Top 10 đàn Roland tốt nhất 2021

Đàn Roland organ là một trong những loại đàn tốt nhất trên thị trường, vì vậy bạn sẽ hài lòng với bất kỳ lựa chọn nào bạn nhận được trong danh sách dưới đây. Đừng quên đọc kỹ hướng dẫn khi chọn đàn này ở phần hai.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đàn piano tuyệt vời cho người yêu âm nhạc trong cuộc sống của mình, bạn có thể đang cố gắng tìm ra một số lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể chọn. Trong số các tùy chọn mà bạn có thể chọn là đàn piano kỹ thuật số Roland. Công ty này cung cấp nhiều lựa chọn cho những người yêu âm nhạc ở mọi trình độ kỹ năng và sở thích.

1, Top 10 đàn Roland tốt nhất 2021.

1, Roland FA-08

( XEM CHI TIẾT)

FA-08 có một phím đàn cho cảm giác như bạn đang chơi một cây đàn piano thực thụ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Đàn Roland FA08
Đàn Roland FA08
 • Bàn phím có trọng lượng
 • Một bộ lấy mẫu có 16 miếng đệm có thể gán được
 • Sáu nút chỉnh sửa âm thanh có thể gán cũng hoạt động với MIDI
 • Giắc cắm micrô và micrô guitar được tích hợp để biểu diễn hoặc ghi âm
 • Cổng USB cho phép sử dụng MIDI với máy tính xách tay
 • Đi kèm với hơn 2.000 âm thanh độc đáo có thể được thay đổi và định hình bằng các nút âm thanh có thể chỉ định
 • Cực kỳ nhẹ cho phép tạo ra một sản phẩm lưu diễn tuyệt vời
 • Màn hình chính rất thân thiện với người dùng và sáng lên.

1.2, Juno DS-88

( XEM CHI TIẾT)

Sản phẩm dành cho nhạc sĩ lưu diễn, cũng như người chơi piano cổ điển đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng ở mọi cấp độ.

Bàn phím của nó cũng giống như Dòng Fantom và đây là điều làm cho nhạc cụ này trở nên đặc biệt. Đây là một bàn phím nhẹ, giúp bạn di chuyển dễ dàng.

Juno DS-88
Juno DS-88

Juno DS-88 sẽ mang đến cho bạn âm thanh rất chân thực của những cây đàn piano và đàn organ và khả năng uốn cong chúng theo ý muốn của bạn. Dòng Juno bắt đầu vào những năm 1970 và họ đã cung cấp cho chúng ta một chiếc bàn phím hiện nay phù hợp với sự cường điệu mà dòng Juno ban đầu đã làm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Điều này được trang bị hơn 1200 bản vá khác nhau, với mỗi bản vá là duy nhất.

Juno DS-88 cũng là một bộ điều khiển MIDI, điều này làm cho nó rất hấp dẫn đối với các nhạc sĩ lưu diễn, những người có thể muốn một bàn phím giá cả phải chăng có giường phím thực sự đẹp.

1.3, Roland Gaia SH-01- Bộ tổng hợp tốt nhất với giá cả phải chăng

( XEM CHI TIẾT)

Gaia là một bộ tổng hợp tốt như một phần giới thiệu về bộ tổng hợp. Nó đi kèm với một bộ phối âm dễ sử dụng tích hợp và nó có khả năng tạo ra các âm trầm và đệm âm rất lớn và phong phú.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Roland Gaia SH-01
Roland Gaia SH-01

Giá của bộ tổng hợp này là một cái gì đó cực kỳ phải chăng, đặc biệt là đối với một bộ tổng hợp như thế này sẽ kéo dài bạn trong suốt hành trình âm nhạc của bạn.

So sánh Gaia với những gì các công ty khác đang đưa ra, Gaia chắc chắn mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất. Hãy cùng xem xét một số thông số kỹ thuật và những điều khiến Gaia trở thành một sản phẩm đáng mua.

Đặc trưng

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • 37 phím kích thước đầy đủ
 • Ba bộ dao động
 • Có khả năng MIDI
 • 600 đô la tạo ra một bộ tổng hợp giá cả phải chăng
 • Phức điệu 64 giọng cho âm thanh lớn
 • Lớp lên đến 5 hiệu ứng đồng thời bao gồm flanger, delay, reverb và low boost.

1.4, Roland GO61K

( XEM CHI TIẾT)

Go là bàn phím Roland được thiết kế để trở thành bàn phím thân thiện với du lịch dành cho các nhạc sĩ hay di chuyển. Điều này được đóng gói với hơn

Roland GO61K
Roland GO61K

500 âm thanh cho sự sáng tạo tối đa.

Một tính năng thú vị của Go là nó có sẵn Bluetooth để bạn có thể kết nối nó với loa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đây là loại có thể di động và sẽ có giá rẻ hơn và chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại này cho trẻ em, người mới bắt đầu hoặc một nhạc sĩ đang tìm kiếm một nhạc cụ rẻ hơn để mang theo khi họ đi du lịch.

1.5, Đàn Organ Roland VR-09.

( XEM CHI TIẾT)

VR-09 là một cây đàn piano điện mạnh mẽ được trang bị các mảng âm thanh rất hữu cơ bao gồm piano, organ và bass. Đây là một công cụ rất mạnh mẽ đi kèm với 9 thanh trượt để định hình giai điệu và hiệu ứng.

Đàn Organ Roland VR-09
Đàn Organ Roland VR-09

Tôi muốn giới thiệu điều này cho những người chơi có kinh nghiệm và yêu thích các bộ phận và đệm âm thanh phong phú. Bạn thực sự không thể làm sai điều gì đó như thế này và nó rất được săn đón.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.6, Đàn piano kỹ thuật số Roland F-140R.

( XEM CHI TIẾT)

F-140R là một cây đàn piano kỹ thuật số không có nhiều tính năng, nhưng nó có 305 âm thanh hữu cơ khác nhau, cũng như bàn phím tuyệt vời.

Một trong những điều chúng tôi thường nói đến với công ty này là khả năng của họ tạo ra một phím đàn cho cảm giác như một cây đàn piano thực sự và đây chắc chắn là một cây đàn piano kỹ thuật số cho cảm giác như thật.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Khi nói đến chất lượng cao, FP-140R là không có trí tuệ đối với tôi. Tôi đánh giá rất cao cây đàn piano kỹ thuật số này và tôi nghĩ những người chơi chuyên nghiệp sẽ thích nó.

1.7, Bộ tổng hợp plug-out Roland SYSTEM-8.

( XEM CHI TIẾT)

System-8 là một bộ tổng hợp cực kỳ độc đáo vì nó cho phép bạn truy cập vào tất cả các bộ tổng hợp cổ điển.

Đàn Organ Roland VR-09
Đàn Organ Roland VR-09

Nó là một bộ tổng hợp analog cung cấp một số đệm âm thanh thực sự tốt mà chúng nổi tiếng, và nó cũng đi kèm với một bộ phối âm tích hợp cũng như một bộ phát âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Roland System-8 chắc chắn rất đáng để thử. Rất nhiều người sở hữu bàn phím này đã thề với nó. Nhìn chung, tôi nghĩ đó là một sản phẩm chắc chắn.

1.8, Roland JD-Xi tuyệt vời để sản xuất hip-hop.

( XEM CHI TIẾT)

Bộ tổng hợp này thường được so sánh với Micro Korg và tôi nghĩ bộ tổng hợp này là một nhạc cụ mạnh mẽ hơn nhiều so với Micro Korg XL.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Micro Korg, chắc chắn bạn sẽ thích bộ tổng hợp này vì nó mang lại cho bạn sự tự do hơn và khả năng tinh chỉnh âm thanh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Roland JD-Xi
Roland JD-Xi

JD-XI là bộ tổng hợp phân tần kỹ thuật số có động cơ tương tự, nhưng bộ tạo dao động kỹ thuật số. Nó đi kèm với một bộ mã hóa tích hợp có một số hiệu ứng thực sự chuyên sâu.

JD-XI đi kèm với các mẫu trống thực sự tốt cho sản xuất hip-hop và nó cũng có một số mẫu 808 âm thanh điên rồ. Bộ tổng hợp này cũng rất nhẹ so với các bộ tổng hợp khác.

Nếu bạn đang muốn ghi âm, JD-XI đi kèm với MIDI để bạn có thể cắm trực tiếp vào máy tính xách tay hoặc máy tính để ghi hoặc ghi. Trình tự sắp xếp trong bộ tổng hợp rất mạnh và cũng dễ sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.9, Roland FP-30x

( XEM CHI TIẾT)

FP-30 gần đây đã được nâng cấp lên phiên bản kế nhiệm, FP-30X.

FP-30 là đối thủ của Yamaha P-115. Tôi nghĩ rằng bàn phím FP-30 có cảm giác và âm thanh tốt hơn nhiều và nó ở trong một mức giá tương tự. Tôi nghĩ sản phẩm này là duy nhất ở chỗ nó cũng có khả năng kết nối Bluetooth trong trường hợp bạn muốn sử dụng nó như MIDI.

FP-30
FP-30

Đàn piano kỹ thuật số này đi kèm với giắc cắm tai nghe cho những người chơi đôi khi cần giảm tiếng ồn. Cá nhân tôi luôn thích những cây đàn piano kỹ thuật số có giắc cắm tai nghe chỉ cho những lần tôi luyện tập lặp đi lặp lại một bản nhạc và không muốn mọi người nghe thấy lỗi của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hãy xem một số thông số kỹ thuật bên dưới.

 • Động cơ piano siêu phàm của Roland
 • Bộ khuếch đại và loa âm thanh nổi tích hợp
 • Đàn dây, đàn organ, âm thanh trống
 • USB vào khe cắm bộ nhớ thiết bị
 • Ghi lại các ý tưởng bằng khe cắm USB
 • Chế độ kép và phân chia
 • Giắc cắm tai nghe
 • Nhỏ gọn và rất nhẹ.

1.10, Đàn Roland Axe-Edge

( XEM CHI TIẾT)

Đây có thể là bàn thờ tốt nhất trên thị trường hiện tại. Nó có rất nhiều tính năng mà người tiền nhiệm của nó chưa từng có.

Theo tôi, âm thanh bên trong thổi bay tất cả các âm thanh bên trong khác ra khỏi nước.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Roland Ax-Edge
Roland Ax-Edge

Chức năng của nó cũng chỉ tối ưu về mọi mặt. Ax-Edge có thể làm mọi thứ mà bạn muốn nó có thể làm được và nó được trang bị các bản vá lỗi nội bộ.

Nhạc cụ này được tải với các cài đặt trước tuyệt vời và nó cũng có thể được sử dụng như một bộ điều khiển MIDI.

Tôi tin rằng nếu bạn là một fan hâm mộ của bàn phím, bạn sẽ thực sự thích Ax-Edge. Cá nhân tôi nghĩ nó cũng có thể là tốt nhất hiện có.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2, Những lưu ý khi mua đàn Roland organ.

2.1, Bạn đang cần bộ tổng hợp, đàn keyboard hay Piano kỹ thuật số?

Nếu bạn là người mới bắt đầu và đang xem bàn phím, điều quan trọng là phải biết loại bạn muốn mua. Những bàn phím này có thể làm nhiều việc khác nhau và nó sẽ phụ thuộc vào những gì người dùng đang tìm kiếm để sử dụng chúng.

Một bộ tổng hợp sẽ cung cấp cho người nhạc sĩ tất cả các loại âm thanh khác nhau và đó là lộ trình mà nhiều nhạc sĩ đang tìm cách chơi trong các ban nhạc đi vì điều này. Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím di động và giá rẻ, thì bạn cũng sẽ có một số tùy chọn.

Một cây đàn piano kỹ thuật số sẽ đắt hơn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một nhạc cụ cho con mình để bắt đầu học piano, Roland sẽ tạo ra những cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.2, Số lượng phím

Số lượng phím trên bàn phím của bạn rất quan trọng vì có ít phím hơn có thể hạn chế nghệ sĩ piano. Hầu hết các bộ tổng hợp sẽ có ít phím hơn, nhưng điều này là do bạn thường không cần nhiều phím cho bộ tổng hợp.

Các nhạc sĩ chơi piano cổ điển hoặc nhạc jazz sẽ muốn thứ gì đó có 88 phím trọng lượng.

2.3, Giá bán.

Bạn đang muốn chi bao nhiêu? Cuối cùng bạn có thể tiêu rất nhiều tiền và điều quan trọng là bạn phải biết giới hạn giá của mình. Điều này giúp bạn biết bạn đang mua hàng cho ai.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nếu bạn mua cho con mình và đây là lần đầu tiên của chúng, bạn có thể mua một sản phẩm rẻ hơn hoặc đàn piano kỹ thuật số để kiểm tra vùng nước. Công ty này sẽ mang đến cho bạn nhiều cuộc sống hơn là một thương hiệu rẻ hơn như Williams.

2.4, Chức năng MIDI?

Bạn có muốn nó có khả năng MIDI không? Điều này có nghĩa là, bạn có muốn nó có khả năng cắm vào máy tính xách tay của bạn và truy cập hàng trăm bản âm thanh mới không?

2.5, Phím trọng số.

Nếu bạn đang chơi piano cổ điển hoặc piano jazz, chắc chắn một lúc nào đó bạn sẽ muốn những phím có trọng lượng. Tôi đã học được vài năm đầu tiên trở thành nghệ sĩ dương cầm trên bàn phím Casio giá rẻ, và ngay sau khi tôi nâng cấp lên đàn piano kỹ thuật số, độ khéo léo của ngón tay của tôi đã tăng lên gấp mười lần.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.6, Cân nặng.

Trọng lượng của bàn phím có thể rất quan trọng khi thấy các máy trạm từng rất nặng. Các máy trạm mới nhẹ hơn khoảng 30 pound so với trước đây. Tôi tin rằng điều này là do các nhạc sĩ lưu diễn không thể chịu đựng được chuyến lưu diễn với các sản phẩm nặng 75 pound.

2.7, Giắc cắm tai nghe quan trọng như thế nào đối với đàn của tôi?

Điều này phụ thuộc vào tình huống của bạn và những gì bạn muốn làm. Một số nhạc sĩ ban đầu ghét sử dụng tai nghe với bàn phím của họ, nhưng sau khi họ thử nó, họ yêu thích nó.

Nếu bạn đang muốn luyện tập mà không có người nghe thấy bạn, hãy sắm cho mình một cặp tai nghe phù hợp và cắm vào giắc cắm ở mặt sau nhạc cụ của bạn. Tôi thực sự thích âm thanh mà nhạc cụ của tôi tạo ra qua tai nghe của tôi và tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ thích nó nếu họ thử nó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.8, Bạn nên chọn thương hiệu đàn Roland hay Korg

Bạn nên mua Roland hay Korg? Đây là một câu hỏi khó và nó sẽ được ưu tiên về mặt nào đó. Roland được biết đến nhiều hơn Korg mà tôi muốn nói về bộ tổng hợp.

Đúng vậy, Korg đã tạo ra một số bộ tổng hợp tuyệt vời trong ngày, nhưng trở lại những năm 80, các bộ tổng hợp của Roland đã trở thành biểu tượng và được sử dụng trên tất cả các bản nhạc và phim phổ biến.

Đối với đàn piano kỹ thuật số và máy trạm, Korg cũng sản xuất một số sản phẩm rất cao cấp, cũng như Roland.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tôi luôn thích cả hai thương hiệu này, nhưng tôi luôn thích các phím đàn piano cảm ứng Fantom Ivory trên các sản phẩm của họ. Bàn phím trên dòng Fantom có ​​cảm giác giống như những phím đàn piano bằng ngà voi thực sự và đối với tôi nó thực sự không thể đánh bại được.

2.9, Đàn nào dành cho trẻ em và người mới bắt đầu

Tôi thích Go-61. Điều này là rẻ, nhưng nó có rất nhiều tính năng. Hãy nhớ rằng, nếu bạn mua bàn phím cho con bạn, bàn phím sẽ không có trọng số các phím.

Bây giờ, mọi người đều khác nhau, nhưng nếu đó là nhạc cụ đầu tiên của con bạn thì đây không phải là một điều tồi tệ. Đàn piano kỹ thuật số và piano acoustic có thể có giá rất cao, vì vậy rất khôn ngoan là bạn nên thử và tìm một sản phẩm phù hợp trước khi mua hết.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.10, Đàn keyboard Roland nào phù hợp nhất với tôi?

Điều này phụ thuộc vào chính xác những gì bạn đang tìm kiếm để thực hiện với bàn phím của mình. Đối với những nhạc sĩ đang muốn học piano cổ điển và hoặc piano jazz, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng piano kỹ thuật số.

Nếu bạn là một nhạc sĩ mới bắt đầu chơi đàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bàn phím rẻ hơn để kiểm tra vùng nước. Đối với những nhạc sĩ đang muốn chơi trong các ban nhạc và chơi các hợp đồng biểu diễn, một bộ tổng hợp sẽ là một khởi đầu tuyệt vời.

Cờ vây cũng có một số tính năng thú vị vì nó được xây dựng cho các nhạc sĩ đi du lịch, những người đang muốn sử dụng bộ điều khiển MIDI và tạo nhạc bằng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.11, Giường chìa khóa của họ

Họ có giường bàn phím nổi bật nói chung. Tôi nhận thấy rằng giường chính của họ không có cảm giác nặng bằng nhựa như một số sản phẩm khác ngoài thị trường. Về mặt hiện thực, các phím của họ có cảm giác gần giống ngà voi mà bạn có thể nhận được.

Thao tác phím cũng sẽ rất quan trọng khi chơi bàn phím. Điều tốt là bàn phím Roland có khả năng hoạt động đáng kinh ngạc. Nó gần giống như chơi một cây đại dương cầm với cách các phím đàn hồi trở lại các ngón tay của bạn.

2.12, Tôi có cần một bàn đạp bền vững không?

Có, trong hầu hết mọi cách. Các nốt duy trì là rất quan trọng khi chơi piano và nó sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài nếu bạn có.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tuy nhiên, nếu bạn đang mua một bộ tổng hợp, bạn có thể không sử dụng bàn đạp duy trì. Đối với bàn phím và đàn piano kỹ thuật số, tôi khuyên bạn nên sử dụng bàn đạp bền ngay cả khi nó ở loại rẻ hơn. Bàn đạp duy trì rẻ hơn sẽ giúp bạn tồn tại được một thời gian miễn là bạn không đứng và phát điên lên trên bàn đạp đó.

Bạn không cần bàn đạp bền vì rất nhiều bàn đạp bền ngày nay phổ biến. Roland đã tạo ra một bàn đạp ba có độ bền, nhịp tự động và bàn đạp mềm.

Thiết bị này đắt hơn nhiều so với bàn đạp phổ thông, tuy nhiên, nó là chất lượng nếu bạn muốn bàn phím hoặc đàn piano kỹ thuật số của mình có cùng bàn đạp trên một cây đàn piano acoustic. Nhiều người thực sự thích điều này, nhưng đây không phải là thứ mà bạn cần.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.13, Bàn phím Roland được sản xuất ở đâu?

Roland được thành lập vào năm 1972 tại Osaka bởi Ikutaro Kakehashi. Trụ sở chính sau đó chuyển đến Hamamatsu ở tỉnh Shizuoka vào năm 2005. Hiện tại, Roland có các nhà máy ở Đài Loan, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng danh sách này đã cung cấp cho bạn thông tin về đàn Roland mà bạn đang tìm kiếm. Có một số sản phẩm tổng hợp cổ điển mà chúng tôi không đưa vào danh sách này vì chúng không còn được sản xuất nữa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298