Chất lượng âm thanh trên tai nghe True Wireless thế nào?

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật thì các công nghệ âm thanh hiện đại cao cấp như AAC, LDAC, aptX giúp cho tai nghe True Wireless đem lại chất lượng âm thanh tốt, rõ cũng như khả năng chống ồn tối ưu cho người nghe.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 3

Tuy nhiên, ở mức giá tương đương thì tai nghe có dây mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với tai nghe True Wireless.

Thời lượng pin trên tai nghe True Wireless

Thời lượng pin trên tai nghe True Wireless sẽ ngắn hơn so với tai nghe bluetooth có dây thông thường. Cụ thể thời gian sử dụng pin từ 3 – 5 giờ đồng hồ liên tục và có một số loại tai nghe cao cấp hơn thì thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn từ 7 – 12 giờ đồng hồ.

Cách sạc tai nghe True Wireless

Để sạc tai nghe True Wireless , bạn có thể bỏ tai nghe vào hộp đựng hoặc nếu đang dùng tai nghe thì bạn có thể để tai nghe bên ngoài và sau đó dùng dây sạc cắm vào cổng sạc của hộp tai nghe đợi đến khi báo đầy pin.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
âm thanh trên tai nghe True Wireless

Ngoài sạc có dây, bạn có thể sạc tai nghe bằng sạc không dây Charging Pad và chỉ cần bỏ hộp tai nghe lên trên đó.

Tiêu chí chọn mua tai nghe True Wireless đúng chuẩn

  • Thời lượng pin: Mỗi loại tai nghe sẽ có thời gian sử dụng khác nhau do đó khi chọn lựa tai nghe bạn cần lưu ý về thời lượng pin để việc nghe nhạc, chơi game.. không bị gián đoạn. Thời lượng pin thông thường sẽ từ 7-12 tiếng
  • Kiểu dáng thiết kế: Trên thị trường bây giờ rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, do đó bạn cần lựa chọn tùy vào sở thích và yêu cầu đối với bản thân.
  • Khả năng chống ồn: Đối với tai nghe chất lượng không tốt thì khả năng chống ồn chỉ là khả năng chống ồn vật lý, nhưng với tai nghe chất lượng tốt sẽ được hỗ trợ khả năng chống ồn chủ động hoặc tính năng chống ồn CVC, giúp loại bỏ tạp âm, đem lại âm thanh rõ nét nhất.
  • Công nghệ kết nối: Lựa chọn công nghệ kết nối bluetooth 4.2 hay 5.0, tai nghe càng hiện đại thì phiên bản sẽ càng mới cập nhật được nhiều tính năng.
  • Chất lượng âm thanh: Với công nghệ ngày càng hiện đại, người dùng có thể lựa chọn những mẫu tai nghe với các trang bị hiện đại giúp âm thanh đem lại được rõ nét và trong treo hơn. 

Chat Zalo
Hotline

0889235298