Dự án loa hội trường Nanomax công ty lốp cao su Falken

Dự án loa hội trường Nanomax công ty lốp cao su Falken

AHK Số 2 ngõ 54 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp, phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh cho nhiều dự án có quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn. Trong suốt thời gian qua từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã thực hiện không ít dự án ở khắp các tỉnh thành trong địa bàn cả nước. AHK luôn đặt chữ tín khách hàng lên hàng đầu kể tới như dự án âm thanh Loa Hội Trường, nanomax phục vụ cho công ty. Gần đây nhất công ty đã thực hiên dự án âm thanh cho công ty lốp cao su Falken

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Với số vốn đầu tư lên tới con số hàng trăm triệu, AHK đã tiến hành họp bàn và đưa ra kế hoạch chi tiết thực hiện dự án. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian công ty nhưng vẫn nằm trong khoản chi phí quyết định đầu tư, có thể kể tới như: cục đẩy công suất Công suất, loa NANOMAX SK 407…và nhiều thiết bị chất lượng khác.

Một số hình ảnh trong quá trình thực hiện dự án âm thanh tại công ty lốp cao su falken mà công ty mới thực hiện gần đây nhất:

Loa Nanomax11651190_728266460615614_1484066658_n

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298