Ra mắt dòng loa Klipsch Reference Series II

Ra mắt dòng loa Klipsch Reference Series II

Klipsch ra mắt dòng loa Klipsch Reference Series ii chuyên dụng cho hệ thống âm thanh giải trí gia đình với mức giá từ $299 đến $1.799.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dòng loa Klipsch Reference Series giá từ $299 đến $1.799

Klipsch vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm loa Reference Series II với 3 mẫu loa đặt sàn floor-standing (R-605FA, R-800F, R-600F), 2 mẫu loa bookshelf (R-50M, R-40M), 2 loa center (R-50C, R-30C) và 2 chiếc loa subwoofer (R-121SW, R-101SW), đồng thời kèm theo R-40SA tương thích Dolby Atmos.

Dòng sản phẩm Reference Series được Klipsch định hướng cho các dàn âm thanh gia đình như dàn âm thanh xem phim, dàn âm thanh nghe nhạc hoặc dàn âm thanh chơi game.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

loa Klipsch Reference Series II
Mẫu flagship của Reference Series II là loa floor-stander R-605FA được tích hợp sẵn các củ loa Dolby Atmos đánh hướng lên trần nhà nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh trung thực nhất khi xem phim hay chơi game. Nếu bổ sung thêm module Dolby Atmos R-40SA, người dùng còn có thể tăng cường các hiệu ứng âm thanh giả lập trên cao (overhead) để có được cảm giác thực tế hơn nữa.

Ra mắt dòng loa Klipsch Reference Series II 1

Thiết kế họng loa được cải tiến, bao gồm cả kích thước sừng lớn hơn sẽ mang lại nhiều sức mạnh và cảm xúc hơn cho âm nhạc và phim ảnh. Lớn hơn chắc chắn có nghĩa là tốt hơn, với khả năng kiểm soát định hướng trên băng thông tần số lớn hơn, dẫn đến âm thanh chính xác hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ra mắt dòng loa Klipsch Reference Series II 2

Một dấu ấn đặc trưng của loa Klipsch, LTS độc quyền với Hệ thống treo Kapton giảm thiểu sự biến dạng để có những màn trình diễn chi tiết hơn. Nhôm là vật liệu cực kỳ nhẹ và cứng được sử dụng trong cụm loa tweeter để mang lại hiệu quả cao.

Ra mắt dòng loa Klipsch Reference Series II 3

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một cải tiến nữa của Reference Series là sử dụng woofer polymer tinh thể đồng Thermoformed Crystal Polymer (TCP) có chóp nhọn hơn để cải thiện tối đa hiệu năng tổng thể.

Ra mắt dòng loa Klipsch Reference Series II 4

Cổng Tractrix phía sau được kết hợp hoàn hảo với thùng loa và loa trầm, tạo ra luồng không khí lý tưởng với độ méo hoặc nhiễu loạn tối thiểu ngay cả ở tần số thấp nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298