Hệ thống âm thanh quán cafe có piano và nhạc cụ

Hệ thống âm thanh quán cafe có piano, guitar – cafe acoustics

Hệ thống âm thanh quán cafe có piano, guitar và các nhạc cụ giúp khách hàng của bạn trải nghiệm âm nhạc trực tiếp, hoặc họ có thể chơi chúng. Tất nhiên, chức năng của hệ thống âm thanh là khuếch đại chúng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

Tổng quan hệ thống

Tại đây chúng tôi có một quầy bar chơi piano, nơi cung cấp hệ thống âm thanh trực tiếp cho các sự kiện trực tiếp trong khu vực tiếp khách chính, ngoài nhạc nền cho khu vực tiếp khách chính và các phòng riêng.

Âm thanh trực tiếp có thể được phát qua cả loa chính trong khu vực tiếp khách chính và loa được lắp đặt trong các phòng riêng. Khu vực tiếp khách chính và các phòng riêng đều được phân chia thành các khu riêng biệt, cho phép cung cấp tài liệu chương trình khác nhau cho từng khu vực với điều khiển âm lượng độc lập.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Sơ đồ bố trí loa tại quán bar có piano
Sơ đồ bố trí hệ thống âm thanh quán cafe có piano

Các tính năng chính của

  • Loa hỗ trợ dòng DXR là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện trực tiếp, mang đến âm thanh độ nét cao trong các thiết bị nhỏ gọn phù hợp với cài đặt vĩnh viễn cũng như sử dụng tạm thời.
  • Hệ thống loa CIS của Yamaha được thiết kế đặc biệt để tái tạo âm nhạc và là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng nhạc nền, ngay cả khi chỉ yêu cầu mức âm lượng thấp.
  • Các hoạt động hàng ngày như chọn nguồn và điều chỉnh âm lượng có thể dễ dàng thực hiện thông qua bảng điều khiển DCP.

Các thiết bị trong hệ thống

1, Loa âm trần Yamaha VXC4

 

Loa âm trần Yamaha VXC4 cao cấp
Loa âm trần Yamaha VXC4 cao cấp
  • Loa âm trần Yamaha VXC4 được rất nhiều người yêu nhạc biết đến và ưa chuộng do chất âm mạnh mẽ và rất riêng biệt, không lẫn vào đâu được, với âm bass không chỉ chắc khỏe hơn mà còn giúp cho người hát vô tư thể hiện những bài hát với âm trầm thấp một cách rất dễ dàng.
  • Loa âm trần Yamaha VXC4 là loa full range 4″ tạo công suất đỉnh lên tới 120W và cường độ âm thanh đỉnh lên tới 108dB. Vành và chóp loa được làm từ vật liệu giấy được lựa chọn cẩn thận, giúp tối ưu hóa khả năng tái tạo âm.
Yamaha VXC6
Yamaha VXC6

2, Loa âm trần Yamaha VXC6

Loa âm trần Yamaha VXC6 – là dòng loa âm trần nghe nhạc cao cấp của hãng Yamaha thiết kế sáng tạo ra, được nhiều khách hàng tin dùng chọn mua nhất trong các dòng loa âm trần tại Thiết bị Âm thanh AHK. Loa âm trần Yamaha VXC6 có khả năng tái tạo âm thanh đỉnh cao cho chất lượng âm mượt mà, trong, tự nhiên có thể dùng để nghe nhạc và thông báo.

Loa yamaha DXS12 là loa siêu trầm cực kỳ nhỏ gọn và mạnh mẽ
Loa yamaha DXS12 là loa siêu trầm cực kỳ nhỏ gọn và mạnh mẽ

3, Yamaha DXS15

Loa siêu trầm Yamaha DXS15 hoàn toàn mới cung cấp tần số thấp, mạnh mẽ tiến đến thấp cỡ 42Hz. Thiết kế thùng loa band-pass được tối ưu hóa hoàn toàn của DXS kết hợp với ampli loại D mạnh mẽ, loa trầm 15″ và DSP mạnh mẽ mang lại một âm trầm thật ấn tượng với âm sâu nổi bật và hiệu suất công suất cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa liền công suất YAMAHA DXR15
Loa liền công suất YAMAHA DXR15

4, Yamaha DXR15

Yamaha DXR15  là loa hội trường liền công suất của hãng Yamaha, DXR15 cung cấp âm thanh tuyệt vời và mức âm thanh dẫn đầu đẳng cấp nhưng vẫn trong một thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ năng động.

Bàn trộn âm thanh Yamaha MG12XU
MG 12XU

5, Mixer Yamaha MG 12XU

MG 12XU là sản phẩm thuộc dòng XU phát triển có 6 đường Mic/10 đường vào (4 đường mono, 3 đường stereo) rất tiện lợi cho người sự dụng. Yamaha MG 12XU được sản xuất trên  Công nghệ “D-RE” với mạch Darlinton đem lại chất lượng cực cao. Bàn trộn Mixer Yamaha MG 12XU thiết kế sang trọng với vỏ kim loại rất bền và đẹp có chịu lực rất tốt, sự dụng dễ dàng vào tiện lợi cho chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Xem thêm: Mixer liền công suất

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

6, Các thiết bị khác

Các thiết Yamaha trong hệ thống âm thanh cafe piano
Các thiết Yamaha trong hệ thống âm thanh cafe piano
Model VXC4 ceiling speaker VXC6 ceiling speaker DXR12 powered speaker DXR8 powered speaker DXS15 powered subwoofer DCP4V4S

controller

Số lượng 4 12 1 1
Model DCP1V4S

controller

XMV8140

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

amplifier

MTX3 matrix MG12 mixer CD-C600RK

CD player

 
Số lượng 1 1 1 1  

Chat Zalo
Hotline

0889235298