Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số hoặc bàn phím điện tử hàng đầu, thương hiệu Korg là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hướng dẫn chọn đàn Korg

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano kỹ thuật số hoặc bàn phím điện tử hàng đầu, thương hiệu Korg là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Đàn piano kỹ thuật số Korg thường mỏng với kiểu dáng đẹp, hấp dẫn. Chúng rất dễ sử dụng, có thể di động và tạo ra âm thanh chất lượng với cảm giác dễ chịu.
Xem thêm:
Korg tạo ra một số nhạc cụ sáng tạo nhất trên thị trường. Được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1963, Korg đã luôn vượt qua ranh giới của công nghệ hiện tại để tạo ra những nhạc cụ được cả những người chuyên nghiệp cũng như những người mới tập luyện tôn trọng.
Bất kể bạn là người mới bắt đầu muốn bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình hay là một nhạc sĩ có kinh nghiệm, bạn có thể gặp khó khăn khi chọn một cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, và chỉ riêng Korg đã có nhiều nhạc cụ tuyệt vời.
Các đặc điểm tuyệt vời của đàn piano điện tử Korg là:

Bàn phím

Bàn phím được cho là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định chọn một chiếc đàn orang. Một số có trọng lượng, một số là bán trọng lượng và một số không có trọng lượng nào cả.
  • Bàn phím của bạn có cảm giác càng gần với một cây đàn piano acoustic thì về tổng thể, nó càng tốt.
  • Những gì bạn muốn tìm kiếm ở đây là động lực học. Bạn muốn có thể chơi bàn phím của mình với độ động thích hợp khi bạn đồng hành trên hành trình âm nhạc của mình.
  • Điều này có nghĩa là bạn muốn có thể chơi nhẹ nhàng và to theo cách bạn chơi trên một cây đàn piano acoustic.

Giá bán

Với một chiếc giường có chìa khóa đẹp, thường sẽ có giá cao hơn. Các tùy chọn không trọng số không hẳn là không tốt, chúng chỉ chủ yếu dành cho người mới bắt đầu Đối với những bạn mới bắt đầu chơi đàn, đây là những cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất dành cho người mới bắt đầu.

Chất lượng của các mẫu

Cách các mẫu âm thanh trên bàn phím của bạn rất quan trọng vì bạn sẽ nghe đi nghe lại cùng một cây đàn piano. Nếu bạn có những mẫu đàn piano có âm thanh giá rẻ, bạn sẽ khó có thể tiếp cận được với nhạc cụ đó.

Loa

Loa tích hợp có thể là một yếu tố quan trọng, nhưng chúng không phải là yếu tố quan trọng nhất. Điều này là do bạn có thể sử dụng amp hoặc cắm bàn phím của mình vào hệ thống PA hoặc đơn giản là sử dụng tai nghe.
Nếu bạn định sử dụng loa tích hợp, thì bạn sẽ muốn xem xét công suất, kích thước và số lượng loa.
Chat Zalo
Hotline

0889235298