Top 8 đàn Organ cho người mới và chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Đàn Organ hay còn gọn là đàn piano điện tử, hay đàn keyboard là tiện lợi nhất và linh hoạt nhất. Âm thanh của nó đến từ một loa tích hợp với âm lượng có thể điều chỉnh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoàn toàn với bàn phím đàn piano hay một nghệ sĩ piano trung cấp hoặc cao cấp, việc chọn đàn phù hợp với kỹ năng của bạn là một quyết định quan trọng.

Bạn sẽ rất dễ bị lạc trong một “biển” sản phẩm các tính năng và khả năng. Nhiều bàn phím hiện đại gần giống với bộ điều khiển tàu vũ trụ hơn bất kỳ cây đàn piano nào mà ông bà bạn từng chơi. Làn sóng công nghệ trong lĩnh vực đàn piano kỹ thuật số chắc chắn là đáng kinh ngạc, tuy nhiên, bạn không cần phải có bàn phím kỹ thuật số mới nhất và tốt nhất để bắt đầu nghiên cứu của mình!

May mắn thay, Âm Thanh AHK đã hợp tác với một số thương hiệu piano kỹ thuật số tuyệt vời để cung cấp các bản thử nghiệm của chương trình giáo dục piano.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về đàn keyboard ngân sách tốt nhất cho người mới bắt đầu. Âm Thanh AHK đã hợp tác với nhiều thương hiệu đàn piano lớn để đảm bảo tính tương thích.

Hầu hết các bàn phím / đàn piano của Alesis, Kawai, Korg, Roland, Samick, Thomann và Williams sẽ hoạt động hoàn hảo. Ngoài ra, hầu hết các đàn điện tử được liệt kê ở đây sẽ được giao hàng với bản dùng thử miễn phí (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có ở khu vực của bạn).

1, Đàn Organ tốt nhất cho người mới bắt đầu chơi

1.1, Bàn piano điện tử Alesis Recital

 • Ngân sách: Dưới $ 300
 • Số phím: 88
 • Loại khóa: Bán trọng lượng
 • Số âm: 5
 • Loa tích hợp: Có
 • Kết nối: USB và MIDI

Bắt đầu từ những năm 1908, Alesis đã liên tục đổi mới lĩnh vực nhạc cụ kỹ thuật số với công nghệ mới, đồng thời giảm giá thiết bị ghi âm phòng thu cao ngất ngưởng trước đây để mở ra khả năng tiếp cận với nhiều nhạc sĩ nghiệp dư hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bàn phím kỹ thuật số Alesis Recital nằm ngay trong lịch sử này và là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất trong danh sách này.

Alesis Recital có quy mô đầy đủ gồm 88 phím.

Nó bao gồm tính năng phản hồi cảm ứng có thể điều chỉnh. Nó là một nhạc cụ bình dân, nhưng không mang lại cảm giác như một cây đàn piano bàn phím rẻ tiền. Không rõ có bao nhiêu cài đặt phản hồi cảm ứng được bao gồm. Cũng không rõ các phím được làm từ vật liệu gì, vì vậy tôi đoán về cơ bản chúng là nhựa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đàn piano Alesis này có 5 âm tích hợp bao gồm Acoustic Piano, Electric Piano, Organ, Synth và Bass.

Hai giọng nói bất kỳ có thể được kết hợp trong Chế độ lớp bằng cách sử dụng các điều khiển trực quan trên bo mạch và màn hình hiển thị.

Giọng nói cũng có thể được chỉ định cho tay trái hoặc tay phải trong Chế độ tách. Bạn thậm chí có thể thêm điều chế có thể điều chỉnh, hồi âm và điệp khúc để điều chỉnh thêm âm thanh của bạn. Đây là tất cả các tính năng tuyệt vời, sáng tạo cho một công cụ ngân sách.

Nhìn chung, đàn piano kỹ thuật số Alesis Recital là một lựa chọn tuyệt vời cho những nghệ sĩ piano mới bắt đầu tìm kiếm một bàn phím bán trọng lượng 88 phím chất lượng với mức giá vừa phải.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với 30 năm kinh nghiệm sản xuất của Alesis, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được rất nhiều lợi nhuận trên một trong những bàn phím dành cho người mới bắt đầu tốt nhất.

1.2, Đàn organ PIANO GO-88P

 • Ngân sách: Dưới $ 400
 • Số phím: 88
 • Loại khóa: Bán trọng lượng
 • Số âm: 4
 • Loa tích hợp: Có
 • Kết nối: Bluetooth và MIDI

Roland GO: PIANO GO-88P là sự lựa chọn tuyệt vời cho một nhạc sĩ khi di chuyển. Roland từ lâu đã là công ty đi đầu trong công nghệ đàn piano kỹ thuật số cầm tay. Họ đã đi tiên phong trong cây đàn piano điện tổng hợp kỹ thuật số đầu tiên, RD-1000, và đã liên tục đổi mới kể từ đó. Dòng đàn piano kỹ thuật số GO Series là bản cập nhật mới nhất cho lịch sử này.

Roland GO PIANO có 88 phím

Nó có phím bán trọng lượng với ba mức độ nhạy cảm ứng có thể điều chỉnh và cài đặt cảm ứng cố định giúp cân bằng vận tốc trên toàn bộ bàn phím.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các phím sử dụng tác động của lò xo cho trọng lượng của chúng, trái ngược với trọng lượng tác động của búa trên các nhạc cụ đắt tiền khác. Hệ thống hành động lò xo này sẽ không cho cảm giác chính xác như một cây đàn piano acoustic, nhưng đối với một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím di động, nó là tốt.

Roland có 4 âm cài sẵn bao gồm Acoustic Piano, Electric Piano, Organ và Strings.

Roland rất giỏi về thiết kế âm thanh nhạc cụ điện tử và nhiều âm thanh ở đây được lấy từ các nhạc cụ Roland từng đoạt giải thưởng khác. GO: PIANO cũng có hệ thống loa tích hợp và tiềm năng sử dụng pin, vì vậy bạn có thể mang theo bàn phím của mình theo đúng nghĩa đen và chơi ở bất cứ đâu bạn muốn!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nhìn chung, Roland GO: PIANO là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một nghệ sĩ piano mới bắt đầu đến trung cấp đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím di động.

Thiết bị này có trọng lượng nhẹ với kiểu dáng mỏng, có loa tích hợp tuyệt vời và có thể chạy bằng pin. Những tính năng này rất tuyệt vời khi luyện tập bên hồ, ở công viên hoặc trên ban công, khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho bàn phím đàn piano của trẻ em.

1.3, Đàn keyboard Thomann DP-26

 • Ngân sách: Dưới $ 300
 • Số phím: 88
 • Loại chính: Hành động búa tạ
 • Âm cài sẵn: 20
 • Loa tích hợp: Có
 • Kết nối: USB và MIDI

Thomann là một thương hiệu nhạc cụ của Đức bán nhiều loại sản phẩm từ guitar điện, acoustic và bass, đến trống và nhạc cụ dàn nhạc. Dòng đàn piano kỹ thuật số của họ có chất lượng cao và là một trong những bàn phím piano tốt nhất cho người mới bắt đầu. Đàn piano kỹ thuật số Thomann chỉ có ở Châu Âu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Đàn Organ Thomann DP-26
Đàn Organ Thomann DP-26

Thomann DP-26 là một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím

Đàn này có các phím hành động dạng búa có trọng lượng. Thật hiếm khi thấy một cây đàn piano kỹ thuật số rẻ tiền như vậy với các phím hành động dạng búa nặng nề, khiến nhạc cụ này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhạc sĩ với ngân sách tiết kiệm. Không có mô tả về chất liệu của chìa khóa, vì vậy chúng có thể được làm từ nhựa, hoàn toàn tốt. Cũng không có dấu hiệu nào về bất kỳ cài đặt độ nhạy cảm ứng, vận tốc hoặc cảm ứng sau, vì vậy tôi cho rằng không có bất kỳ cài đặt nào trên thiết bị này.

DP-26 có 20 âm thanh tích hợp bao gồm một số loại âm thanh piano, organ, bass và dây.

Điều này không có gì đáng kinh ngạc so với một số nhạc cụ khác trong danh sách này, nhưng sẽ hoạt động tốt đối với những nghệ sĩ piano mới bắt đầu đến trung cấp đang tìm kiếm một âm thanh piano chất lượng với giá cả phải chăng. DP-26 cũng có 64 phức điệu giọng nói, có nghĩa là nhạc cụ có thể tạo ra 64 nốt nhạc cùng một lúc, đây là mức tốt cho hầu hết các bản nhạc bạn sẽ chơi.

Nhìn chung, Thomann DP-26 là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên piano từ sơ cấp đến trung cấp đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số phù hợp với túi tiền. Sự kết hợp của 88 phím hành động búa có trọng lượng kết hợp với âm chuẩn, kết nối USB và MIDI chức năng, và loa tích hợp với mức giá phải chăng khiến Thomann DP-26 chắc chắn trở thành người chiến thắng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.4, Đàn piano digital Williams Legato

 • Ngân sách: Dưới $ 400
 • Số phím: 88
 • Loại khóa: Bán trọng lượng
 • Số âm: 5
 • Loa tích hợp: Có
 • Kết nối: Bluetooth và MIDI

Williams là nhà sản xuất và phân phối đàn piano kỹ thuật số. Sản phẩm của họ có giá cả khá phải chăng và nhìn chung là chất lượng cao. Họ cung cấp một vài mẫu đàn piano 88 phím khác nhau và có các tính năng kết nối tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm học piano của bạn. Williams Legato ban đầu ra mắt vào năm 2018, đàn pianoilliams chỉ có ở Mỹ.

Williams Legato là một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím kích thước đầy đủ.

Các phím được điều khiển thông qua hành động lò xo, vì vậy cây đàn piano kỹ thuật số này sẽ không giống như một cây đàn piano acoustic hành động búa. Tuy nhiên, Williams Legato có tính năng độ nhạy cảm ứng, nhưng vẫn chưa rõ có bao nhiêu cài đặt có thể điều chỉnh được cho người chơi. Nhạc cụ này chủ yếu hướng đến người chơi mới bắt đầu.

Bộ âm thanh William Legato có 5 âm tích hợp bao gồm piano, piano điện, organ, synth và bass.

Williams đã đầu tư rất nhiều vào Thư viện âm thanh tùy chỉnh của họ trong vài năm qua và đã phát triển một danh sách đáng kể các âm thanh chất lượng chuyên nghiệp cho dòng đàn piano kỹ thuật số của mình. Williams Legato bao gồm nhiều tính năng mong muốn khác trên một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím như chế độ tách, nơi người chơi có thể kết hợp hai âm sắc, hai loa tích hợp cho âm lượng lớn, cũng như kết nối Bluetooth.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nhìn chung, Williams Legato là một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím chắc chắn, rất phù hợp cho người mới bắt đầu chơi và là một trong những bàn phím tốt nhất để học piano. Williams có âm sắc tốt và kết nối tiêu chuẩn. Các phím không chuyên nghiệp như trên piano acoustic dạng búa, nhưng đối với người mới bắt đầu quan tâm đến việc đánh đàn piano, chúng hoạt động tốt.

2, Đàn Organ tốt nhất cho người trung cấp hoặc chuyên nghiệp

2.5, Đàn piano Kawai MP7

 • Ngân sách: Dưới $ 2000
 • Số phím: 88
 • Loại khóa: Hành động chính của Hammer III phản hồi
 • Âm tích hợp: 256
 • Loa tích hợp: Không
 • Kết nối: USB

Kawai MP7 là một nhạc cụ của người chơi thực thụ. Công ty Piano Kawai bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản vào năm 1927 và kể từ đó đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất đàn piano âm thanh và kỹ thuật số lớn nhất trên thế giới. Họ đã giành được nhiều giải thưởng cho các thiết kế sáng tạo, tiến bộ công nghệ và thực hành sản xuất phù hợp với môi trường. Kawai MP7 là một cây đàn piano sân khấu có đầy đủ tính năng sẵn sàng cho mọi hoạt động sáng tạo.

Đàn piano Kawai MP7
Đàn piano Kawai MP7

Bàn phím piano Kawai MP7

Kawai MP7 có thang âm đầy đủ gồm 88 phím với hành động phím Kawai’s RH III Responsive Hammer III. Hành động chính này được thiết kế để bắt chước cảm giác của những cây đàn piano lớn từng đoạt giải thưởng của Kawai và dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu và phát triển. MP7 cũng bao gồm cài đặt Tắt tiếng và Phát hiện bộ ba cảm biến, nâng cao hơn nữa tính chất thực tế của bàn phím. Các phím được phủ bằng vật liệu Kawai’s Ivory Touch để tăng thêm độ chân thực cho trải nghiệm chơi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Kawai MP7 có 256 âm

Nó được tạo mẫu bằng Công nghệ âm thanh Harmonic Imaging XL của Kawai, một quy trình lấy mẫu hiện đại có nghĩa là bạn có thể có được chiều sâu và vẻ đẹp phong phú của một cây đàn piano Kawai từng đoạt giải thưởng trong cây đàn piano sân khấu MP7 tiện lợi và di động . Kawai MP7 cũng đi kèm với 256 âm sắc giọng xuất sắc, vượt xa bất kỳ nhạc cụ nào khác trong danh sách này!

Nhìn chung, Kawai MP7 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một cây đàn piano kỹ thuật số. Nó có nhiều đặc điểm đáng mơ ước bao gồm bàn phím được xây dựng độc đáo, công nghệ lấy mẫu tuyệt vời và các tính năng có thể tùy chỉnh cao. Có một điều đáng ngạc nhiên là những nhạc cụ này gần như không phổ biến như những cây đàn piano kỹ thuật số dòng Roland RD hoặc Korg.

2.6, Đàn piano điện tử Korg SP280BK

 • Ngân sách: Dưới 800 đô la
 • Số phím: 88
 • Loại chính: Hành động búa có trọng lượng tự nhiên
 • Số lượng âm: 30
 • Loa tích hợp: Có
 • Kết nối: MIDI

Korg SP280BK là một cây đàn piano sân khấu kỹ thuật số tầm trung có nhiều thiết kế và tính năng công nghệ của Grandstage phổ biến với mức giá khoảng 1/3. Korg đặc biệt chú ý đến mặt sau của cây đàn với ý định cho phép SP280BK đứng một mình thoải mái trong phòng mà không cần kê vào tường.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Korg SP280BK có 88 phím

Nó sử dụng Korg’s Natural Weighted Hammer Action. Hệ thống NH có trọng lượng hành động búa, vì vậy bàn phím có cảm giác nặng hơn ở thanh ghi thấp hơn và nhẹ hơn ở thanh ghi cao hơn. SP280BK cũng bao gồm chức năng Điều khiển cảm ứng phím với ba cấp độ động để lựa chọn. Đây là những chức năng cơ bản của một cây đàn piano kỹ thuật số mức trung bình.

SP280BK có 30 âm cài sẵn bao gồm các mẫu đại dương cầm, piano điện, organ, dây và synth.

Những âm này có thể được xếp lớp trong Chế độ lớp hoặc bàn phím có thể được chia để hai âm xảy ra cùng một lúc trong Chế độ tách. Ngoài ra, SP280BK có một số hiệu ứng cơ bản, tích hợp sẵn như hồi âm và điệp khúc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nhìn chung, SP280BK là một cây đàn piano kỹ thuật số trung cấp bao gồm nhiều tính năng thiết kế cơ bản và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một cây đàn piano gia đình cho một nghệ sĩ piano trung cấp. Nó có lẽ là một trong 88 bàn phím tốt nhất hiện nay.

2.7, Đàn Organ Samick SP-5000

 • Ngân sách: Dưới 800 đô la
 • Số phím: 88
 • Loại chính: Hành động búa có trọng lượng tự nhiên
 • Số âm: 32
 • Loa tích hợp: Có
 • Kết nối: MIDI và USB

Công ty Nhạc cụ Samick được thành lập năm 1958 tại Seoul, Hàn Quốc. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất và nhà phân phối đàn piano và các nhạc cụ chất lượng khác trên toàn thế giới. Samick SP-5000 là một cây đàn upright piano kỹ thuật số được chế tạo tốt, hoàn hảo cho một học viên piano đang lên.

Bàn phím Samick SP-5000

Đàn piano kỹ thuật số Samick SP-5000 có quy mô đầy đủ gồm 88 phím với thao tác búa. Điều này có nghĩa là cảm giác của SP-5000 sẽ chân thực như một cây đàn piano acoustic truyền thống. Không rõ liệu có bất kỳ loại khả năng điều chỉnh phản ứng cảm ứng nào hoặc các phím được làm từ gì hay không.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Samick SP-5000
Samick SP-5000

Samick cũng được trang bị 32 âm cài sẵn bao gồm âm thanh piano cổ điển và piano điện.

Nó hoàn hảo cho một số khám phá sáng tạo, nhưng không quá choáng ngợp. Samick đã tích hợp các hiệu ứng hồi âm và điệp khúc để giúp mở rộng âm thanh của bạn và bao gồm chế độ tách để bạn có thể đặt hai âm khác nhau cho các nửa của bàn phím. Tuyệt đấy! Samick cũng bao gồm loa tích hợp và kết nối MIDI và USB để bạn có thể kết nối bàn phím với bất kỳ thiết bị nào của mình để có thể chơi thêm.

Nhìn chung, Samick SP-5000 là một sự lựa chọn vững chắc cho những nghệ sĩ piano tiến bộ đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng với 88 phím hành động búa. SP-5000 sẽ không làm bạn choáng ngợp với khả năng âm thanh của nó. Thay vào đó, nó là một nhạc cụ cổ điển và đáng tin cậy từ một công ty có danh tiếng lâu đời về chất lượng tay nghề thủ công.

3, Những điều quan trọng cần xem xét khi mua một cây đàn organ

3.1, Trọng lượng và số lượng phím

Điều quan trọng là phải xem xét trọng lượng và số lượng phím khi mua một cây đàn piano điện. Vấn đề chính với đàn piano kỹ thuật số là chúng không phải là piano acoustic. Những cây đại dương cầm, đàn upright piano và đàn piano console đều có cảm giác phím khác nhau. Mỗi cây đàn piano kỹ thuật số tiếp cận vấn đề này khác nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một số đàn piano kỹ thuật số như Korg SP280BK và Kawai MP7 sử dụng các phím có trọng lượng để mô phỏng hành động búa của đàn piano truyền thống. Những loại khác như Alesis Recital không tái tạo lại cảm giác của một cây đàn piano acoustic, nhưng có giá chỉ bằng một nửa.

Một cây đàn piano acoustic thường có 88 phím, đôi khi nhiều hơn và hiếm khi ít hơn. 88 phím đó đều hữu ích, vì vậy bạn cần xác định xem bản nhạc bạn muốn chơi có yêu cầu tất cả 88 phím đó hay không. Đôi khi, bạn sẽ không cần 88 phím đó, nhưng bạn có thể gặp phải tình huống chơi trong đó một số bản nhạc nằm ngoài phạm vi của bạn.

Số lượng phím cũng sẽ thay đổi cao độ bắt đầu của bàn phím. Ngoài ra, tất cả các cây đàn piano kỹ thuật số trong danh sách này đều tuân theo bố cục bàn phím piano tiêu chuẩn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

3.2, Tầm quan trọng của các tính năng và kết nối tích hợp

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi mua bàn phím là tầm quan trọng của âm và hiệu ứng tích hợp. Giống như với hệ thống hành động búa, một số thương hiệu nổi tiếng với công nghệ lấy mẫu âm thanh hơn các thương hiệu khác. Ví dụ, Roland và Korg thường được coi là những người dẫn đầu ngành, Alesis cũng ở trong đó.

Tương tự như vậy, các diễn giả chủ yếu quan trọng từ quan điểm trình diễn và thực hành. Bạn sẽ sử dụng nhạc cụ của mình ở đâu nhiều nhất? Bạn sẽ có một bộ khuếch đại hoặc một hệ thống PA cho cây đàn piano kỹ thuật số của bạn? Nếu vậy, bàn phím của bạn có loa hay không cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để luyện tập và biểu diễn tại nhà, thì việc trang bị loa tích hợp là một giá trị rất lớn. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải mua bộ khuếch đại hoặc hệ thống PA ngoài cây đàn piano kỹ thuật số của mình!

Nếu âm sắc và hiệu ứng tích hợp không quan trọng đối với bạn, thì một bàn phím bán trọng lượng như Alesis Recital hoặc Williams Legato sẽ là hoàn hảo. Tất cả những bàn phím đó đều có tính năng hoạt động bán trọng lượng và âm piano cơ bản, chắc chắn với sự ồn ào tối thiểu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298