Dự án dàn âm thanh cho cao đẳng xây dựng Nam Định

Dự án dàn âm thanh cho cao đẳng xây dựng Nam Định

Công ty AHK số 2 , ngõ 54 Vũ Trọng Phụng , quận Thanh Xuân , thành phố Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp , phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh . Trong suốt thời gian qua , từ khi thành lập đến nay , chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trên khắp các tỉnh thành trong cả nước với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sau một thời gian hoạt động ,AHK đã chứng minh được năng lực cạnh tranh, uy tín chất lượng và ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường âm thanh . Khách hàng biết đến AHK ngày càng nhiều với sự tin tưởng ngày càng lớn vì thế chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án với các quy mô đa dạng và mức đầu tư lớn.

Ngày 27-8-2015 chúng tôi đã hoàn thiện dự án ở trường cao đẳng công nghệ Nam Định với vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu . Dự án được lắp đặt các thiết bị âm thanh nhập khẩu chất lượng như : cục đẩy công suất , bàn trộn mixer , loa âm trần , …để tạo nên dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp góp phần tạo nên thành công trong công tác giáo dục của trường.

Với phương châm ” Bảo hành trọn niềm tin “ chúng tôi cam kết  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất,ngoài ra các bạn còn được tư vấn miễn phí để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Chính điều đó đã làm nên thành công của AHK và xứng đáng là nơi gủi trọn niềm tin của khách hàng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Một số hình ảnh thực hiện trong dự án dàn âm thanh của trường cao đẳng xây dựng tỉnh Nam Định.

Cong truong
Cong truong
Hoi truong
Hoi truong

 

Lop hoc
Lop hoc
truong cao dang cong nghe nam dinh
truong cao dang xay dung nam dinh

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298