Dự án âm thanh cung hữu nghị Việt Xô

Dự án âm thanh cung hữu nghị Việt Xô

Công ty cổ phần thương mại AHK Việt Nam số 2 , ngõ 54 Vũ Trọng Phụng ,Thanh Xuân, Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh . Trong suốt thời gian qua , từ khi thành lập đến nay , chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành trong cả nước với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sau một thời gian hoạt động, AHK Việt Nam đã chứng minh được năng lực cạnh tranh, uy tín chất lượng và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường âm thanh. Khách hàng biết đến AHK ngày càng nhiều với sự tin tưởng ngày càng lớn vì thế chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án với các quy mô đa dạng và mức đầu tư lớn.

Với phương châm ” Bảo hành trọn niềm tin “ chúng tôi cam kết  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất,ngoài ra các bạn còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chính điều đó đã làm nên thành công của AHK và xứng đáng là nơi gủi trọn niềm tin của khách hàng.

Với vốn đầu tư hàng trăm triệu, AHK đã đưa ra dự án tốt nhất cũng theo sự mong muốn của ban chỉ đạo đầu tư Dự án dàn âm thanh hội trường cung hữu nghị Việt Xô. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian nhưng vẫn nằm trong khoản chi phí mà của chủ đầu tư, có thể kể tới như: cục đẩy công suất CA20, Loa JBL 725, Bàn trộn mixer, đèn sân khấu, đèn bảy màu…và nhiều thiết bị chất lượng khác. Các bạn tham khảo thêm tại địa chỉ: http://amthanhnhapkhau.com.vn/ ngoài ra chuyên cung cấp dan am thanh karaoke

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dưới đây là những hình ảnh về Dự án âm thanh cung hữu nghị Việt Xô

Dự án âm thanh cung hữu nghị Việt Xô
Toàn cảnh không gian Dự án âm thanh cung hữu nghị Việt Xô

a1 a3 a4

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298