Giải pháp âm thanh thông báo nhà xưởng

Âm thanh thông báo nhà máy, xưởng, xí nghiệp

1. Vai trò của hệ thống âm thanh nhà máy, xưởng sản xuất

Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng là sự lựa chọn hàng đầu để thông báo, truyền tin ở những khu vực rộng lớn của nhà máy, xưởng sản xuất. Bởi vì đây là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, có vai trò quan trọng quyết định sự phát triển của các doanh nghiệp, nên luôn đòi hỏi có một hệ thống âm thanh thông báo tốt, ổn định, hoạt động bền bỉ và chịu được môi trường khắc nghiệt.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cùng với sự phát triển của công nghệ âm thanh, việc sử dụng loa thông báo cho nhà xưởng đã dần trở nên thông dụng và được các nhà đầu tư, chủ các doanh nghiệp sản xuất ưa thích lựa chọn. Tuy nhiên, quá trình lựa chọn và lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng an toàn, tại các khu xưởng sản xuất cũng cần đòi hỏi tính nghiêm ngặt, kiến thức chuyên môn sâu.

Giải pháp âm thanh thông báo nhà xưởng

2. Lựa chọn hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng

Bên cạnh những sản phẩm chính hãng, đảm bảo được chất lượng cũng như độ bền bỉ khi hoạt động lâu dài, thì vẫn còn xuất hiện rất nhiều các sản phẩm làm giả, làm nhái kém về chất lượng trà trộn trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn là chủ đầu tư hoặc là nhà thầu xây dựng, thi công thiết kế thì cần phải lưu ý một số điểm sau khi lắp đặt thiết bị âm thanh, để tạo nên một xưởng sản xuất an toàn cho công nhân làm việc:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
  • Điều quan tâm đầu tiên đó chính là thương hiệu sản phẩm. Nắm rõ thông tin các cơ bản, độ tin cậy của thương hiệu trong ngành công nghiệp âm thanh cũng như trên thị trường, đánh giá của người tiêu dùng. Với những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, các thương hiệu âm thanh thông báo nổi tiếng có thể kể đến như TOA, Bose Đây là hai thương hiệu âm thanh nổi tiếng về chất lượng âm thanh và độ bề bỉ khi hoạt động trong môi trường công nghiệp.

loa thông báo

  • Khi mua loa thông báo, kèm theo sản phẩm phải có đầy đủ giấy chứng nhận của sản phẩm, được cung cấp đầy đủ các thông tin về chế độ bảo hành, bảo dưỡng, cách lắp đặt và sử dụng. Công ty AHK Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng và chế độ bảo hành dài hạn nhất – lên đến 36 tháng.
  • Trước khi mua, Quý khách nên đến showroom để test thử và trải nghiệm sản phẩm.
  • Để lựa chọn và thiết kế âm thanh phù hợp với xưởng sản xuất, khu chế tạo, đảm bảo được tốt các yêu cầu đưa ra, bạn nên nhờ đến đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn để đạt được hiệu quả tốt nhất khi lắp đặt hệ thống.

>>> Xem thêm: Mẫu loa nhà xưởng đẹp chất lượng âm thanh hoàn hảo

3. Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh loa nhà xưởng.

Giải pháp âm thanh thông báo nhà xưởng

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ngoài việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng, trong quá trình lắp đặt, sử dụng Quý khách cũng cần phải lưu ý về vấn đề thi công. Hệ thống âm thanh thông báo phải được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thi công, đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Loa thông báo TOA
Sơ đồ một hệ thống loa thông báo TOA

– Tránh lắp đặt, sử dụng thiết bị có chỉ số IP (chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ loa trước điều kiện ngoại cảnh) thấp trong môi thường bụi bặm, có độ ẩm cao, dễ gây chập cháy, hỏng hóc.

– Để đảm bảo an toàn cho người dùng trong khi thi công và sau khi đưa vào hoạt động, phải lưu ý về dây điện loa, đường đi dây phải chắc chắn, tránh để hở điện.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

– Nếu không có kiến thức chắc chắn về việc lắp đặt, sửa chữa thiết bị âm thanh thì không nên tự tiện tháo rời loa, có thể gây nguy hiểm như chập cháy, hỏng…

– Tránh lắp đặt hệ thống loa tại những nơi có chứa chất dễ gây cháy nổ, những chất độc hại, nơi có nhiệt độ cao hoặc những nơi quá ẩm thấp.

– Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng là điều cực kì cần thiết trước khi bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Khi bạn đã biết cách lựa chọn, lắp đặt và sử dụng hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng thì bạn đã đem đến cho công nhân của mình môi trường làm việc chất lượng, tăng năng suất lao động. Từ đó, sẽ giúp cho hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp được tăng lên rất nhiều lần. Đặc biệt hơn nữa, tuy phải sử dụng loa với số lượng lớn, nhưng với công nghệ âm thanh tiên tiến vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm điện cho doanh nghiệp của bạn.

Chat Zalo
Hotline

0889235298