Đàn Yamaha Chính Hãng

Đàn Yamaha Chính Hãng

Trong thế giới nhạc cụ điện tử, các loại đàn Yamaha là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu nhờ sự phổ biến và chất lượng của chúng. Từ những cây đàn guitar Yamaha, đàn đàn organ Yamaha cho sinh viên cho đến những chiếc piano Yamaha cao cấp đều thể hiện sự chuyên nghiệp của hãng trong lĩnh vực nhạc cụ này. Nếu bạn đã từng tham gia ban nhạc ở trường hoặc đã từng xem một buổi biểu diễn sân khấu trực tiếp, rất có thể bạn đã xem nhiều màn trình diễn của các nghệ sĩ với nhạc cụ của Yamaha.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

nhạc cụ điện tử, các loại đàn Yamaha

Quý khách tham khảo thêm:

Trong khi chúng ta sẽ nói về những cây đàn Yamaha tốt nhất hiện có, công ty cũng sản xuất gần như vô số các sản phẩm khác: Nhạc cụ diễu hành, đại dương cầm, guitar và bass chỉ để kể tên một vài sản phẩm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng tôi sẽ giới thiệu những chiếc đàn Yamaha tốt nhất ngay bây giờ

1, Top đàn Yamaha điện tử bán chạy nhất 2021 (đàn organ Yamaha)

Không thể phủ nhận tác động đến sự phát triển âm nhạc của công ty âm nhạc Yamaha trong thế kỷ qua, họ cung cấp khả năng tiếp cận nhạc cụ trên toàn thế giới với giá cả phải chăng. Chúng ta cùng xem xét 5 cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất năm 2021.

Đàn piano kỹ thuật số trở thành một mặt hàng cần thiết cho những người không có không gian hoặc tiết kiệm chi phí. Những cây đàn piano kỹ thuật số của Yamaha được chế tạo cực kỳ tốt, và khi chúng phát triển theo thời gian, chúng đã tích hợp một số tính năng vô giá.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1,1, Đàn Yamaha DGX-660

DGX-660 là một bản nâng cấp tuyệt vời cho DGX-650, một trong những mẫu xe bán chạy nhất của Yamaha.

Nó là một cây đàn piano kỹ thuật số 88 phím và mỗi phím đều có trọng lượng tiêu chuẩn búa đàn, chỉ cần đặt hành động nặng hơn ở thanh ghi dưới và nhẹ hơn khi bạn di chuyển lên để tạo lại phản ứng cơ chế xúc giác của một cây đàn piano truyền thống.

Đàn Yamaha DGX-660
Đàn Yamaha DGX-660

Hơn nữa, nó có cài đặt phản hồi cảm ứng; mềm, vừa, cứng và cố định. Những chi tiết tích hợp này cùng với khả năng điều khiển âm thanh thông minh và cộng hưởng van điều tiết dựa trên DSP kết hợp với nhau để tạo ra cảm giác rất thực tế thay thế đàn piano.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đa âm trên 660 đã chuyển từ 128 nốt (mẫu 650 trước đó) lên 192 nốt đáng kinh ngạc, vì vậy chất lượng âm thanh rực rỡ nằm ở các giọng bổ sung. Nó có tổng cộng 151 cũng như 15 bộ trống / sfx nhưng nó cũng tương thích với XGlite để tăng khả năng âm thanh hơn nữa. Bản chất kỹ thuật số của nó cho phép tích hợp liền mạch với Ứng dụng iOS của Yamaha để có thêm nội dung và hiệu chỉnh.

Chúng tôi sẽ nói về nhiều tính năng hơn trong bài đánh giá đàn piano kỹ thuật số Yamaha tiếp theo của chúng tôi khi chúng tôi đang tìm kiếm 2 phiên bản bán kèm của DGX-660 trong bài viết này. Gói này có một băng ghế dài và tấm che bụi, một bàn đạp bền vững để vận hành bằng chân, một cuốn sách hướng dẫn và đĩa DVD, cùng với vải đánh bóng do Austin Bazaar cung cấp.

Ưu điểm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Phím có trọng số hành động GHS.
 • Phát lại âm thanh qua USB.
 • Giảm âm cộng hưởng.

Tại sao chúng tôi lại thích nó: Đó là một cây đại dương cầm kỹ thuật số được chế tạo chuyên nghiệp với nhiều thuộc tính được điều chỉnh để mô phỏng chơi một cây đàn piano thực được tích hợp vào nó.

1.2, Yamaha P-115

Nếu chuông và còi kỹ thuật số của dòng DGX không hấp dẫn bạn và bạn không muốn sử dụng XGlite thì chiếc tiếp theo này có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Đàn Organ Yamaha P-115
Đàn Organ Yamaha P-115

Yamaha P- series là một trong những dòng cấp nhập cảnh bán chạy nhất của họ. Chúng có giá cả phải chăng và thân thiện với người dùng. Đây là một lựa chọn kỹ thuật số không rườm rà nhằm mục đích duy trì tính chân thực cho việc chơi âm thanh bằng kỹ thuật số có thể.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó cũng sử dụng lấy mẫu Pure CF của Yamaha cho một cây đàn grand piano dành cho buổi hòa nhạc CFIIIS dài 9 foot. Nó có các phím có trọng số hành động GHS cho phép phản hồi chính xác hơn và cuối cùng bổ sung chất lượng động biểu cảm hơn cho khả năng chơi của nó.

Nó có tính năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số trên bo mạch để bắt chước cộng hưởng của van điều tiết một cách đáng kể để tạo ra âm thanh trung thực.

Nó cũng có kích thước lớn với 88 phím kích thước đầy đủ và có thể được chạy trong chức năng tách để thực hành song ca với một người bạn đồng hành.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ưu điểm:

+ 88 phím hành động GHS.
+ Phức điệu 128 nốt (một bước tiến vượt bậc so với 105 nốt ban đầu của sê-ri P.)
+ Đi kèm dưới dạng một gói với mọi thứ bạn có thể muốn với tư cách là một nghệ sĩ piano đang thực hành.

Tại sao chúng tôi lại thích nó: Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu cũng như những người chơi dày dạn kinh nghiệm. Nó có nhiều tính năng piano kỹ thuật số mang tính cách mạng của Yamahas đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.3,  Đàn Grand Piano cầm tay 76 phím Yamaha YPG-235

Nếu tính di động là mối quan tâm hàng đầu, thì cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha 76 phím này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các phím không chỉ có ‘phong cách piano’ mà còn được chế tạo bằng công nghệ cảm ứng mềm được phân loại của Yamaha, khiến chúng cực kỳ nhạy và trực quan, cho phép bạn chơi một cách tự nhiên.

YPG-235
YPG-235

Như với tất cả các cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất, có một phạm vi lớn của giọng nói. Có 500 bài hát này, cũng như 160 phong cách đặt sẵn và 30 bài hát đặt trước. Các nghệ sĩ piano mới học cũng như các học viên trung gian sẽ tìm thấy rất nhiều công dụng từ Yamaha Education Suite tích hợp sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình ngay từ sự thoải mái ngay tại nhà của bạn.

Ưu điểm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

+ 500 giọng nói
+ 160 kiểu đặt trước
+ Kích thước và trọng lượng xách tay
+ 76 phím kiểu piano
+ Kết nối USB

Tại sao chúng tôi lại thích nó – Các phím nhạy, trực quan, cũng như kích thước và trọng lượng di động khiến đây trở thành một trong những cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha tốt nhất trên thị trường.

1.4,  Yamaha P-125

Sau khi cho bạn xem từng điểm cuối của dòng Yamaha P nổi tiếng, chúng tôi nghĩ rằng thật công bằng khi chỉ nhìn sơ qua phần trung âm của nó.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

P125 là một lựa chọn thay thế có giá rất phải chăng, điều này vẫn mang lại cho khách hàng lợi ích từ hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất đàn piano của Yamahas.

P-125
P-125

Nó có các phím hành động có trọng số GHS rất có lợi, mỗi phím đều có kích thước đầy đủ và tổng cộng có 88 phím.

Nó chứa đựng khả năng điều khiển âm thanh thông minh và cộng hưởng van điều tiết của Yamaha và một lần nữa là động cơ âm thanh CF thuần túy được lấy mẫu từ một trong những cây đại dương cầm hòa nhạc tốt nhất thế giới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó có tất cả các mod-nhược điểm như chức năng USB để lưu trữ và ứng dụng Smart Pianist cho phép lưu trữ các bài hát yêu thích của bạn và liên kết iOS. Nó đi kèm với một gói nhỏ các yếu tố cần thiết bao gồm một giá đỡ có thể điều chỉnh, băng ghế, tấm che bụi và đáng chú ý nhất là một bàn đạp duy trì.

Ưu điểm:

+ Sản phẩm tầm giá thấp hơn.
+ Động tác trọng lượng GHS.
+ Âm thanh CF thuần khiết.
+ IAC.
+ Ứng dụng nghệ sĩ dương cầm thông minh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tại sao chúng tôi thích nó – Đây là một mô hình có giá cả hợp lý và có nét hiện đại, lý tưởng cho người học với Ứng dụng học tập miễn phí của nó.

1.5, Đàn 76 phím Yamaha PSR-EW300 SA

Đây là một giao dịch mua có giá trị tuyệt vời nếu tất cả các bàn phím mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay đều nằm ngoài tầm với của bạn.

Khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi đã đề cập rằng Yamaha cung cấp tất cả các loại bàn phím cho mọi đối tượng. Từ người mới bắt đầu đến trung cấp cho đến người chơi chuyên nghiệp có đủ khả năng để vung tiền.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
PSR-EW300 SA
PSR-EW300 SA

Đây là một tùy chọn bàn phím cho những người mới bắt đầu chơi nhạc, những người không có khả năng chi tiêu nhiều cho bàn phím đầu tiên của họ.

Đây là bàn phím dưới $ 300. Và điều tuyệt vời hơn là ở mức giá cạnh tranh cao này, bạn vẫn nhận được bàn phím này theo gói. Vì vậy, bạn không chỉ nhận được một bàn phím; bạn cũng nhận được một bộ chuyển đổi cũng như một giá đỡ.

Bây giờ, điều này chỉ có 76 phím, khiến nó trở thành bàn phím không phải 88 phím đầu tiên trong bài đánh giá này. Đó là một lựa chọn đủ tốt cho người mới bắt đầu nhưng không phải là cách tốt nhất để đạt được những kỹ năng piano tuyệt vời.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nhưng một lần nữa, trong giai đoạn đầu của hành trình chơi piano, bạn có thể không bỏ lỡ 12 phím còn lại. Vì vậy, nó có thể là những gì bạn cần cho bây giờ.

Bây giờ, như chúng tôi đã nói, điều này được nhắm mục tiêu vào nghệ sĩ piano mới bắt đầu. Vì vậy, có, có một chức năng học tập ở đây. Đó là Yamaha Education Suite và nó sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng piano tốt.

Chúng tôi khá ấn tượng khi Yamaha bổ sung tùy chọn kết nối USB cho bàn phím này nếu xét đến mức giá. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối bàn phím này với máy tính của mình và chuyển cả tệp âm thanh và tệp MIDI.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cuối cùng, thư viện trên bàn phím này rất lớn. Có hơn 500 giọng nói cài sẵn, với 165 phong cách. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo cho tất cả các giọng nói ở đây, chúng tôi chắc chắn có thể nói với bạn rằng một số giọng nói trong số đó nghe rất tuyệt.

Ưu điểm

 • Gói này tạo ra một giao dịch mua có giá trị tuyệt vời.
 • Nó đi kèm với một thư viện lớn về giọng và phong cách nhạc cụ.
 • Đi kèm với một chức năng bài học cho người mới bắt đầu.
 • Cũng có tính năng kết nối USB.

Nhược điểm

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Chỉ có 76 phím.
 • Các phím không có trọng số.

2,  Top đàn Yamaha piano acoustic (dương cầm) bán chạy nhất 2021.

Nếu kỹ năng của bạn gần với mức chuyên nghiệp hơn, thì có một số cây đàn piano cao cấp tuyệt đẹp, bao gồm cả piano acoustic được chế tác độc đáo và mô phỏng kỹ thuật số đa năng. Dù trình độ kỹ năng của bạn là gì, không bao giờ có thời điểm tốt hơn để mua một trong những cây đàn piano tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ hướng dẫn này để giúp các nghệ sĩ piano tìm được cây đàn piano tốt nhất cho phong cách chơi, ngân sách của họ và các tình huống mà họ sẽ sử dụng nó. Cho dù bạn đang muốn chơi các bài hát piano trong phòng khách, thu âm piano trong phòng thu hay thậm chí đưa piano lên sân khấu. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy điều tuyệt vời về piano gia đình, phòng thu và piano sẵn sàng biểu diễn.

2.1, Đàn piano Yamaha b2 silent SG2

Yamaha b2 là một cây đàn upright tuyệt vời, lý tưởng cho hầu hết các khả năng chơi piano và được cho là cây đàn piano im lặng có giá trị tốt nhất trên thị trường.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Yamaha đã sản xuất đàn piano từ năm 1958 và vẫn đi trước các hãng khác về nhiều mặt khi nói đến piano hybrid.

Đàn piano Yamaha b2 silent SG2
Đàn piano Yamaha b2 silent SG2

Nó có một hành động tuyệt vời, tích cực, có phần nặng nề, tương tự như những chiếc Yamahas cao cấp hơn và tạo ra âm thanh tràn đầy sức sống nhờ bảng âm thanh vân sam rắn chắc, điều mà bạn không có được ở mẫu b1 nhỏ hơn. Chiếc Yamaha này là một chiếc đàn tuyệt vời và là một nhạc cụ gia đình lý tưởng.

1.2, Đàn piano Yamaha DGB1 Disklavier

Tính mới của việc xem một cây đàn piano tự chơi phải mất một thời gian dài mới hết tác dụng, đặc biệt là khi giờ đây họ có thể chơi hầu hết mọi thứ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một tính năng độc đáo của Disklavier là Disklavier TV, nơi bạn có thể điều chỉnh buổi biểu diễn phát sóng âm nhạc trực tiếp và piano sẽ biểu diễn trực tiếp bài hát.

DGB1 Disklavier grand piano
DGB1 Disklavier grand piano

Disklavier cũng có thể được sử dụng như một tài nguyên học tập mạnh mẽ; có thể nhìn thấy các phím chuyển động rất có lợi, cũng như có thể ghi lại chính xác quá trình chơi của chính bạn và nghe lại trực tiếp.

Bạn cũng có thể chơi các bản nhạc bằng bốn tay chỉ với hai và một ứng dụng có thể được sử dụng để điều khiển đàn piano. Ngoài khả năng chơi tự động và im lặng, DGB1 là một cây đàn piano tuyệt vời để chơi với âm sắc rõ ràng và tươi sáng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hành động này thường là của Yamaha, có một mức độ nghiêm trọng nhất định đối với nó, nhưng dù sao thì cũng chính xác.

1.3, Đàn Piano cơ Yamaha U1 Acoustic Upright

Nó được sản xuất tại Nhật Bản và có âm sắc, cảm ứng và độ bền vượt trội. Được thiết kế cho nghệ sĩ dương cầm giàu kinh nghiệm và nhạc sĩ chuyên nghiệp, U1 là cây đàn được các nghệ sĩ piano sành điệu yêu thích lâu năm. Đàn piano thẳng đứng U1 mang lại hiệu suất âm nhạc vượt trội, thiết lập các tiêu chuẩn mà nhiều cây đàn piano thẳng đứng khác được đo lường.

Đàn Piano cơ Yamaha U1 Acoustic Upright
Đàn Piano cơ Yamaha U1 Acoustic Upright
 • Sản xuất tại Nhật Bản
 • Các xương sườn có chiều dài đầy đủ thành một lớp lót có khía
 • Thùng và sườn bằng gỗ vân sam rắn chắc
 • Acoustibars
 • Dây trầm quấn đồng rắn
 • Cầu phong cứng
 • Đường ray hành động hợp kim nhôm
 • Hành động cân bằng của Yamaha
 • Các phím vân sam với các nút gỗ cứng
 • Phím đàn piano du lịch
 • Cắt các chốt điều chỉnh chỉ
 • Bàn đạp tắt tiếng
 • Những chiếc búa do Yamaha thiết kế với ốc vít chữ T
 • Kết thúc bằng polyester
 • Tấm nền nhựa
 • Tấm Quy trình Khuôn mẫu Chân không (V-Pro)
 • Dày dặn cho điểm đến.

1.4, Dương cầm Yamaha P660 Sheraton Mahogany 45

Giai điệu tuyệt đẹp, thùng loa đẹp và duyên dáng. Đàn piano Yamaha Professional Collection đóng vai trò như một cây đàn piano cao cấp cho người chơi, cũng như một sự bổ sung tuyệt đẹp cho ngôi nhà hoặc cơ sở vật chất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
P660 Sheraton Mahogany 45 
P660 Sheraton Mahogany 45

Yamaha chế tác tỉ mỉ những cây đàn piano từ những loại gỗ tự nhiên được chọn lọc để tạo ra những nhạc cụ có hiệu suất bền bỉ, âm vang, âm sắc và cảm ứng. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà thờ, văn phòng hoặc gia đình, cây đàn piano này đáp ứng mong muốn và nhu cầu của những người biểu diễn dày dạn kinh nghiệm, cũng như những người mới bắt đầu có niềm đam mê với nghệ thuật chơi piano.

Những cây đàn piano mạnh mẽ của Yamaha bao gồm một băng ghế song tấu phù hợp, có bảo hành 10 năm, với dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp có sẵn. * Mundt Music Co. của Longview là đại lý đầy đủ các dòng đàn Piano cao cấp của Yamaha trong hơn 45 năm.

3, Tìm hiểu về thương hiệu đàn Yamaha

1.1, Thương hiệu Yamaha

Yamaha đã ra đời cách đây 1.000 năm — được rồi, điều đó không đúng, nhưng chắc chắn là như vậy, phải không?

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ở tuổi 35, Torakusu Yamaha đã chế tạo cây đàn organ sậy đầu tiên của mình vào năm 1887, khởi đầu cho tất cả. Triết lý của Yamaha có thể được đọc tại đây:

“Với chuyên môn và sự nhạy cảm độc đáo của chúng tôi, có được từ sự tận tâm của chúng tôi đối với âm thanh và âm nhạc, chúng tôi cam kết tạo ra sự phấn khích và cảm hứng văn hóa cùng với mọi người trên khắp thế giới.

Câu nói này về cơ bản nói rằng thông qua niềm đam mê âm nhạc, chúng ta có thể kết nối với những người khác và làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta. Tôi không thể đồng ý với điều này nhiều hơn nữa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chưa bao giờ tôi cảm thấy gắn bó với ai đó hơn khi họ chơi cho tôi một thứ gì đó trên nhạc cụ chính của họ hoặc hát cho tôi một bài hát mà họ cảm thấy xúc động.

Rất có thể bạn đã cảm thấy mối liên hệ chính xác này khi bạn đến xem trực tiếp ban nhạc yêu thích của mình tại một buổi hòa nhạc. Cảm giác rất khó để nói rõ, nhưng hiện diện một cách rõ ràng. Yamaha mong muốn chia sẻ cảm giác nguyên sơ này với càng nhiều người càng tốt.

Từ năm 1900 trở đi, Yamaha bắt đầu tạo ra đàn piano acoustic – ban đầu tập trung vào đàn upright. Điều này mang lại cho họ kinh nghiệm chế tác đàn piano đáng giá hơn một thế kỷ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cây đàn piano kỹ thuật số đầu tiên mà Yamaha phát hành là YP-40 vào năm 1983 sẽ có hình dáng, cảm giác và âm thanh khác nhiều so với những cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha nguyên sơ mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường ngày nay.

Ngày nay, công ty đã có những bàn phím cơ cao cấp, máy trạm nghe nhạc, bộ tổng hợp, bộ sắp xếp, piano sân khấu, v.v.

Yamaha, với lợi nhuận tốt, là nhà sản xuất thiết bị âm thanh và nhạc cụ lớn nhất – vượt xa các công ty như Gibson, Sennheiser, Shure và Fender.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.2, Logo YAMAHA

Logo của Yamaha kể từ năm 1898 đã được đặt xung quanh phuộc điều chỉnh.

Nếu bạn không nhận ra đó là một âm thoa, đừng cảm thấy tồi tệ. Tôi đã chơi trên một chiếc kèn Yamaha và nhìn chằm chằm vào logo trên hộp đựng của mình trong 5 năm trước khi tôi biết nó là gì.

Đối với những bạn chưa quen, âm thoa là một miếng kim loại hình chữ U có tay cầm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Khi bạn đập miếng kim loại đó trên một bề mặt cứng, nó sẽ tạo ra cao độ mà bạn có thể điều chỉnh nhạc cụ của mình. Hầu hết chúng ta bây giờ có thể sẽ sử dụng một bộ chỉnh kỹ thuật số, nhưng chúng rất thú vị khi sử dụng chúng.

Lần lặp lại đầu tiên của logo cho thấy một con chim phượng hoàng Trung Quốc đang ngậm một chiếc đồng hồ trong miệng.
Logo hiện đại hiển thị ba ngã ba điều chỉnh chồng lên nhau. Yamaha Motor Co., Ltd – công ty chị em – sử dụng một logo rất giống nhau.

Nhiều người nhầm lẫn bàn phím với đàn piano kỹ thuật số vì chúng có rất nhiều đặc điểm chung, nhưng có một số điểm khác biệt đáng chú ý.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bàn phím thường sẽ có hành động bán trọng lượng hoặc kiểu synth không được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên một cây đàn piano cơ acoustic.

Cũng hiếm khi tìm thấy một bàn phím có 88 phím (đó là những gì một cây đàn piano cơ). Hầu hết các bàn phím sẽ có 61, 73 hoặc 76 phím.

Bàn phím có một chút sốc và đáng kinh ngạc hơn về bộ tính năng của chúng khi so sánh với đàn piano kỹ thuật số.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Khi tôi lớn lên, chúng tôi có một bàn phím di động trong phòng chơi của chúng tôi có thể dạy bạn các bài hát bằng phím sáng, chơi nhạc đệm khi bạn hát và có hàng trăm giọng nhạc cụ để sử dụng.

Tuy nhiên, không cái nào trong số chúng nghe có vẻ thực tế — tôi nhớ khung cảnh của chiếc kèn nghe giống như con chó của gia đình tôi đang cắn một món đồ chơi nhai hơn là một nhạc cụ đồng thực tế.

Bàn phím gần giống với một cỗ máy thú vị mà người mới bắt đầu hoặc trẻ em có thể chơi để tìm hiểu xem chúng có muốn chơi piano trong tương lai hay không. Bàn phím di động cho đến nay là sản phẩm rẻ nhất trong dòng sản phẩm này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

4, Các dòng sản phẩm đàn Yamaha có mặt trên thị trường 2021

4.1, Đàn Keyboard Yamaha.

Nhiều người nhầm lẫn bàn phím với đàn piano kỹ thuật số vì chúng có rất nhiều đặc điểm chung, nhưng có một số điểm khác biệt đáng chú ý.

Bàn phím thường sẽ có hành động bán trọng lượng hoặc kiểu synth không được thiết kế để mang lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên một cây đàn piano cơ acoustic.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cũng hiếm khi tìm thấy một bàn phím có 88 phím (đó là những gì một cây đàn piano cơ). Hầu hết các bàn phím sẽ có 61, 73 hoặc 76 phím.

Bàn phím gần giống với một cỗ máy thú vị mà người mới bắt đầu hoặc trẻ em có thể chơi để tìm hiểu xem chúng có muốn chơi piano trong tương lai hay không. Bàn phím di động cho đến nay là sản phẩm rẻ nhất trong dòng sản phẩm này.

Các sản phẩm trong dòng này bao gồm:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

DÒNG PSS

 • Loại nhạc cụ: Bàn phím mini
 • Cấp độ người dùng: Người mới bắt đầu
 • Phạm vi giá: $ 60- $ 100

Các model:

 • Yamaha PSS-E30
 • Yamaha PSS-F30
 • Yamaha PSS-A50

Dòng PSS có vẻ giống như một dòng đồ chơi, nhưng chất lượng âm thanh và cấu tạo giống với dòng máy thu xếp ngân sách PSR của Yamaha hơn nhiều.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cách tốt nhất tôi muốn mô tả về dòng PSS là nó là chip âm thanh dòng PSR-E thế hệ cuối cùng, được cấy ghép vào một vỏ bàn phím mini.

Mặc dù tôi sẽ không sử dụng những bàn phím này cho các buổi biểu diễn hoặc ghi âm thực tế, nhưng đó không phải là những gì chúng được thiết kế cho. PSS-series là một cách đơn giản để khám phá ý tưởng mọi lúc mọi nơi.

Với một trình ghi cụm từ và các công cụ cơ bản như arpeggiators, bạn có thể dễ dàng phác thảo một ý tưởng mà không gặp quá nhiều rắc rối.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một công cụ thực hành nghiêm túc, bạn chắc chắn sẽ cần phải tìm ở nơi khác.

DÒNG YPT & EZ

 • Loại nhạc cụ: Bàn phím di động
 • Cấp độ người dùng: Người mới bắt đầu
 • Phạm vi giá: $ 120- $ 250

Mô hình:

 • Yamaha YPT-270
 • Yamaha YPT-370
 • Yamaha EZ-300

Bàn phím di động Yamaha giá cả phải chăng nhất với các phím đủ kích thước mà bạn có thể mua.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Những bàn phím này lý tưởng cho trẻ em, những người mới chơi piano hoặc những người không thực sự chắc chắn nếu họ muốn trở thành một người chơi piano cần một lựa chọn chi phí thấp.

Số lượng hơn chất lượng là một cách tiếp cận phổ biến ở mức giá này, vì vậy hãy mong đợi tìm thấy hàng trăm âm thanh, bài hát, nhịp điệu và các tính năng thú vị khác được tích hợp sẵn trên hầu hết các bàn phím YPT mà bạn bắt gặp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bàn phím dòng EZ được biết đến với các phím phát sáng – được sử dụng để dạy người mới bắt đầu một bài hát. Đối với cả hai sê-ri, trọng tâm là sự vui nhộn – khẩu hiệu của sê-ri YPT là “Âm nhạc thật, niềm vui thực sự”.

DÒNG PSR-E

 • Loại nhạc cụ: Bàn phím di động / Bộ sắp xếp di động
 • Cấp độ người dùng: Người mới bắt đầu
 • Phạm vi giá: $ 120- $ 400

Mô hình:

Việc sử dụng Dòng PRS-E tương tự như Dòng YPT & EZ ở chỗ nó là một thiết bị để khám phá âm nhạc nói chung, không nhất thiết chỉ là piano.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dòng PSR-E có thể được sử dụng như một bộ dàn xếp di động – có khả năng tạo nhịp, tinh chỉnh bản phối và tạo đầy đủ các bài hát.

Loạt bài này bao gồm một chức năng bài học tích hợp để dạy âm nhạc cho học sinh như một công cụ giáo dục. Mô hình hàng đầu (Yamaha PSR-EW410) có khả năng thu âm thanh bên ngoài bằng bộ lấy mẫu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trong những năm gần đây, dòng YPT của Yamaha mà chúng tôi đã đề cập trước đây gần như giống hệt với các mẫu PSR-E (ví dụ: YPT-270 & PSR-E273; YPT-370 & PSR-E373), điểm khác biệt duy nhất là độ hoàn thiện thân xe và tính khả dụng ( dòng YPT và PSR-E nhắm mục tiêu các khu vực địa lý khác nhau).

PIAGGERO SERIES

 • Loại : Bàn phím di động
 • Cấp độ người dùng: Người mới bắt đầu
 • Phạm vi giá: $ 150- $ 300

Mô hình:

 • Yamaha NP-12
 • Yamaha NP-32

Dòng Piprisro hướng đến những người chơi piano trong khi những dòng trước đó hướng đến học tập và giải trí nhiều hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các bàn phím Piprisro có ít âm để chơi hơn, ít chuông và còi hơn, đồng thời có một giao diện hợp lý hơn nhiều.

Mặc dù Dòng Piprisro dành cho người chơi piano, nhưng nó không có hành động phím hoàn toàn có trọng lượng và thiếu 88 phím của một cây đàn piano cỡ lớn. Vì vậy, nếu cảm giác piano thực tế là quan trọng đối với bạn, thì bàn phím NP sẽ không gây ấn tượng với bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đồng thời, chúng cực kỳ di động và có thể chạy bằng pin, có thể rất hữu ích cho người chơi khi di chuyển.

4.2, Đàn piano Digital

Giờ đây, chúng tôi đang rời xa bàn phím di động và chuyển sang đàn piano kỹ thuật số di động.

Sự khác biệt chính giữa hai loại đàn này là đàn piano kỹ thuật số sẽ có hành động búa hoàn toàn có trọng lượng, sẽ gần với cảm giác của một cây đàn piano cơ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đàn piano kỹ thuật số di động, còn được gọi là đàn piano sàn, thường không đi kèm với tủ kiểu đồ nội thất để biến toàn bộ thành một đơn vị. Toàn bộ sản phẩm là bàn phím, tương tự như các bàn phím di động mà chúng ta đã thảo luận trước đó.

CONTEMPORARY (P SERIES)

 • Loại nhạc cụ: Piano kỹ thuật số di động
 • Cấp độ người dùng: Mới bắt đầu đến nâng cao
 • Phạm vi giá: $ 400- $ 1.500

Mô hình:

 • Yamaha P-45
 • Yamaha P-125
 • Yamaha P-121
 • Yamaha P-515

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số Yamaha, đây là nơi bạn sẽ bắt đầu. P-45 là cây đàn piano kỹ thuật số giá cả phải chăng nhất của Yamaha với các phím có trọng lượng hoàn toàn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Những cây đàn piano kỹ thuật số này có bản chất là spartan — không kiểu cách, không có công cụ học tập, không có máy lấy mẫu.

Nó chỉ đơn giản là một cây đàn piano kỹ thuật số cố gắng mô phỏng cảm giác của một cây đàn piano acoustic tốt nhất có thể. Những cây đàn piano kỹ thuật số này sẽ phù hợp tốt ở những nơi có không gian hạn chế.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

PORTABLE GRAND (DGX & YPG SERIES)

 • Loại kinh: Piano kỹ thuật số bán di động
 • Cấp độ người dùng: Người mới bắt đầu đến Trung cấp
 • Phạm vi giá: $ 500- $ 800

Mô hình:

 • Yamaha YPG-235 / DGX-230 (đã ngừng sản xuất)
 • Yamaha YPG-535
 • Yamaha DGX-670 – hàng đầu

Dòng Portable Grand tương tự như Dòng P ở điểm tập trung vào đàn piano, nhưng có thêm một số tính năng – chức năng ghi âm, tự động đệm, bài hát hiện tại, tùy chọn kết nối, v.v.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với những tính năng bổ sung đó, dòng Portable Grand sẽ có một số trùng lặp với các bộ sắp xếp.

Điều quan trọng cần lưu ý là Dòng YPG không có hành động búa hoàn toàn có trọng lượng, mặc dù nó sẽ trông giống với đàn piano kỹ thuật số.

4.3, CONSOLE DIGITAL PIANOs

Khi tìm kiếm đàn piano kỹ thuật số Console, hãy mong đợi nó trông giống một món đồ nội thất, đặc biệt là khi bạn chuyển sang các mẫu đàn cao cấp hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một số trong số này sẽ có các ngăn tủ lạ mắt có thể chứa loa để đẩy nhiều âm thanh ra ngoài không gian bạn đang chơi.

Các mô hình cấp thấp hơn sẽ có nhiều điểm tương đồng với đàn piano kỹ thuật số di động

ARIUS (DÒNG YDP & YDP-S)

 • Loại nhạc cụ: Bàn điều khiển / Piano kỹ thuật số tại nhà
 • Cấp độ người dùng: Người mới bắt đầu đến Trung cấp
 • Phạm vi giá: $ 900- $ 2,200

Mô hình:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Yamaha YDP-103
 • Yamaha YDP-144
 • Yamaha YDP-164
 • Yamaha YDP-181
 • Yamaha YDP-184 – hàng đầu
 • Yamaha YDP-S34 (phiên bản mỏng của YDP-144)
 • Yamaha YDP-S54 (phiên bản mỏng của YDP-164)

Arius Series được nhắm mục tiêu đến cùng những người quan tâm đến P Series — những cây đàn piano kỹ thuật số chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng.

Những cây đàn piano kỹ thuật số này sẽ không có kiểu dáng rườm rà và tập trung vào âm thanh như một cây đại dương cầm acoustic.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

CLAVINOVA (DÒNG CLP & CSP)

 • Loại nhạc cụ: Bàn điều khiển / Piano kỹ thuật số tại nhà
 • Cấp độ người dùng: Trung cấp đến Cao cấp
 • Phạm vi giá: $ 2500- $ 8500

Mô hình:

Dòng CLP
 • Yamaha CLP-725
 • Yamaha CLP-735
 • Yamaha CLP-745
 • Yamaha CLP-775
 • Yamaha CLP-785
 • Yamaha CLP-765GP (thiết kế giống đàn piano lớn)
 • Yamaha CLP-795GP (thiết kế giống đàn piano lớn)
Dòng CSP
 • Yamaha CSP-150
 • Yamaha CSP-170

Đàn piano kỹ thuật số gia đình cao cấp dành cho những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm chơi piano chân thực và tự nhiên nhất.

Hành động chính trong đàn piano kỹ thuật số Clavinova tiên tiến hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trong Dòng Arius. Bạn cũng sẽ phát hiện ra rằng các mẫu tốt hơn và tủ đẹp hơn nhiều.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Gần đây, dòng Clavinova đã bổ sung thêm đàn piano kỹ thuật số CSP (Clavinova Smart Piano).

Khái niệm là bản thân cây đàn piano không có nút hoặc nút điều khiển – mọi cài đặt có thể được điều chỉnh bằng Ứng dụng nghệ sĩ dương cầm thông minh có sẵn cho cả iOS và Android.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đàn piano kỹ thuật số CSP cũng có rất nhiều tính năng bổ sung mà đàn piano kỹ thuật số thường không có như hàng trăm âm sắc, kiểu nhạc đệm, bài hát tích hợp, v.v.

Một tính năng khác của đàn piano CSP Series là tính năng dạy học độc  đáo sẽ dạy bạn cách chơi các bài hát bằng công nghệ đèn luồng, hiển thị chính xác các phím bạn cần nhấn.

AVANTGRAND

 • Loại nhạc cụ: Piano kỹ thuật số lai
 • Cấp độ người dùng: Nâng cao
 • Phạm vi giá: $ 6.000- $ 22.000

Mô hình:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Yamaha NU1X
 • Yamaha N1X
 • Yamaha N2
 • Yamaha N3X

Đây có lẽ là loại gần nhất — và đắt nhất — bạn sẽ có được một cây đại dương cầm mà không thực sự có một cây đại dương cầm.

AvantGrand không cố gắng mô phỏng hành động của búa trên một cây đàn piano cơ acoustic vì nó thực sự có các phím hành động của búa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn sẽ cảm nhận được rung động tự nhiên phát ra từ đại dương cầm khi chơi AvantGrand. Thiết kế của nó gần giống với hoạt động của một cây đàn piano lớn.

4.4, STAGE PIANOS

Một tính năng chính, hoặc thiếu tính năng đó là đàn piano sân khấu sẽ không có loa tích hợp vì khi biểu diễn trên sân khấu, sẽ (hoặc nên) có loa ngoài để bạn kết nối.

Nhiều tính năng bạn sẽ tìm thấy trên một cây đàn piano sân khấu sẽ là những thứ mà bạn có thể nhanh chóng thay đổi trong một buổi biểu diễn trực tiếp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn sẽ tìm thấy các cổng / giắc cắm bổ sung để kết nối với nhiều thiết bị. Vì không có loa trên đàn piano sân khấu, chúng sẽ khá nhẹ và di động.

Có một ranh giới mờ giữa piano sân khấu, piano kỹ thuật số và đàn tổng hợp vì tất cả chúng đều có thể được sử dụng để biểu diễn khá hợp lý.

DÒNG CP

 • Loại nhạc cụ: Piano sân khấu
 • Cấp độ người dùng: Trung cấp đến Cao cấp
 • Phạm vi giá: $ 1,400- $ 2,500

Mô hình:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Yamaha CP40 (đã ngừng sản xuất)
 • Yamaha CP4 (đã ngừng sản xuất)
 • Yamaha CP300
 • Yamaha CP73 / CP83

Mặc dù dòng CP không được cập nhật thường xuyên, Yamaha rất tự hào về dòng sản phẩm này, tuyên bố rằng “CP4 đơn giản là cây đàn piano sân khấu tốt nhất mà Yamaha từng sản xuất”.

Các nhạc cụ CP sẽ có nhiều lựa chọn âm thanh chất lượng từ nhiều thời đại khác nhau để phù hợp với bất kỳ phong cách nào bạn đang chơi. Dòng CP nhấn mạnh tính di động và dễ sử dụng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Yamaha gần đây đã giới thiệu CP73 và CP88 mang đến nhiều tính năng mới cho dòng sản phẩm cũ – NW-GH với mặt phím bằng gỗ mun tổng hợp và ngà voi, âm thanh hoàn toàn mới và các cổng / giắc cắm bổ sung.

4.5, TỔNG HỢP & TỔNG HỢP CÔNG VIỆC

Giờ đây, chúng tôi đang rời xa các nhạc cụ tập trung vào piano và chuyển sang thiết kế âm thanh, sản xuất âm nhạc, v.v.

Sử dụng bộ tổng hợp, bạn sẽ có thể tạo ra âm thanh từ không có gì bằng cách sử dụng một loạt các nút bấm, thanh trượt và các nút.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tương tự như đàn piano sân khấu, bạn có thể sẽ không tìm thấy người nói trên bất kỳ tổng hợp nào trong số này

DÒNG MX

 • Loại nhạc cụ: Bộ tổng hợp
 • Cấp độ người dùng: Trung cấp đến Cao cấp
 • Phạm vi giá: $ 500- $ 1,000

Mô hình:

 • Yamaha MX49 / MX61 / MX88 (49, 61 và 88 phím)

Bộ tổng hợp MX Series sử dụng âm thanh từ Yamaha Motif XS — piano, dây, trống và âm thanh tổng hợp phức tạp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mang những âm thanh này vào DAW của bạn bằng giao diện MIDI và giám sát mọi thứ bằng cách kết nối tai nghe với thiết bị MX Series của bạn.

Với thiết bị iOS, bạn có quyền truy cập FM Essential, cho phép bạn vặn và kéo âm thanh của mình theo những cách điên rồ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mặc dù là một bộ tổng hợp, nhưng mô hình hàng đầu, MX88, cũng sẽ có hành động Graded Hammer Standard (GHS), làm cho nó phù hợp hơn nhiều cho những người chơi piano.

Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy những nhạc cụ này được sử dụng như đàn piano sân khấu hoặc trong các phòng thu.

REFACE

 • Loại nhạc cụ: Bộ tổng hợp
 • Cấp độ người dùng: Người mới bắt đầu đến Trung cấp
 • Phạm vi giá: $ 250- $ 400

Mô hình:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Yamaha Reface CS – Bộ tổng hợp analog
 • Yamaha Reface YC – Đàn Organ kết hợp
 • Yamaha Reface CP – Piano điện
 • Yamaha Reface DX – Bộ tổng hợp FM

Dòng Reface cung cấp bốn bộ tổng hợp khác nhau mà mỗi bộ đều có một lượng âm thanh đáng kinh ngạc để tạo ra.

Mỗi mô hình nhắm mục tiêu một loại âm thanh khác nhau — ví dụ: Reface CP cung cấp cho bạn khả năng tạo bàn phím sân khấu thập niên 70.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Những nhạc cụ này rất dễ di chuyển nhưng có rất nhiều tiềm năng khi nói đến việc định hình âm thanh.
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung.

DÒNG MONTAGE, MODX

 • Loại công cụ: Máy trạm tổng hợp
 • Cấp độ người dùng: Nâng cao
 • Phạm vi giá: $ 1,300- $ 4,000

Mô hình:

 • Yamaha MODX6/7/8 – 61, 76 hoặc 88 phím
 • Yamaha Montage 6/7/8 – 61, 76 hoặc 88 phím

Bộ tổng hợp Montage và MODX Series là phiên bản tăng áp của bộ tổng hợp cấp đầu vào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các máy trạm tổng hợp này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn âm thanh của mình và tự do tìm hiểu sâu hơn về âm thanh bạn muốn tạo.

Một điểm thú vị của dòng sản phẩm này là chúng tập trung vào nền tảng, nghĩa là Yamaha thường xuyên đưa ra các bản cập nhật để cải thiện thiết bị theo thời gian.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dòng Montage8 có Bàn phím hiệu ứng búa cân bằng (không phân loại) trong khi các dòng khác có bàn phím FSX. MODX8 có các phím có trọng số hoàn toàn (GHS), trong khi các phím khác có trọng lượng bán phần.

Tất cả các công cụ này đều có màn hình cảm ứng đa điểm lớn giúp điều hướng dễ dàng hơn nhiều khi xem xét số lượng cài đặt, âm thanh và chức năng mà chúng cung cấp.

4.6, SẮP XẾP & CÔNG TRÌNH ÂM NHẠC

Mặc dù bộ tổng hợp hoàn hảo cho những người tạo ra âm thanh hoang dã, bộ sắp xếp hữu ích hơn cho các nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và người biểu diễn solo cần có đầy đủ nhạc đệm.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Bạn không có nhiều quyền kiểm soát âm thanh của mình, nhưng bạn có khả năng tự mình nghe như một ban nhạc đầy đủ.

Với máy trạm, có rất nhiều việc bạn có thể làm trước khi phải chuyển sang máy tính hoặc thiết bị khác. Việc chỉnh sửa, trộn, ghi âm và biểu diễn đều có thể được thực hiện trên một máy trạm — đây là những cỗ máy rất mạnh mẽ.

DÒNG GENOS

 • Loại nhạc cụ: Máy trạm âm nhạc
 • Cấp độ người dùng: Nâng cao
 • Phạm vi giá: $ 5.000- $ 5.500

Mô hình:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
 • Yamaha Genos (76 phím)

Máy trạm thu xếp hàng đầu trong kho vũ khí của Yamah. Các mẫu trên Genos đều vượt xa về chất lượng — ví dụ, cho phép bạn tiếp cận với đàn piano Yamaha CFX và C7 Grand.

AEM (Mô hình phần tử khớp) được sử dụng để mang lại âm thanh trung thực của bất kỳ nhạc cụ nào bạn đang chơi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Nó thực hiện điều này bằng cách chọn những mẫu tốt nhất dựa trên phong cách bạn đang chơi. Mọi thứ bạn cần để tạo nên một bài hát tuyệt vời đều có thể được thực hiện trên máy trạm mạnh mẽ này, ngay cả ghi âm giọng hát và các hiệu ứng.

DÒNG PSR-S & PSR-ALoại công cụ: Máy trạm điều khiển

 • Cấp độ người dùng: Trung cấp đến Cao cấp
 • Phạm vi giá: $ 800- $ 2.000

Mô hình:

 • Yamaha PSR-S670
 • Yamaha PSR-SX700
 • Yamaha PSR-SX900 – hàng đầu
 • Yamaha PSR-A3000

Dòng PSR vượt trội trong một khu vực cụ thể — tái tạo những sắc thái tinh tế và những nét kỳ quặc của các nhạc cụ. Điều này bao gồm rung, ngã bằng đồng, các slide guitar và bass, và nhiều hơn nữa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Để kiểm soát tất cả các yếu tố khác nhau này, dòng PSR bao gồm bộ điều khiển trực tiếp có thể gán, bánh xe điều chế và bàn đạp chân có thể gán.

Điều này cung cấp cho bạn khả năng không chỉ kiểm soát nhiều thứ cùng một lúc mà còn cho phép bạn thực hiện chúng trong môi trường trực tiếp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với bộ nhớ tích hợp, bạn có thể thêm các gói mở rộng để có thêm âm thanh hoặc sử dụng không gian đó để tạo âm thanh của riêng mình.

Các nhà soạn nhạc và nhạc sĩ sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi tạo trên PSR Series.

Có thể tạo nhạc đệm, sử dụng chức năng arpeggio và các công cụ sắp xếp khác sẽ giúp việc viết một bài hát tuyệt vời trở nên hợp lý hơn nhiều.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dàn xếp này cũng được trang bị loa tích hợp không giống như hầu hết các sản phẩm trong danh mục này.
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Chat Zalo
Hotline

0889235298