạc điện tử. Nó hoạt động với Serato DJ Pro, đi kèm với nó.

Nguồn cấp:

 • Được hỗ trợ bởi kết nối USB với máy tính xách tay của bạn, DJ-808 có soundcard 24 bit tích hợp để bạn có thể cắm trực tiếp vào tai nghe, micrô và loa. Nó đã sẵn sàng để xuất xưởng cho PC hoặc Mac.

Giá trị:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Nó đi kèm với một bộ biến âm và bộ biến âm tích hợp chuyên nghiệp – cộng với việc bao gồm các mẫu máy trống cổ điển từ thời nhà axit là một điểm bán hàng tuyệt vời khác! 808 có quy trình làm việc Serato hoàn chỉnh và (có lẽ) phù hợp nhất với một nhà sản xuất âm nhạc hoặc nhạc sĩ muốn tham gia DJ.
 • Đây không chỉ là một bộ điều khiển DJ “thân thiện với hiệu suất” khác, mà nó là một công cụ hoàn chỉnh dành cho DJ / nhà sản xuất phù hợp với niềm đam mê âm nhạc điện tử. Dự kiến phải trả từ $ 1,000- $ 1,200 USD tùy thuộc vào vị trí của bạn.

2. Hướng dẫn chọn bàn DJ

2.1. Bộ điều khiển DJ là gì?

Bạn đã thấy những bộ điều khiển bàn phím MIDI đó chưa? Về cơ bản, bộ điều khiển DJ có chức năng tương tự như bộ điều khiển phần mềm DJ bên ngoài.

Chúng được trang bị các nút bấm, bộ mã hóa, bánh xe chạy bộ, bộ chỉnh âm lượng, nút có đèn nền, dải cảm ứng và nhiều thành phần khác để điều khiển phần mềm DJ bên ngoài. Nhưng nếu bạn có thể điều khiển ứng dụng trên bàn phím MIDI của mình, bạn nên mua bộ điều khiển DJ là gì? Bộ điều khiển DJ cho phép bạn dễ dàng truy cập các điều khiển thông qua các thành phần được trang bị trên bo mạch mà không cần phải truy cập vào các lệnh phức tạp của ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại.

Đừng nhầm giữa bộ trộn DJ USB với bộ điều khiển DJ; phần sau sẽ gửi tín hiệu đến phần mềm DJ máy tính để biết cách trộn âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bộ điều khiển DJ giúp các kỹ sư chỉnh sửa vật lý âm nhạc của họ thông qua các thành phần tích hợp. Nhiều bộ điều khiển DJ cao cấp có card âm thanh tích hợp với tối đa bốn đầu ra để kết nối tai nghe để xem trước nhạc trước khi phát trên các đầu ra chính. Tiện dụng, phải không?

Giống như bộ điều khiển bàn phím kỹ thuật số điện tử, bộ điều khiển DJ sử dụng giao thức MIDI hoặc HID tiêu chuẩn để giao tiếp với máy tính thông qua Bus nối tiếp đa năng (USB).

Thông thường, chúng được trang bị hai bàn xoay / CDJ ​​(nhấp để xem đánh giá đầy đủ về bàn xoay) và một máy trộn DJ. Hai bàn xoay được sử dụng để truy cập chức năng phần mềm được nhà sản xuất lưu trữ để thêm hiệu ứng cụ thể đó vào nhịp. Một số bộ điều khiển DJ cho phép người dùng remap hai bàn xoay và các thành phần khác để xuất ra các chức năng khác nhau. Các thành phần tích hợp khác được sử dụng để tăng thêm độ phức tạp cho âm nhạc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng chỉ có thể truy cập được thông qua ứng dụng DJ vì nó chuyển tín hiệu sang thiết bị và ngược lại. Nếu không có ứng dụng DJ, bạn không thể kiểm soát đầu ra. Hầu hết các bộ điều khiển DJ được đóng gói với một phần mềm do công ty sản xuất hoặc được đề xuất, nhưng chúng thường cũng có thể hoạt động với phần mềm khác. Phần lớn các bộ điều khiển DJ sử dụng giao thức giao tiếp MIDI hoặc HID giúp chúng tương thích với bất kỳ phần mềm nào. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng; không phải mọi bộ điều khiển đều tương thích với mọi ứng dụng. Tìm kiếm khả năng tương thích rộng là đặt cược tốt nhất của bạn.

2.2. Bộ điều khiển DJ có thể được sử dụng cho các sự kiện không?

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy quay trở lại câu hỏi chính, một bộ điều khiển DJ có thể được sử dụng cho các sự kiện không? Câu trả lời là có và không, vì nó phụ thuộc vào loại sự kiện.

Ví dụ, một lễ cưới hoặc tiệc tại gia sẽ yêu cầu bạn tăng cường trò chơi âm nhạc của mình. Bạn có xem xét một bộ điều khiển DJ trong tình huống này không? Không có quyền? Có thể bạn sẽ truy cập Amazon để có những chiếc loa hoặc bộ khuếch đại tốt nhất. Mặt khác, nếu bạn chơi một bữa tiệc EDM hoặc buổi biểu diễn âm nhạc trên sân khấu, một bộ điều khiển là hoàn hảo vì bạn sẽ cần các tính năng trộn thời gian thực đó để tạo ra âm trầm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.3. Điều gì khác là cần thiết để thiết lập DJ?

Nhiều bộ điều khiển DJ cho phép bạn kết nối tai nghe bên ngoài để theo dõi bản trộn trước khi xuất ra loa chính. Chúng tôi đã đánh dấu một điểm được đánh giá cao bởi cả các chuyên gia và người tiêu dùng hàng ngày.

Có sự khác biệt giữa giám sát và giám sát chuyên nghiệp. ATH-M50X của Audio Technica đảm bảo trải nghiệm của bạn luôn ở đẳng cấp thế giới.

Các kỹ sư tai nghe của họ biết giá trị của việc giám sát chính xác vì một sai sót nhỏ có thể phá hủy sự rung cảm. Các trình điều khiển khẩu độ lớn 45mm với nam châm đất hiếm và cuộn dây thoại bằng nhôm bọc đồng đảm bảo rằng bạn nghe được những chi tiết nhỏ nhất. Bộ tai nghe này thu được độ rõ ràng trên một dải tần rộng với phản hồi âm trầm sâu và chính xác. Thiết kế hình tròn xung quanh tai đảm bảo ngăn chặn tiếng ồn bên ngoài.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng cũng cực kỳ thoải mái nhờ chất liệu miếng đệm tai và băng đô chuyên nghiệp.

Với trình điều khiển 45mm, miếng đệm tai thoải mái, độ rõ nét trên nhiều tần số, ATH-M50X là thiết bị hỗ trợ tuyệt vời cho bộ điều khiển DJ của bạn.

Máy tính xách tay

Phần mềm DJ chỉ hoạt động trên máy tính. Vì bạn không thể thực hiện toàn bộ thiết lập máy tính để bàn của mình, bạn cần một máy tính xách tay để biểu diễn. Các ứng dụng DJ không yêu cầu một hệ thống chính thức, nặng nề. Hầu hết phần mềm yêu cầu RAM 2 GB, bộ nhớ 10 GB và CPU Core 2 Duo, bạn sẽ tìm thấy thứ mà bạn có thể tìm thấy bên dưới mọi máy tính xách tay hiện có. Nhưng đừng quá thoải mái với thực tế là phần mềm DJ chỉ yêu cầu thông số kỹ thuật thấp để chạy. Dưới đây là một số gạch đầu dòng cần ghi nhớ khi bạn đang mua một chiếc máy tính xách tay.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tuổi thọ pin

Đối với các phiên làm việc dài, bạn sẽ cần một chiếc máy tính xách tay có thể đồng hành cùng bạn trong nhiều giờ mà không cần sạc. Kiểm tra thông số kỹ thuật của pin, vì nhiều máy tính xách tay không thể rút phích cắm trong hơn hai giờ.

Kích thước màn hình
Mặc dù các ứng dụng DJ không yêu cầu nhiều xử lý, nhưng chúng bao gồm rất nhiều tính năng. Để dễ dàng truy cập nhiều tính năng, bạn cần một màn hình lớn hơn vì bạn không thể cuộn lên và xuống mọi lúc để chọn đúng tính năng.

2.4. Cách chọn bộ điều khiển DJ tốt nhất

Để chọn bộ điều khiển DJ tốt nhất cho bạn, hãy tìm một bộ điều khiển trong phạm vi ngân sách, các điều khiển bắt buộc và tương thích với nhiều ứng dụng DJ khác nhau. Quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu và đi từ đó. Bước tiếp theo là ưu tiên các sở thích cá nhân của bạn ngay sau khi ngân sách đã quyết định. Những người mới bắt đầu nên chọn một bộ điều khiển với nhiều loại điều khiển để giúp họ học các dây.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Phần mềm DJ là linh hồn của bộ điều khiển của bạn. Nó dịch hoặc giải mã các tín hiệu đến / từ bộ điều khiển DJ. Lựa chọn tốt nhất là xem xét thiết lập đi kèm với phần mềm vì nhiều phần mềm không hoàn toàn tương thích với mọi bộ điều khiển trên thị trường.

Chat Zalo
Hotline

0889235298