Top 8 bàn mixer chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Top 8 bàn mixer chuyên nghiệp tốt nhất 2021 – Mixer số và mixer analog

Bàn mixer chuyên nghiệp là thiết bị trộn âm thanh. Nó là nơi tất cả các đầu vào của bạn như: Micro, nhạc có sẵn (điện thoai, laptop…), các loại nhạc cụ… được kết nối. Sau khi xử lý tín hiệu, mixer sẽ kết nối với amply để khuếch đại tín hiệu âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Khi bạn đang tìm kiếm bảng điều khiển trộn âm thanh tốt nhất trên thị trường hoặc bộ trộn âm thanh tốt nhất cho thiết lập của bạn, có rất nhiều điều cần xem xét. Bạn cần một bộ trộn 16 kênh với nhiều hiệu ứng hay bạn chỉ muốn ghi lại âm thanh trực tiếp? Bạn cần một bàn điều khiển trộn kỹ thuật số hay bạn đang tìm kiếm một bộ trộn âm thanh analog tốt nhất mà tiền có thể mua được?

Xem thêm:

Có một thế giới lựa chọn trong tầm tay của bạn, vì vậy việc chọn lựa một trong những lựa chọn phù hợp cho thiết lập của bạn có thể hơi khó khăn nếu bạn đang cố gắng lọc ra các tùy chọn. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ xem xét top 8 bộ trộn âm thanh tốt nhất và chia chúng thành hai nhóm – 3 bộ trộn kỹ thuật số tốt nhất và 5 bộ trộn âm thanh tương tự tốt nhất để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Top 5 bộ mixer analog tốt nhất 2021

Mixer Soundcraft Signature 22 MTK - 22 kênh với effects
Mixer Soundcraft Signature 22 MTK – 22 kênh với effects

1. Soundcraft Signature 22 MTK

Soundcraft Signature 22  dễ dàng trở thành một trong những bộ trộn âm thanh analog tốt nhất hiện nay nhờ sức mạnh hiệu suất cao, tiền khuếch đại mic Soundcraft Ghost mang tính biểu tượng và cấu trúc cấp độ tour. Thực tế là dưới £ 500 của nó cũng là một tính năng thực sự tuyệt vời có nghĩa là các kỹ sư âm thanh và nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp có thể có được âm thanh tốt nhất có thể mà không bị phá vỡ ngân hàng.

Ngay ra khỏi hộp, bạn có bộ trộn analog định dạng nhỏ 22 đầu vào với các hiệu ứng tích hợp để tạo ra âm thanh của bạn. Bạn có các cần gạt mượt mà và nhạy, đáp ứng tốt với thao tác chạm của bạn cũng như chuyển đổi trước / sau linh hoạt mà bạn cần.

Việc bổ sung tiền khuếch đại mic Soundcraft Ghost cho phép bạn thực hiện các bản ghi âm đẹp mắt bất cứ lúc nào. Thực tế là bạn có khả năng ghi và phát lại âm thanh 2 trong / 2 đầu ra USB cũng như một loạt các hiệu ứng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các ban nhạc lưu diễn muốn ghi lại các buổi biểu diễn trực tiếp của họ, các địa điểm nhỏ với các thiết lập nhỏ hơn và phòng tập muốn tăng gấp đôi như một phòng thu demo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đây là một trong những bộ trộn âm thanh tốt nhất cho những người có ngân sách tiết kiệm, nhưng vẫn đáp ứng được sự khắc nghiệt của các chuyến lưu diễn và sử dụng liên tục – một lựa chọn tuyệt vời.

Tốt nhất cho:

 • Phòng thực hành / phòng diễn tập
 • Studio tại nhà
 • Studio nhỏ
 • Địa điểm nhỏ

Xem thêm: Mixer Soundcraft Signature 12

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mixer Yamaha MG20XU 20 kênh đầu vào
Mixer Yamaha MG20XU 20 kênh đầu vào

2. Yamaha MG20XU

Bàn trộn Yamaha MG20XU không chỉ là một trong những bộ trộn âm thanh tốt nhất hiện có mà còn dễ dàng trở thành một trong những bộ trộn âm thanh tương tự di động tốt nhất mà số tiền có thể mua được nhờ bổ sung tiền khuếch đại mic D-Pre tuyệt vời, hiệu ứng, 2 kênh mic với phantom công suất và mỗi kênh Nén. Bộ trộn âm thanh 20 kênh này có 16 đầu vào Mic / 20 Line (12 mono + 4 âm thanh nổi), vì vậy bạn sẽ có quá đủ để thiết lập ban nhạc hoàn chỉnh, chương trình trực tiếp và thậm chí cả sản phẩm sân khấu.

Tuy nhiên, chính bộ khuếch đại micrô D-Pre mới thực sự thiết lập bộ trộn âm này như một trong những thiết bị tốt nhất xung quanh.

Yamaha đã mô tả những bộ tiền khuếch đại này là “công nghệ mạch Darlington đảo ngược” và chúng không chỉ đơn thuần là một bản rehash của các bộ tiền khuếch đại hiện có mà còn là Mic Pres được thiết kế tùy chỉnh là kết quả của sự hợp tác với một nhà sản xuất chất bán dẫn. Bộ trộn này cùng với các mẫu ‘XU’ khác trong phạm vi cung cấp cả giao tiếp âm thanh USB và xử lý SPX FX mà các kỹ sư âm thanh sẽ đánh giá cao vì nó giúp việc cắm, phát, ghi và sau đó nghe các bản ghi âm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hiệu ứng cao cấp, chức năng âm thanh USB 24-bit / 192kHz 2in / 2out và khả năng tương thích với iPad khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần sự linh hoạt hơn khi trộn âm thanh. Và thực tế là nó chỉ nặng 7kg khiến nó trở nên lý tưởng cho những người cần ghi âm khi đang di chuyển!

Tốt nhất cho:

 • Địa điểm vừa và nhỏ
 • Nhà thờ
 • Trường học
 • Studio cỡ trung

Xem thêm: Mixer Yamaha MG16XU

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Dynacord DC-CMS2200-3-MIG chính hãng

3. Dynacord DC-CMS2200-3-MIG

Hiệu ứng DSP 256 Alesis trên bo mạch làm cho nó trở nên lý tưởng cho các địa điểm âm nhạc và các ứng dụng ghi âm trực tiếp vì chúng mang lại lợi ích cho các nhạc cụ và giọng hát, điều này làm cho bàn trộn 22 kênh này khác biệt với các loại khác trong phạm vi giá £ 600 này. Đầu ra USB với các tùy chọn công tắc ghi có thể định tuyến có nghĩa là bạn có thể ghi các phiên trực tiếp trực tiếp vào máy tính của mình và kết hợp trong thời gian thực.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn cũng có nguồn ảo cho micrô tụ điện, điều này cũng làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các phiên ghi âm! Đây là một trong những máy trộn tốt nhất cho các nhà thờ, những người cần mic hát chất lượng cao, các ứng dụng phát thanh truyền hình và những người coi trọng các bản ghi âm chất lượng cao. Chỉ với dưới 300 bảng Anh, bạn cũng vẫn ở trong mức phù hợp với ngân sách!

Tốt nhất cho:

 • Studio nhỏ
 • Nhà thờ
 • Đài phát thanh
 • Podcast
 • Các địa điểm có quy mô nhỏ hơn

Xem thêm: Bàn trộn Dynacord DC-PM1600-3-UNIV

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
bàn trộn Mixer Soundking AS24
Bàn trộn Mixer Soundking AS24

4. Soundking AS24

Khi nói đến việc sử dụng trong phòng thu, cả kỹ sư và nhạc sĩ sẽ đánh giá cao Soundking AS24 được xây dựng với tiền khuếch đại mic rời Class A “D-PRE” cấp phòng thu với nguồn phantom 48V và HPF trên mỗi kênh. Điều này đảm bảo tất cả các đặc tính và độ sâu của tín hiệu ban đầu của bạn được thể hiện một cách hoàn hảo với âm trầm tự nhiên, béo và âm cao mượt mà.

Nó cho phép các micrô yêu thích của bạn có một cuộc sống mới! Chúng tôi cho rằng đây là một trong những bộ trộn âm thanh tốt nhất do thực tế các kỹ sư âm thanh không bị mắc kẹt ở một chỗ nhờ khả năng tương thích với iOS.

Các hiệu ứng hồi âm REV-X cao cấp của Soundking đã được bao gồm, cũng như bộ xử lý đa hiệu ứng kỹ thuật số SPX riêng biệt để bạn có thể điều chỉnh âm thanh theo ý thích của mình và kết cấu chống va đập với nguồn điện bên trong để sử dụng rộng rãi có nghĩa là bạn tất cả đã sẵn sàng nếu bạn cần mang theo máy trộn này trên đường. Một trong những bộ trộn âm thanh tốt nhất dành cho các thiết lập chuyên nghiệp sẽ không tốn nhiều tiền của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tốt nhất cho:

 • Nhà thờ
 • Studio lớn hơn
 • Địa điểm lớn hơnRạp hát
 • Công ty PA / Thuê PA

Xem thêm: Mixer Soundking AS32

Bàn trộn Behringer Xenyx QX2442USB
Bàn trộn Behringer Xenyx QX2442USB

5. Behringer QX2442USB-EU

Đây là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ thiết lập trực tiếp hoặc phòng thu nào vì bạn có tất cả các kết nối bạn cần bao gồm các kênh mono và stereo, mỗi kênh đều có dây micrô và kết nối đầu vào để bạn không bao giờ thiếu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn có bộ tiền khuếch đại mic thiết kế với khoảng không đáng kinh ngạc có nguồn gốc từ bảng điều khiển trộn Trident mang đến âm thanh ấm và phong phú tuyệt đẹp khi ghi âm.

Bạn có sẵn một loạt các hiệu ứng cũng như khả năng rất hữu ích để gọi ra các tổ hợp kênh khác nhau cho các nhóm khác nhau trên sân khấu. Điều này rất tiện lợi vì bạn có thể lưu cài đặt và ngay lập tức kéo chúng lên lại cho các bài hát khác nhau, kiểm tra âm thanh, biểu diễn acoustic solo và các ứng dụng podcast.

Một loạt các tùy chọn kết nối, trực tiếp đến bản ghi DAW, hiệu ứng âm thanh chất lượng cao và hơn thế nữa làm cho đây trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các kỹ sư âm thanh trực tiếp muốn ghi lại ở dạng analog chất lượng cao nhưng kết hợp với sự tiện lợi của kỹ thuật số.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tốt nhất cho:

 • Phòng diễn tập
 • Trường học
 • Ban nhạc
 • Ban nhạc lưu diễn
 • Nhà thờ

Xem thêm: Mixer Behringer Europower PMP550M

Top 3 bàn mixer số tốt nhất 2021

Mixer Yamaha TF3
Mixer Yamaha TF3

1. Yamaha TF3

Bộ trộn kỹ thuật số 24 kênh Yamaha TouchFlow TF3 là một trong những bộ trộn 16 kênh tốt nhất hiện nay dành cho các ban nhạc, chủ phòng thu và các kỹ sư âm thanh trực tiếp vận hành các giàn nhạc nhỏ đến trung bình. Đây là một bộ trộn âm thanh trực quan có thể hoạt động như một giao diện âm thanh cho phép bạn theo dõi trực tiếp đến DAW của mình và trên hết, cung cấp cho bạn âm thanh chất lượng cao cũng như khả năng kiểm soát tốt hơn đối với toàn bộ quy trình làm việc của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Phần cốt lõi của máy trộn TF sử dụng cùng một Hoạt động TouchFlow đã đưa các máy trộn Yamaha cao cấp hơn lên bản đồ, vì vậy bạn sẽ có được các khái niệm cốt lõi và kiểm soát chất lượng tương tự. Bạn được tích hợp công nghệ tiền khuếch đại mic D-Pre nên tất cả giọng hát và âm thanh sống động của bạn, cho dù đó là guitar, dàn hợp xướng, loa công cộng hay bất kỳ nhạc cụ mic’d up nào đều sẽ cho âm thanh tuyệt vời và thực tế là Yamaha TouchFlow TF3 được trang bị phòng thu các công cụ hiệu ứng SPX tiêu chuẩn sẽ thực sự thu hút các kỹ sư phòng thu và âm thanh trực tiếp, những người muốn thêm một chút tinh tế vào âm thanh của họ.

Bảng điều khiển cảm ứng giúp thay đổi dễ dàng, cho phép tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm tận hưởng các thay đổi thông số nhanh chóng và hoạt động liền mạch với giá đỡ I / O hiệu suất cao khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các thiết lập chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có tùy chọn để thực hiện thay đổi thông qua Núm cảm ứng và xoay vật lý và người dùng cũng có thể sử dụng Núm do người dùng xác định bên dưới bảng điều khiển có thể được chỉ định cho EQ, Nén hoặc các hiệu ứng để thay đổi nhanh chóng.

Tốt nhất cho:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Ban nhạc muốn ghi âm trực tiếp
 • Địa điểm nhỏ đến trung bình
 • Các studio quy mô nhỏ đến trung bình
 • Quán cà phê
 • Nhà thờ
 • Radio / Podcasting

Xem thêm:

Behringer X AIR XR18 kết nối thiết bị di động để điều chỉnh
Behringer X AIR XR18 kết nối thiết bị di động để điều chỉnh

2. Behringer XR18-EU

Bàn trộn kỹ thuật số 18 kênh , 16Mic/Line+ 2 Line. Điều khiển bằng Ipad, máy tính bẳng Adroid. Tích hợp tính năng wifi, ghi âm qua cổng USB.

Đây là một trong những máy trộn tốt nhất cho các trường học, hệ thống PA của trường đại học, các địa điểm và nhà thờ nữa! Bạn có màn hình cảm ứng đa điểm 10 ”lớn cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để thực hiện thay đổi đối với 18 kênh trộn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ nhận được bị mất trong hỗn hợp. Trình hướng dẫn điều chỉnh phòng trực quan sẽ tự động thực hiện các thay đổi cân bằng và tinh chỉnh đối với âm thanh của bạn dựa trên không gian âm thanh và trình hướng dẫn chống phản hồi liên tục theo dõi âm thanh của bạn, loại bỏ hiệu quả mọi tần số không mong muốn đôi khi có thể len ​​vào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hơn hết, nó không chỉ có khả năng ghi trực tiếp 32 bản nhạc thông qua tiền khuếch đại micrô class-A vào ổ cứng USB bên ngoài, mà sau đó người dùng có thể phát lại và trộn trực tiếp trên đơn vị hoặc nhập các bản nhạc vào hầu hết phần mềm DAW để lồng tiếng quá mức và sản xuất hậu kỳ. Tất cả các đầu vào được tạo ở định dạng Sóng phát sóng 32-bit để chúng có âm thanh tuyệt vời. Đây thực chất là một máy trộn phòng thu hoàn chỉnh, trong một gói di động!

Tốt nhất cho:

 • Tất cả các ứng dụng lớn hay nhỏ
 • Nhạc sĩ du lịch
 • Sự kiện
 • Hệ thống âm thanh nhà thờ
 • Hệ thống PA trường học
 • Hệ thống PA phòng xử án

Xem thêm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mixer Soundcraft Ui24R
Mixer Soundcraft Ui24R

3. Soundcraft Ui24r

Bộ trộn kỹ thuật số để bàn hoàn thiện phần bộ trộn âm thanh kỹ thuật số tốt nhất, nhưng dễ dàng trở thành một trong những bộ trộn âm thanh tốt nhất hiện nay nhờ hoạt động thân thiện với người dùng, 20 kênh đầu vào tương tự và 16 tiền khuếch đại Mic tích hợp, khiến nó trở thành một đồng minh đáng gờm trong studio và trong môi trường sống.

Lý do chính mà chúng tôi cảm thấy đây là một trong những bộ trộn âm thanh tốt nhất là nó có giao diện màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng và các tính năng điều khiển wifi cùng với một lượng lớn các kênh và tiền khuếch đại. Điều này làm cho nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng để trộn các ban nhạc trực tiếp một cách dễ dàng và cung cấp quy trình làm việc tuyệt vời.

Điều này có nghĩa là bạn có thể ghi trực tiếp vào ổ USB. Một lần nữa, việc bổ sung giao diện màn hình cảm ứng cho phép bạn xem mọi khía cạnh của âm thanh và kiểm soát nhanh chóng nếu bạn cần thực hiện thay đổi nhanh chóng, cung cấp điều hướng trực quan thông qua tất cả các tính năng. Màn hình cảm ứng thậm chí có thể được ghép nối với thiết bị máy tính bảng của bạn mở rộng các tùy chọn điều khiển và cho phép bạn điều khiển âm thanh từ mọi nơi trong địa điểm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tốt nhất cho:

 • Studio
 • Địa điểm
 • Du lịch
 • Nhà thờ
 • Lễ hội
 • Rạp hát
 • Phát thanh
 • PA thuê công ty

Xem thêm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298