Top 6 bàn DJ Pioneer chuyên nghiệp

Top 6 bàn DJ Pioneer chuyên nghiệp

Bàn DJ Pioneer cho bạn tối đa trải nghiệm DJ của mình. Nó là công cụ tối ưu để khai thác sự kết hợp mạnh mẽ giữa phần cứng và phần mềm. Để thực hiện bước tiếp theo trong tất cả mọi thứ về DJ, bạn không cần tìm đâu xa. Nó chính là Pioneer.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

Pioneer luôn nổi tiếng về việc luôn vượt qua ranh giới của công nghệ trong khi tạo ra những thiết bị bền bỉ, mạnh mẽ với cảm giác chưa từng có trong tầm tay bạn. Các mô hình DJ này tiếp tục theo truyền thống đó với bánh xe chạy bộ cảm ứng, bộ trộn âm và bộ chỉnh âm phản hồi, cùng khả năng kết nối triệt để, dễ dàng với Serato và một số nền tảng phần mềm DJ tốt nhất hiện có. Chỉ huy một thư viện các bản nhạc và công cụ sản xuất mở rộng và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Vì vậy, câu hỏi là. . . Mục tiêu của bạn là gì? Cho dù bạn muốn biên soạn và biểu diễn các bộ nhạc tại một địa điểm trực tiếp, phối lại và kết hợp các bản nhạc yêu thích của bạn hoặc thêm các yếu tố tuyệt vời của DJ vào bản ghi âm phòng thu của bạn, AMS sẽ hướng dẫn bạn về tất cả các tính năng và giúp tìm ra bộ điều khiển Pioneer phù hợp để phù hợp với tham vọng của bạn và ngân sách của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Bàn DJ Pioneer DDJSX3 Professional DJ Controller

Bộ điều khiển DJ 4 kênh Pioneer DDJ-SX3 cho Serato DJ là tất cả những gì bạn mong đợi từ Pioneer về độ tin cậy, chức năng và hiệu suất thuần túy, tất cả đều có một số tính năng mới thú vị! Theo bước thiết kế của DDJ-SZ2 ​​hàng đầu, DDJ-SX3 đã thêm một cổng USB thứ hai. Kết nối hai máy tính xách tay và dễ dàng chuyển đổi giữa hai máy tính này bằng cách sử dụng các công tắc chuyển đổi nằm phía trên mỗi dải kênh.

DJ Pioneer DDJSX3
Xem chi tiết DJ Pioneer DDJSX3

Khi có nhiều DJ trong nhà, SX3 là công cụ sáng tạo được lựa chọn! Các DJ sáng tạo ngày nay cũng yêu cầu vô số đầu vào để kết hợp nhiều loại thiết bị. Với Pioneer DDJ-SX3, bạn có bốn kênh sẵn sàng cho bàn xoay, trình phát đa phương tiện và các nhạc cụ cấp dòng. Giả sử bạn muốn thêm micrô thoại nhưng không muốn hy sinh kênh để sử dụng. Đừng lo lắng, Pioneer đã thêm đầu vào micrô 1/4 ”độc lập với điều khiển mức độ riêng vào bảng điều khiển phía trước của DDJ-SX3.

Đây là một cách để bạn thu hút đám đông, thêm giọng hát vào dàn nhạc của mình hoặc nhờ MC thả một số câu ngay trên đầu bản nhạc của bạn – tất cả trong khi tiết kiệm các đầu vào cốt lõi cho thiết bị của bạn! Các đĩa nhôm có độ trễ cực thấp, được cải tiến cao của DDJ-SX3 có cảm giác mượt mà như lụa và phản hồi nhanh sẽ làm cho các hiệu ứng trộn, cắt và xước của bạn tỏa sáng với độ rõ nét cao. Bạn cũng không thể quên các trụ cột của Pioneer. . . điều đó có nghĩa là chiếc Crossfader Magvel bền bỉ, tấm đệm hiệu suất cảm ứng và bộ sưu tập Sound FX, chỉ là một vài cái tên!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2. Pioneer DDJSZ2 Professional DJ Controller.

Là thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm của Pioneer và là thiết bị phải có đối với các DJ nghiêm túc, Pioneer DDJ-SZ2 ​​có bố cục giao diện được thiết kế để mang lại toàn bộ khả năng của phần mềm Serato DJ. DDJ-SZ2 ​​sẵn sàng plug-and-play với phiên bản đầy đủ (cộng với các bản mở rộng ‘Pitch n’ Time ‘và’ Serato Flip ‘đi kèm) ngay khi bạn kết nối, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để ghi lại, chỉnh sửa tùy chỉnh, phát quay lại hoặc lặp lại kết hợp của bạn.

Tất cả các bánh xe chạy bộ, núm vặn và cần gạt Magvel được tinh chỉnh, bền bỉ đều được mô phỏng tỉ mỉ theo các CDJ độc lập tiêu chuẩn công nghiệp của Pioneer để có độ trễ thấp nhất tuyệt đối và cảm giác chân thực nhất hiện có.

Bàn DJ Pioneer DDJ-SZ2
Xem chi tiết bàn DJ Pioneer DDJ-SZ2

Các tính năng trên DDJ-SZ2 ​​giải quyết mọi khả năng mà một DJ sẽ cân nhắc trong buổi biểu diễn – card âm thanh mạnh nhất trong dòng, các hiệu ứng tích hợp và chức năng dao động, một bộ trộn bốn kênh hoàn toàn có thể tùy chỉnh có thể được kết nối với phương tiện bên ngoài đầu phát và bàn xoay, hai kênh micrô độc lập để thêm giọng hát, hai đầu ra âm thanh nổi chuyên dụng cho các hệ thống PA khác nhau và hai cổng USB riêng biệt cho phép kết nối với hai máy tính khác nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bố cục trực quan tuyệt đẹp giúp bạn dễ dàng thiết lập nhịp độ, gán hiệu ứng và thông số cho bất kỳ kênh nào, sử dụng tám bàn di chuột cảm ứng lực dưới mỗi bánh xe chạy bộ để gợi ý, cắt hoặc lấy mẫu âm thanh bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng. Kết hợp qua lại đơn giản không tận dụng được lợi thế của phần công nghệ này, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng giải phóng mọi thứ mà Serato cung cấp, thì Pioneer DDJ-SZ2 ​​là một lựa chọn phù hợp.

3. Hệ thống DJ chuyên nghiệp Pioneer DJ XDJRX2

Đây là tiêu chuẩn cho các hệ thống DJ chuyên nghiệp tất cả trong một! Đi kèm với phiên bản đầy đủ của phần mềm rekordbox ™ dj, Pioneer XDJ-RX2 có thể kết nối với máy tính, ổ đĩa flash, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để tải các bản nhạc bạn cần ở nhiều định dạng âm thanh. XDJ-RX2 có màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch cung cấp hiển thị dạng sóng trực quan dễ đọc về các tuyến đường của bạn đang chạy trong thời gian thực.

Bàn DJ Pioneer XDJ-RX2
Xem chi tiết bàn DJ Pioneer XDJ-RX2

Trạng thái đồng bộ hóa, vị trí phát lại hiện tại và gọi lại bàn phím QWERTY nhanh chóng đều gần kề – duyệt qua thư viện của bạn và điều chỉnh mọi khía cạnh của hỗn hợp của bạn trong khi chuẩn bị các gợi ý, mối nối và hiệu ứng nếu cần! Hai bánh xe chạy bộ được tinh chỉnh và hai bộ tám miếng đệm hiệu suất cho phép bạn kiểm soát tất cả các bản phối giống như các mẫu Pioneer hàng đầu khác. Chúng tôi đề xuất Pioneer XDJ-RX2 cho các DJ đang tìm kiếm một nền tảng DJ chuyên nghiệp, chỉ huy, một nền tảng cung cấp tất cả sức mạnh của các bộ điều khiển hàng đầu trên thị trường mà không cần kết nối với máy tính xách tay.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các DJ hướng đến thiết bị di động có thể sử dụng ứng dụng rekordbox ™ để hỗ trợ và sắp xếp bộ sưu tập của bạn từ thiết bị hoặc phương tiện thiết bị lưu trữ USB một cách nhanh chóng và dễ dàng. Pioneer XDJ-RX2 thậm chí còn tương thích với video rekordbox, vì vậy, với việc nâng cấp dễ dàng, bạn có thể thêm các yếu tố hình ảnh đáng kinh ngạc vào bộ của mình!

Tất cả các tùy chọn kết nối truyền thống đều có sẵn – có hai đầu vào micrô kết hợp XLR-1/4 ”TRS, hai bộ đầu vào Phono / Line RCA cho bàn xoay hoặc đầu phát đa phương tiện và đầu vào AUX RCA để kết nối thiết bị bổ sung. XDJ-RX2 cũng hoạt động như một bộ điều khiển MIDI và soundcard cho phần mềm DJ nếu bạn chọn sử dụng nó theo cách đó, nhưng nó sẽ không được thiết kế riêng cho Serato như DDJ-SZ2 ​​và DDJ-SX3.

4. Pioneer DJMS9 Professional DJ Mixer

Chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến với bộ trộn hai kênh Pioneer DJM-S9 cho Serato DJ! Với mạch âm thanh và khái niệm thiết kế được rút ra từ bộ trộn 4 kênh hàng đầu của riêng họ, DJM-S9 truyền sức mạnh của các trận chiến bàn xoay cổ điển trong khi kết hợp bàn di chuột hiệu suất và các cài đặt tùy chỉnh có trên DDJ-SZ2 ​​và DDJ-SX2.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bàn DJ Pioneer DJM-S9
Xem chi tiết bàn DJ Pioneer DJM-S9

Thiết bị này không dành cho những hỗn hợp nhạt nhẽo, có thể đoán trước được; nó được thiết kế để đạt được cảm giác riêng biệt với một loạt các hiệu ứng âm thanh và nhịp điệu có thể được lập trình và nhớ lại ngay lập tức. DJM-S9 bao gồm một đầu vào micrô chuyên dụng, một đầu vào phụ RCA, hai kết nối USB và hai đầu ra chính cho hệ thống PA. Quan trọng nhất, bạn có thể kết nối trình phát đa phương tiện của mình với hai bộ đầu vào phono hoặc CD / line hoặc sử dụng nó độc lập.

Chúng tôi đề xuất Pioneer DJM-S9 cho các DJ muốn có tất cả sức mạnh và tính linh hoạt mà một chương trình DJ kỹ thuật số cung cấp, nhưng vẫn thích cảm giác và chạm của bàn xoay và CDJ của họ để cào, cắt và đạt được hiệu ứng xúc giác mà họ mong muốn trong khi làm rung chuyển sàn nhảy.

5. Pioneer DJ DDJ-SR2 Professional DJ Controller

Pioneer luôn thiết kế các sản phẩm của họ với hiệu suất vượt trội, bố cục chức năng và hình ảnh tuyệt đẹp trong tâm trí. Pioneer DDJ-SR2 là một ví dụ điển hình khác về sứ mệnh của họ; bộ điều khiển DJ 2 kênh mạnh mẽ, nhẹ và đáng tin cậy bao gồm phiên bản đầy đủ của phần mềm Serato DJ và gói mở rộng Pitch ‘n Time.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bàn DJ Pioneer DDJ-SR2
Xem chi tiết bàn DJ Pioneer DDJ-SR2

Đây là một trong những công nghệ chuyên nghiệp đang chờ đợi để biến các bản mix của bạn trở nên sống động! DDJ-SR2 được trang bị hai đầu vào đường truyền / phono RCA, một đầu vào micrô 1/4 ”với điều khiển mức chuyên dụng, đầu ra tai nghe 3,5 mm, một đầu ra Booth âm thanh nổi 1/4” để giám sát loa và hai bộ đầu ra chính đến các hệ thống PA. SR2 cũng có card âm thanh hiệu suất cao, hai bánh xe chạy bộ có độ trễ thấp và hai bộ tám miếng đệm hiệu suất để kiểm tra và lấy mẫu tùy chỉnh.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng DDJ-SR2 như một điểm khởi đầu cho bất kỳ nhạc sĩ nào muốn ra ngoài và biểu diễn DJ-set trực tiếp trong môi trường công cộng, với nguyện vọng chơi tại một địa điểm chuyên nghiệp. Mô hình tiên tiến này cực kỳ linh hoạt – tận hưởng dễ dàng plug-and-play với Serato DJ thông qua USB cũng như kết hợp điều khiển bằng nguồn AC với bàn xoay hoặc trình phát đa phương tiện.

6. Pioneer DDJ-SB3 DJ Controller

Mô hình hai kênh Pioneer DDJ-SB3 có tất cả các tính năng của một bộ điều khiển DJ tiên tiến với mức giá giới thiệu. SB3 cải tiến trên DDJ-SB2 nổi tiếng, có hai bánh xe chạy bộ lớn có độ trễ thấp, đồng hồ đo mức LED, tấm đệm hiệu suất và điều khiển lên đến bốn sàn ảo. Đây là những thông số kỹ thuật mà bạn không phải lúc nào cũng tìm thấy trên các mẫu có giá tương tự.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Bàn DJ Pioneer DDJ-SB3
Xem chi tiết bàn DJ Pioneer DDJ-SB3

Bộ điều khiển này đi kèm với một bản sao của phần mềm Serato DJ Lite cho máy Mac hoặc PC của bạn để giúp bạn bắt đầu chơi DJ ngay lập tức. Cực kỳ đơn giản, DDJ-SB3 được hỗ trợ USB với một kênh đầu vào duy nhất cho micrô, đầu ra tai nghe 3,5 mm và đầu ra chính RCA để kết nối với hệ thống loa PA.

Các tính năng không dừng lại ở đó – chỉ cần nhấn các Miếng đệm Hiệu suất trên DDJ-SB3, bạn có thể sử dụng tính năng Pad Scratch mới để tái tạo và tạo các mẫu từ tám kỹ thuật cào khác nhau được ghi lại bởi DJ huyền thoại Jazzy Jeff! Chúng tôi đề xuất Pioneer DDJ-SB3 cho các DJ, nhà sản xuất và nhạc sĩ điện tử có tham vọng với ngân sách tiết kiệm. Nó thực sự hướng đến những người đang tìm kiếm một thiết lập nhỏ gọn không cần kết nối phần cứng bổ sung ngoài máy tính và PA.

Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn làm cho nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho phòng thu phòng ngủ hoặc làm mô hình du lịch cho các DJ ở mọi khả năng. Bạn sẽ có thể khám phá những kiến ​​thức cơ bản về Serato, thực hành và tinh chỉnh các bản phối của mình, đồng thời nhanh chóng tận hưởng những cảm nhận thú vị của DJ trên SB3 dễ sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298