Dự án âm thanh công ty cổ phần tư vấn công nghiệp thành phố Lào Cai

Dự án âm thanh hội trường và karaoke công ty cổ phần tư vấn công nghiệp thành phố Lào Cai

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam số 2 , ngõ 54 Vũ Trọng Phụng ,Thanh Xuân, Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh . Trong suốt thời gian qua , từ khi thành lập đến nay , chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành trong cả nước với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sau một thời gian hoạt động, AHK Việt Nam đã chứng minh được năng lực cạnh tranh, uy tín chất lượng và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường âm thanh. Khách hàng biết đến AHK ngày càng nhiều với sự tin tưởng ngày càng lớn vì thế chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án với các quy mô đa dạng và mức đầu tư lớn.

Với phương châm ” Bảo hành trọn niềm tin “ chúng tôi cam kết  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất,ngoài ra các bạn còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chính điều đó đã làm nên thành công của AHK và xứng đáng là nơi gủi trọn niềm tin của khách hàng.

Đến với thành phố Lào Cai một buổi đẹp trời giữa mùa đông và được tiếp đón tận tình của công ty chúng tôi đã hoàn thành dự án âm thanh công ty cổ phần tư vấn công nghiệp thành phố Lào Cai. Với vốn đầu tư hàng trăm triệu, AHK đã đưa ra dự án tốt nhất cũng theo sự mong muốn của ban chỉ đạo đầu tư ban giám đốc công ty. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian nhưng vẫn nằm trong khoản chi phí mà của chủ đầu tư, có thể kể tới như: Cục đẩy KORAH K6, Loa JBL JRX 215 âm thanh mạnh mẽ, Loa sub, Bàn trộn mixer, đèn nền 54 bóng, âm thanh thông báo OBT bộ chọn bài karaoke BTE, Micro không dây…và nhiều thiết bị chất lượng khác. Các bạn tham khảo thêm tại http://amthanhnhapkhau.com.vn

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dưới đây là một số hình ảnh thi công: Dự án âm thanh công ty cổ phần tư vấn công nghiệp thành phố Lào Cai

dự án âm thanh2
Dự án âm thanh công ty cổ phần tư vấn công nghiệp thành phố Lào Cai

dự án âm thanh dự án âm thanh1 dự án âm thanh3 dự án âm thanh4

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298