Đánh giá micro Sennheiser E945

Đánh giá micro Sennheiser E945

Vào năm 2018, Sennheiser bán các sản phẩm micro có dây seri 900 như Sennheiser e945, Sennheiser e935… và chúng tôi đã có cơ hội sử dụng chiếc E 945 một thời gian. Bài viết này sẽ nhận xét về ngoại hình cũng như chất lượng âm thanh của chiếc micro có dây này.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Quý khách có thể mua sản phẩm tại đây: Micro có dây Sennheiser E 945 chính hãng

Micro có dây Sennheiser E 945

Nói chung, Sennheiser E945 là một chiếc micro có dây tuyệt vời và một thiết bị nổi bật trong một thị trường vô vàn các micro biểu diễn sân khấu, hát karaoke chất lượng. So với Shure SM58, thì e945 cung cấp âm thanh có độ rõ nét hơn nhiều lần, chưa kể đến cảm giác mượt mà hơn. Điều này có nghĩa là nó sẽ thể hiện trung thực hơn nhiều cho giọng nói tự nhiên của bạn (nó vừa là mặt tốt và nhưng cũng vừa là mặt xấu, nếu giọng hát của bạn hay thì nghe sẽ rất tuyệt, nhưng nếu giọng hát dở thì micro này sẽ không có tác dụng giúp bạn hát hay hơn, mượt mà hơn).

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Hoàn thiện sản phẩm micro Sennheiser E945

  • Giống như e935, e945 có thân kim loại chắc chắn và thiết kế với chất lượng cao cấp. Ngoài việc sở hữu vỏ kim loại chắc chắn, mic còn được tăng cường hơn nữa bởi hệ thống đầu thu âm chống sốc được thiết kế Sennheiser, có nghĩa là mic này có thể dễ dàng loại bỏ được các tạp âm khó chịu khi di chuyển hoặc cầm lên đặt xuống hay rơi rớt, tức là loại bỏ những tiếng ồn của những tác động vật lý thông thường mà khi sử dụng.
  • Bên cạnh đó, micro Sennheiser E945 có một trọng lượng khá lớn, tuy chưa đến mức quá nặng, nhưng cũng sẽ gây khó chịu nếu cầm mic liên tục trong thời gian dài.
  • Nhìn tổng thể, micro Sennheiser E 945 có độ hoàn thiện sản phẩm rất tuyệt vời và có dường như tất cả các đặc điểm nổi bật của một chiếc micro cao cấp.

2. Các tính năng của micro Sennheiser E945

  • Về cốt lõi, Sennheiser e945 tự hào có kiểu mô hình cực supercardioid, cho góc tiếp nhận âm thanh thu gọn hơn so với các mic sử dụng mô hình cardioid tiêu chuẩn (như Sennheiser e935 hoặc Shure SM58). Trên thực tế, điều này cho phép giảm tiếng ồn tuyệt vời và giảm sôi, ù. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là mic nhạy hơn một chút với âm thanh phát ra ở phía sau mic (phía tay cầm).
  • Bỏ mô hình cực sang một bên, e945 có thông số kỹ thuật rất tốt bao gồm trở kháng 350 ohms, dải tần số đáp ứng xuất sắc (40 Hz -18.000 Hz), jack cắm đầu vào XLR-3 tiêu chuẩn, sử dụng nam châm Neodymium, và có cả cuộn dây Hum để giảm nhiễu điện. Ngoài ra, sản phẩm cũng cũng đi kèm với một bao da và đầu kẹp để gắn lên các giá.

Micro có dây Sennheiser E 945

3. Chất lượng Âm thanh của micro Sennheiser E945

Micro có dây Sennheiser E 945

Chỉ một từ để nói về chất lượng âm thanh của micro Sennheiser e945: TUYỆT VỜI!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Giống như các micro Sennheiser khác, âm thanh của e945  nghe hoàn toàn trung thực, nguyên bản. Không chỉ là phản hồi lớn, sạch và rõ ràng, nó còn có một cảm giác mượt mà và chắc chắn âm thanh thu được của nó sẽ sáng, rõ ràng hơn bất cứ micro cảm ứng điện động tiêu chuẩn nào khác của bạn.

So với Sennheiser e935, e945 tối hơn một chút và âm thanh không được tự nhiên do hiệu ứng lân cận rõ rệt hơn. Dù vậy, nó vẫn tạo ra một micro giọng hát chính tuyệt vời và sẽ dễ dàng nổi bật trên bất cứ bản phối nào một cách dễ dàng.

Tốt hơn nữa, khả năng định hướng thu âm tuyệt vời và chống ồn, chống hú hiệu quả sẽ làm cho e945 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các ca sĩ hát bè. Và giống như e935, đó là mic rất nhạy, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cần dành thời gian để làm quen với những rắc rối nhỏ của phản ứng nếu bạn đang quen với các micro cảm ứng điện động khác, như Shure SM58 chẳng hạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

4. Kết luận

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tiêu chuẩn công nghiệp hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một mic chất lượng cao có thể mang lại khả năng thu âm trung thực, rõ ràng và mạnh mẽ, thì không có lựa chọn nào hơn micro Sennheiser e945. Mặc dù nghe có vẻ không tự nhiên như e935, nhưng nó cung cấp khả năng chống hú hiệu quả cũng như loại bỏ tạp âm, chống ồn khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người biểu diễn chuyên nghiệp hoặc các dàn karaoke cao cấp. Nhìn chung, e945 rất đáng giá từng xu.

Chat Zalo
Hotline

0889235298