Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke

Kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, chúng tôi xin lấy uy tín của mình ra đảm bảo đây là bộ dàn karaoke tốt nhất, nghe hay nhất hiện nay. Dan karaoke 5 so đã trở lên rất quen thuộc trong gia đình mỗi người dân Việt Nam, với thắc mắc bạn cần mua những thiết bị âm thanh gia đình nào để có thể tự hát karaoke ở chính ngôi nhà của mình. Amthanhnhapkhau.com.vn xin giới thiệu tới quý khách đang có nhu cầu cần mua bộ dàn karaoke lắp đặt cho gia đình, dàn karaoke chuyên nghiệp, dàn karaoke cho quán cafe… Tư vấn kinh nghiệm mua dàn karaoke cho gia đình với giá cả hợp lý chất lượng âm thanh sống động, và tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đảm bảo với những kinh nghiệm này bạn sẽ mua được một dàn karaoke tốt nhất.
+ Đầu tiên bạn nên tới những cửa hàng lớn và có uy tín trên thị trường chuyên bán và bảo hành các loại dàn mấy karaoke, tại đậy bạn sẽ được tư vấn và giới nhiều nhiều loại dàn karaoke tốt nhất phù hợp với túi tiền của bạn. Đương nhiên tiền nào của nấy, nhưng với số tiền của bạn có thể bỏ ra họ sẽ giúp bạn chọn được một dàn karaoke ưng ý phù hợp với vị trí phòng mà bạn đặt dàn máy, có thể rắp ráp và vận chuyển tại nhà.

Một số kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke

Một số kinh nghiệm khi mua dàn karaoke như sau: Loa bmb, loa bose, loa jbl, amply jarguar, micro shure, đầu Ariang.
Loa:

 bmb

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa karaoke JBL K510
Loa karaoke JBL K510
Loa Karaoke JBL KS 310
Loa Karaoke JBL KS 310
Thông thường, phòng hát có diện tích từ 20m2 trở xuống, người mua chỉ nên sắm loa có công suất từ 100-120W/ loa là vừa đủ công suất. Nếu mua loa có công suất lớn, người mua phải sắm ampli có đủ công suất phát, nếu không sẽ gây ra hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể làm cháy ampli. Loa nên đặt phía trước và tạo với góc 90 độ với tai người hát. Loa dùng cho hát karaoke thường có màng loa bằng kim loại vì âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát hơn là loại loa có màng bằng giấy. Loa được nhiều người ưa chuộng cho dàn là loại loa BMB hoặc Bose 301 V.
Micro:
kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke
Micro-không-dây-UGX-9
 
Ngoài ra, micro và dây nối cũng góp phần quan trọng giúp hát trung thực hơn. Đừng vì tiếc một khoản nhỏ chi phí mà phá hỏng cả dàn karaoke. Người mua nên mua dây micro và dây tín hiệu nối từ đầu DVD đến ampli phải là loại dây bọc kim tốt, tránh nhiễu, tránh ù. Các micro dùng cho hát karaoke thuộc dòng dynamic/ cardiod, người mua có thể tham khảo thêm Micro khong day để hát. Trên đây chỉ là một vài hướng dẫn cơ bản để người mua có định hướng trước khi sắm cho mình một bộ dàn karaoke. Nếu chưa thật sự rành kỹ thuật, người mua nên chọn dàn karaoke nguyên bộ để không còn lo lắng về cách lắp ghép.
Ampli :
 kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke
 
Amply karaoke cũng có muôn vàn chọn lựa. Nếu ngân sách có nhiều, người mua có thể chọn ampli của những hiệu nổi tiếng với giá cả khá cao. Với ngân sách có hạn, người mua có thể chọn ampli các hiệu như California, Jargua, Hùng loa… vẫn đủ đáp ứng nhu cầu hát.
Đầu:
kinh nghiệm chọn mua dàn karaoke
Đầu karaoke Ariang Ar 36

Chấm điểm chuyên nghiệp
• Hiển thị toàn bộ lời bài hát như một văn bản
• Hỗ trợ lập danh sách bài hát yêu thích
• Lặp lại bài vừa hát
• Sắp xếp bài hát theo thể loại nhạc
• Thay đổi điệu nhạc
• Tìm kiếm bài hát theo điệu nhạc
• Tìm kiếm bài hát theo tên ca sĩ
• Tìm kiếm bài hát theo thể loại

Đầu karaoke ARiang ả 36 là mặt hàng đang hot nhất thời điểm hiện nay với công nghệ VOD và kho dữ liệu hình ảnh khổng lồ bằng HD, DVD, độ nét cao, âm thanh Stereo trung thực nhờ tích hợp chip xử lý âm thanh và hình ảnh, có đầy đủ các khe cắm mở rộng.
tinh nang dau karaoke
Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Chat Zalo
Hotline

0889235298