Cách chọn loa karaoke chất lượng tốt nhất

Cách chọn loa karaoke chất lượng tốt nhất ?

AHK Việt Nam số 2b ngõ 54, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội  chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam xin tư vấn cho các bạn cách chọn mua Loa Karaoke đúng cách. Trong dàn Karaoke thì loa karaoke cũng  đóng một vai trò hết sức quan trọng không thua kém gì chiếc Amply Karaoke, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh, bởi vậy chọn mua những cặp loa karaoke đúng cách là việc quan trọng nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cách chọn loa karaoke chất lượng tốt nhất phục vụ công việc kinh doanh (quán caraoke, quán cafe, quán bar… ) cũng như phục vụ sở thích ca hát cá nhân. Với tư cách là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh chính hãng hàng đầu trên toàn quốc bao gồm các thiết bị Amply karaoke, loa karaoke, subwoofer… AHK chúng tôi xin chia sẻ với quý kháchnhững bí quyết về chọn loa karaoke chất lượng. Loa karaoke là một phần quan trọng của hệ thống âm thanh. Để có một âm thanh tuyệt vời khi bạn cất giọng hát, phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không thể thiếu yếu tố quan trọng đó là loa karaoke.

Cách chọn loa karaoke chất lượng tốt nhất

5 tiêu chí Cách chọn loa karaoke chất lượng tốt nhất

Có một số tiêu chí giúp bạn quyết định trở nên đơn giản hơn là diện tích phòng hát karaoke, thể loại nhạc bạn thường hát và mức kinh phí bạn dự định đầu tư.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  1. Xác định được diện tích phòng hát quyết định đến công suất bạn cần dùng là bao nhiêu. VD: Diện tích phòng karaoke nhà bạn dưới 20 m2 bạn chỉ cần đầu tư 1 đôi loa công suất nhỏ khoảng 100W – 150W… Một lần nữa hãy hỏi ý kiến của các nhân viên kỹ thuật chuyên lắp đặt dàn karaoke để được tư vấn cụ thể và chính xác hơn là tự mình ước chừng.
  2. Không gian đặt loa quyết định tới chất lượng âm thanh. Việc đầu tiên là chọn một khoảng không gian thích hợp để đặt cặp loa sắp mua. Nếu bạn sống ở thành phố, đương nhiên, sẽ bị giới hạn về không gian so với những người ở ngoại ô.
  3. Mỗi hãng sản xuất loa karaoke đều có chất âm riêng của mình. Cũng như chọn mua loa nghe nhạc, thể loại nhạc bạn hay hát quyết định bạn nên mua loa thương hiệu gì.
  4. Tiếp đến là mức kinh phí bạn dự định đầu tư. Các thương hiệu loa khác nhau, giá khác nhau. Công suất khác nhau giá cũng khác nhau. Việc lựa chọn loa phụ thuộc rất nhiều vào mức kinh phí bạn dự định bỏ ra. Giá rẻ luôn hấp dẫn người mua hàng nhưng cần phải xem xét sản phẩm đó có thể xử lý tần số giọng hát tốt hay không. Nếu loa có hiệu suất thấp thì nó sẽ ngăn chặn tiếng hát của bạn khi bạn hát lớn lên. Những chiếc loa karaoke tốt là loại loa được thiết kế để chứa thông tin phản hồi từ micro thu được từ giọng hát của bạn khi đi qua loa nó phải phản ánh được độ chân thực của giọng hát.
  5. Khi chọn loa karaoke cho hệ thống karaoke của mình, bạn hãy chắc chắn rằng nơi cung cấp sản phẩm  là nơi có uy tín về chất lượng sản phẩm và có chế độ bảo hành rõ ràng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Thị trường loa karaoke rất đa dạng về thương hiệu và phong phú về mã hàng do đó không tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vậy nên các địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh tin cậy luôn được tin tưởng do có chế độ bảo hành tốt cũng như đảm bảo chất lượng nguồn hàng là chính hãng.

Các bạn tham khảo thêm: Dan am thanh karaoke, dan karaoke vi tinh 6 so

Chat Zalo
Hotline

0889235298