Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo, Điện Biên

Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo, Điện Biên

AHK Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án trên địa bàn khắp cả nước, chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường, âm thanh hội thảo, quán bar…gần đây nhất chúng tôi thực hiện dự án cho phòng giáo dục Tuần Giáo, Điện Biên

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

AHK Việt Nam số 2b ngõ 54, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi đơn vị hàng đầu về âm thanh chuyên cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh hội trường, trường học, cơ quan, công an, chúng tôi đã thực hiện không ít dự án ở khắp các tỉnh thành trong địa bàn cả nước. AHK còn thực hiện các dự án khác theo phương châm làm việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Với vốn đầu tư hàng trăm triệu, AHK đã đưa ra dự án tốt nhất cũng theo sự mong muốn của ban chỉ đạo đầu tư phòng giáo dục Tuần Giáo – Điện Biên. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian nhưng vẫn nằm trong khoản chi phí mà của chủ đầu tư, có thể kể tới như: cục đẩy công suất CA20, Loa JBL 725, Bàn trộn mixer…và nhiều thiết bị chất lượng khác. Các mẫu dàn âm thanh hội trường

Một số hình ảnh trong quá trình thi công dự án âm thanh tại phòng giáo dục Tuần Giáo – Điện Biên

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo, Điện Biên
Khuân viên hội trường

Khuân viên hội trường

Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo, Điện Biên 1

Thiết bị âm thanh lắp đặt tại dự án
Thiết bị âm thanh lắp đặt tại dự án
Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo, Điện Biên 2
Thiết bị âm thanh lắp đặt tại dự án Loa hội trường JBL 725 chuyên dụng
Dự án phòng giáo dục Tuần Giáo, Điện Biên 3
Nhân viên kỹ thuật đang thi công

Về với Điện biên trong một ngày đẹp trời, sau nhiều ngày làm việc tập trung, nghiêm túc của đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt, chúng tôi đã hoàn lắp đặt thành công hệ thống âm thanh . Với dàn âm thanh của AHK tạo cho không gian hôi trường hoàn thiện nhất, do đó đội ngũ nhân viên đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như cảm ơn hết lời từ nhà đầu tư.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

AHK VIệt Nam đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ cho để đưa tới cho quý khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng tốt nhất. Với chế độ bảo hành lên tới 36 tháng, bảo trì dài hạn cho tất cả mọi sản phẩm, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về cung cấp lắp đặt thiết bị âm thanh tại thị trường Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthanhnhapkhau.com.vn

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298