Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam như thế nào?

Cuối cùng sau bao chờ đợi thì Google đã cho phép đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam chính chủ. Hãy cùng Âm Thanh AHK tìm hiểu cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam cũng như lợi ích của gói đăng ký này nhé!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mời bạn tham khảo Cách chọn dàn karaoke hát trên Youtube chuẩn nhất!

YouTube Premium là gì?

YouTube Premium là dịch vụ trả phí hàng tháng để người dùng có thể xem YouTube không còn quảng cáo và phát video trong nền. Dịch vụ này đã chính thức triển khai và người dùng có thể đăng ký YouTube Premium chính chủ tại Việt Nam từ ngày 12/04/2023.

Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam như thế nào

Giá YouTube Premium là bao nhiêu?

Phí sử dụng YouTube Premium là bao nhiêu? Là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất vì mức phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm và quốc gia đăng ký.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam như thế nào

Theo thông tin trên trang chủ YouTube Việt Nam, người dùng có thể trải nghiệm thử tính năng này trong 1 tháng đầu và sau đó sẽ áp dụng mức phí cho từng gói sử dụng khác nhau, chỉ từ 79.000 đồng/tháng (chưa bao gồm VAT). Cụ thể mức giá từng gói dịch vụ như sau:

 • Cá nhân: Dành cho 1 tài khoản sử dụng, giá 79.000 đồng/tháng
 • Gia đình: Dành cho tối đa 5 người trong gia đình, tổng giá 149.000 đồng/tháng
 • Học sinh, sinh viên: Dành cho 1 học sinh / sinh viên, giá 49.000 đồng/tháng

Ưu điểm của Youtube Premium

Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam như thế nào?

YouTube Premium có một số lợi ích đáng tiền như như Ad-free YouTube (xem video mà không bị quảng cáo làm gián đoạn), Tải xuống video để xem ngoại tuyến (lưu video và danh sách phát trên thiết bị di động và phát ngoại tuyến), Tiếp tục xem video khi sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi màn hình smartphone tắt, cùng xem Youtube với mọi người khác.

Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam như thế nào?
 • Xem video không có quảng cáo: Bạn sẽ không bị gián đoạn khi xem video vì không có quảng cáo xuất hiện.
 • Tải video để xem ngoại tuyến: Bạn có thể tải video yêu thích của mình để xem khi không có kết nối Internet.
 • Truy cập nội dung độc quyền: Youtube Premium cung cấp nội dung độc quyền chỉ dành cho người dùng trả phí, bao gồm các bộ phim, chương trình truyền hình, chương trình âm nhạc và nhiều hơn nữa.
 • Youtube Music: Youtube Premium sẽ bảo gồm cả Youtube Music cung cấp trải nghiệm nghe nhạc không giới hạn và không có quảng cáo với hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn.
 • Chạy nền: Người dùng có thể tiếp tục nghe nhạc hoặc xem video khi đóng ứng dụng hoặc khi màn hình tắt. Với YouTube Premium, người dùng cũng có thể tiếp tục phát video trên iPhone, iPad, điện thoại Android, máy tính bảng,… trong khi đang sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi đã tắt màn hình. Tính năng “phát trong nền” của YouTube khá tương tự với cách sử dụng trên Netflix, người dùng giờ đây có thể thực hiện những thao tác khác trên thiết bị của mình trong khi vẫn có thể theo dõi nội dung của video dưới dạng màn hình thu nhỏ. 
 • Thư viện video lớn hơn: Người dùng có thể truy cập vào nội dung của các kênh YouTube có trả phí để xem thêm nhiều video hơn.
Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam như thế nào?

Ngoài ra, Youtube Premium còn bổ sung một số tính năng mới như: 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Xem video 1080p chất lượng hơn Youtube thường vì độ bitrate (tốc độ bit) cao hơn. Tuy nhiên, không phải video nào cũng sẽ có 1080p Premium.
 • Dễ dàng xem video chung với người khác thông qua các nền tảng liên lạc như FaceTime cho iOS và Google Meets cho Android
 • Cá nhân hoá sắp xếp những video tiếp theo tuỳ theo bạn
 • Youtube cũng đang triển khai tính năng tự động tải những video được đề xuất vào thư viên riêng của bạn.
 • Đề xuất tiếp tục xem video mình đang xem trên những nền tảng khác nhau bao gồm Android, iOS và nền Web khi dùng cùng 1 tài khoản.
Cách đăng ký YouTube Premium tại Việt Nam như thế nào?
Với tài khoản YouTube Premium, mọi hạn chế được kể trên đều được giải quyết. Ngoài ra, đối với những sản phẩm được “dán nhãn” Premium trên YouTube Original hoặc các nội dung “tặng kèm” bao gồm bản dựng của đạo diễn, các cảnh bổ sung đều sẽ xem được bởi tài khoản YouTube Premium.

Hướng dẫn cách đăng ký YouTube Premium Việt Nam

Cách mua tài khoản YouTube Premium tại Việt Nam. Để mua hoặc đăng ký YouTube Premium Việt Nam với mức giá tốt nhất thì các bạn vào làm như sau:

Bước 1: Truy cập https://www.youtube.com/premium trên máy tính hoặc trên điện thoại. Các bạn nên mua từ trên web vì giá sẽ tốt nhất, nếu bạn mua từ app YouTube trên iPhone, iPad hay các thiết bị Apple thì giá sẽ thêm 30.000đ cho mỗi gói dịch vụ do YouTube phải trả thêm phí cho Apple.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google bạn muốn dùng đăng ký YouTube.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bước 3: Chọn “Dùng thử miễn phí”.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán. Hiện tại có sẵn hai sự lựa chọn dành cho bạn đó là bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và bằng tài khoản PayPal.

Bước 5: Nhập thông tin thẻ/tài khoản thanh toán để hoàn tất giao dịch.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298