Dây cáp tín hiệu loa âm trần loại tốt nhất

Dây cáp tín hiệu loa âm trần có nhiều loại tuy nhiên tùy thuộc vào từng công trình mà sử dụng những loại dây tín hiệu phù hợp. Cùng đọc bài viết sau đây để lựa chọn được dây loa âm trần tốt nhất nhé!

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

NÊN SỬ DỤNG LOẠI DÂY CÁP TÍN HIỆU LOA ÂM TRẦN NÀO?

Dây cáp tín hiệu loa âm trần loại tốt nhất 1

Đối với loa âm trần  nghe nhạc thì dùng dây cáp tín hiệu đồng trục (dây sử dụng tín hiệu loa truyền thống). Với dây cáp tín hiệu đồng trục này thì có nhiều thương hiệu khác nhau và nhiều quy cách khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của công trình chúng ta sử dụng cho phù hợp với giá thành, nhưng vẫn đảm báo tín hiệu âm thanh hoạt động tốt

Đối với công nghệ âm thanh ngày nay sử dụng dây cáp tín hiệu loa âm trần có bọc chống nhiễu đồng trục cho phép triều tải lên đến 500m đến 2000m với điều kiện lý tưởng và cáp tín hiệu tốt.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đối với công trình dây cáp tín hiệu loa âm trần dài dưới 100m thì thi công dây cáp tín hiệu loại thường vẫn đảm bảo được  tín hiệu âm thanh tốt và giảm giá thành phải chăng.

Đối với công trình dây tín hiệu loa âm trần trên 200m thì nên dùng dây cáp tín hiệu đồng trục loại SOUNDKING chống nhiểu để thi công tuy nhiên với loại này thì chi phí khá cao khoảng 30.000 đồng/m.

Dây tín hiệu cáp đồng trục là loại chuyên dụng dùng cho thi công loa âm trần tuy nhiên một số dây khác cũng có thể sử dụng thi công loa âm trần dùng cho các trường hợp đăt biệt như sau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đối với công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao. thi công trong ống nẹp, hoặc ống ruột gà, ống cứng thì có thể thay thế dây cáp đồng trục bằng dây 2 lõi hoặc 4 lõi với mục đích dâ nhỏ, dể thi công trong ống, nẹp và ống ruột gà nhưng vẫn đảm bảo tín hiệu tốt. trường hợp này thì chỉ thi công cho thiết bị âm thanh dài nhất chỉ 200m

=>Xem thêm:Cách lắp đặt loa âm trần

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

DÂY CÁP TÍN HIỆU LOA ÂM TRẦN có những loại nào?

  • Dây cáp tín hiệu loa âm trần hàng Việt Nam chất lượng cao.
Dây cáp tín hiệu loa âm trần loại tốt nhất
                                                                                             Dây loa chuyên dụng Cadisun

Dây loa chuyên dụng Cadisun được sản xuất trực tiếp tại việt nam theo tiêu chuẩn quốc tế về đường dẫn tín hiệu rất tốt. Giá thành dây rất hợp lý bởi chi phí sản xuất tại Việt Nam.

  • Dây loa âm trần nhập khẩu thương hiệu nước ngoài
Dây cáp tín hiệu loa âm trần loại tốt nhất
              Dây loa âm trần nhập khẩu thương hiệu nước ngoài

Dây loa chuyên dụng nhập khẩu Soundking được nhập khẩu trực tiếp về nước với mức giá tốt nhất quý khách hàng cho chất lượng tín hiệu tốt và độ bền cao không sợ giãn bởi có lớp dây bảo vệ và cáp.

  • Dây loa âm trần giá rẻ Trung Quốc
Dây cáp tín hiệu loa âm trần loại tốt nhất
     Dây loa âm trần giá rẻ Trung Quốc

Dây loa trung quốc giá rẻ sử dụng cho không gian khô ráo sức chịu đựng lại không tốt và đường dẫn tín hiệu  kém, dây bằng nhôm tổng hợp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hy vọng bài viết trên đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích về dây cáp tín hiệu loa âm trần, dây loa âm trần. Hãy luôn theo dõi Âm thanh nhập khẩu để cập nhật những thông tin về âm thanh bổ ích nhé!

Chat Zalo
Hotline

0889235298