Dàn mini PIONEER X-CM56

Dàn mini PIONEER X-CM56

Dàn mini PIONEER X-CM56 là một dàn âm thanh nghe nhạc bao gồm chơi đĩa CD, FM radio, phát nhạc số bằng USB cũng như streaming nhạc không dây qua công nghệ Bluetooth. Hơn thế nữa, với tính năng NFC cung cấp giải pháp ghép đôi với thiết bị phát di động như smartphone một chạm đơn giản.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dàn mini PIONEER X-CM56

Với lịch sử phát triển hơn 80 năm, Pioneer xứng đáng là nhà Tiên Phong trong lĩnh vực thiết bị phục vụ giải trí với triết lý xuyên suốt và duy nhất, đó là những sản phẩm chạm được tới linh hồn và làm lay động trái tim người thưởng thức “MOVE THE HEART & TOUCH THE SOUL”.

Với thiết kế gọn và nhỏ nhắn, nhưng mẫu dàn âm thanh mini mới đến từ Pioneer này mang trong mình hầu như đầy đủ những thứ mà một người dùng yêu âm nhạc đơn thuần cần có ở một thiết bị âm thanh đặt tại phòng ngủ, phòng ăn hay phòng đọc sách.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

?5 Bí quyết chọn loa nghe nhạc phòng ngủ

Dàn mini PIONEER X-CM56 1

Dàn mini PIONEER X-CM56 thiết kế cổ điển

Dàn mini PIONEER X-CM56 có thiết kế mộc mạc nhưng phong cách, phù hợp với mọi kiểu nội thất, với bộ loa cho phép đặt đứng hoặc nằm ngang linh động, tùy ý.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dàn âm thanh mini PIONEER X-CM56

Âm thanh đủ dùng

Dàn mini PIONEER X-CM56 sử dụng amply class D kĩ thuật số cho công suất đầu ra 2 kênh 15 W, tổng công suất 35 W (1 kHz, 10 % THD, 8 ohms) phù hợp với các phòng có diện tích lên tới 40m².

Bộ dàn bao gồm 2 thùng loa, mỗi thùng gồm 1 củ loa Woofer hình nón đường kính 94mm và củ loa tweeter đường kính 50 mm cho âm thanh trong trẻo, sáng và âm bass đủ dùng đối với các thể loại nhạc trữ tình, nhạc vàng bolero.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chức năng đầy đủ

Ngoài các khối đọc CD và Radio cơ bản, X-CM56 còn được trang bị một cổng USB giúp phát trực tiếp các file nhạc MP3/WAV/FLAC từ thiết bị lưu trữ. Ngoài ra người dùng cũng có thể kết nối dàn âm thanh với smartphone thông qua kết nối Bluetooth.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298