Cung cấp dàn karaoke giá rẻ nhất trên thị trường

Giải trí bên gia đình mỗi khi công việc căng thẳng, mệt mỏi bên bộ dàn âm thanh karaoke gia đình hoàn hảo là những cách xả stress và giả trí hữu hiệu nhất. Chính bởi vậy dàn karaoke hiện tại đang ngày càng được mọi người sắm nhiều hơn cho gia đình, mỗi gia đình hầu như đã tự mua cho mình một bộ dàn âm thanh karaoke tốt nhất. Tuy nhiên mua bộ dàn ưa thích cũng tùy vào mức tiền của mỗi nhà. Dưới đây là những gợi ý mà AHK Audio giúp bạn có thể sắm cho mình bộ karaoke ưa thích nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Cung cấp dàn karaoke giá rẻ nhất trên thị trường
Cung cấp dàn karaoke giá rẻ nhất trên thị trường

>>> Bán LOA AM TRAN GIA RE nghe nhạc, thiết bị âm thanh thông báo

Dàn karaoke khoảng 6 – 8 triệu đồng:

Đây là tầm giá tối thiểu để bạn sở hữu một dàn karaoke ở mức tầm trung, sự lựa chọn cho mức tầm giá này không quá nhiều bao gồm một đầu vi tính karaoke kèm đĩa vài chục nghìn bài hát, một chiếc Amply  karaoke lắp ráp tại nước ta, một bộ loa Trung Quốc và kèm theo một đôi micro không dây.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mức tiền từ  8 – 10 triệu đồng cho dàn karaoke

Ví như tài chính của bạn cao hơn bạn có thể mua một đầu karaoke vi tính tối ưu hơn. Riêng về loa có rất nhiều lựa chọn phù hợp, bạn muốn dùng loa mới thì bạn có thể dùng một số loại loa Bose hoặc BMB và 1 loa sub hàng nội địa. Micro karaoke bạn cũng nên mua bộ micro khá hơn một chút. nếu bạn sắm Micro không dây thì giá khá cao. các sản phẩm giá rẻ thì không được tốt nhất lắm.

Chi phí từ 10 – 15 triệu

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với mức đầu tư như này bạn có thể sắm dàn karaoke hát hay như ngoài quán chuyên nghiệp, Về đầu đọc bạn có thể sử dụng đàu vật liệu cao cấp. Còn về amply karaoke bạn có thể lựa mua loại thuộc cấp cao. Về Loa thì người dùng nên sử dụng những loại loa chuyên dùng cho karaoke như Bose 301IV. Với loa mới bạn có thể chọn dòng JBL là tuyệt tác loa có chất lượng cao để có âm thanh chất lượng, sắm micro không dây vật liệu cao cấptha hồ ca hát vô tư.

Cung cấp dàn karaoke giá rẻ nhất trên thị trường

Trên thị trường phân phối cung cấp dàn karaoke có nhiều đơn vị cho bạn lựa chọn, tuy nhiên các bạn nên lựa chọn những nơi có uy tín chất lượng và chế độ bảo hành cao như Công ty âm thanh nhập khẩu để gửi gắm niềm tin với quý khác. AHK hiện là nhà phân phối những tác phẩm trang bị âm thanh chính hãng với giá rẻ nhất tại hà nội cũng như trên toàn quốc, các sản phẩm bảo hành lên tới 36 tháng, Niềm tin cho quý khách hàng sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm: âm thanh hội trường gồm các loa sân khấu nhập khẩu

Chat Zalo
Hotline

0889235298