Hệ thống micro Nomono trị giá 3.000$ cho người làm podcast

Nomono, một startup của Na Uy, giới thiệu micro giá 3000$ chuyên dụng cho các podcaster. Nomono gọi hệ thống micro của mình là Sound Capsule “máy ghi âm trường không gian di động, kết nối với đám mây cho các podcaster và phóng viên” với mức giá 3.000$. 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trong một cuộc phỏng vấn, Jonas Rinde, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Nomono cho biết: “Chà, bạn có máy ghi âm zoom, bạn có một số micro của thương hiệu nào đó. Có những loại cáp, một số không dây, nhưng không có gì được kết nối – nó không được kết nối với quy trình làm việc của bạn. Làm thế nào chúng ta có thể thay thế một phòng thu âm chuyên nghiệp với những micro trên thị trường này? Rất mất thời gian và sự phức tạp để setup. Chúng tôi muốn các khó khăn này biến mất trong khi bạn sử dụng chúng”.

Micro Nomono trị giá 3.000$ cho người làm podcast

Ngày nay, công ty đang giới thiệu các giải pháp phần cứng và phần mềm tích hợp để đơn giản hóa việc thu âm trực tiếp, quản lý tệp, cộng tác và sản xuất. Công ty cũng đang mở đường cho một tương lai của âm thanh không gian sống động hơn.

Nền tảng Nomono bao gồm Nomono Sound Capsule, là một máy ghi âm hỗ trợ Wi-Fi, kết hợp bốn micro lavalier không dây nhỏ gọn với micro array đa hướng có khả năng thu âm 360 độ. Toàn bộ gói có trọng lượng dưới 4 lb và kết nối với ứng dụng web Nomono, một công cụ cộng tác âm thanh trực tuyến, nơi người sáng tạo nội dung có thể sao lưu bản ghi của họ, cộng tác với nhóm sản xuất của họ và thêm các hiêu ứng xử lý âm thanh tăng cường hội thoại do AI hỗ trợ để đảm bảo âm thanh của họ tốt nhất có thể trước khi bắt đầu quá trình biên tập.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Hệ thống micro Nomono trị giá 3.000$ cho người làm podcast 1

Công ty đang khởi đầu một cuộc chiến với các quy trình công việc podcasting hiện tại, thay thế một mớ hỗn độn của dây cáp, vô số thiết bị micro, máy ghi âm, thẻ nhớ, soundcard, mixer… bằng giải pháp thu âm tất cả trong một của mình. Công ty đang nhắm mục tiêu đến các người làm podcast và nhà báo, và hệ thống này sẽ tự động tải các bản ghi âm lên một công cụ chuẩn bị và cộng tác âm thanh dựa trên đám mây.

Nhóm Nomono tuyên bố thay thế sự phức tạp bằng sự đơn giản; Giám đốc điều hành nói rằng công ty muốn thay thế rất nhiều kỹ thuật âm thanh bằng một nút Ghi duy nhất. Không cần cài đặt, không cần căn chỉnh và không cần format thẻ SD – người sáng tạo chỉ cần nhấn một nút và bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bản thân máy ghi âm bao gồm một mảng micro ambisonic để ghi lại bản thu 3D có độ phân giải cao về môi trường xung quanh cùng với giọng nói của tất cả những người tham gia. Sự kết hợp giúp dễ dàng ghi lại âm thanh không gian dựa trên đối tượng tương thích với các định dạng khác nhau, từ stereo cho đến âm thanh vòm Dolby Atmos. Mục đích là kéo người nghe tham gia sâu hơn vào cuộc trò chuyện để có trải nghiệm phong phú hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Rinde giải thích với tôi: “Tất cả công nghệ của Nomono đều được xây dựng với mục đích lưu tâm đến âm thanh không gian, vì vậy người sáng tạo có thể sản xuất nội dung như họ luôn có và dễ dàng chuyển đổi sang sản xuất âm thanh không gian”.

Hệ thống micro Nomono trị giá 3.000$ cho người làm podcast 2

Trước Nomono, Rinde đã đứng đầu Huddly, công ty đã bán rất thành công web cam trị giá 870 đô la cho các phòng hội nghị. Đó cũng là một mức giá phi lý, nhưng nếu đã sử dụng nó trong các phòng họp, bạn chắc chắn không thể phủ nhận điều kỳ diệu của máy quay video chất lượng cao, được hỗ trợ bởi AI và sản phẩm đã trở thành một khán giả háo hức trong số những người muốn có một cuộc họp tuyệt vời.

Video giới thiệu của công ty chắc chắn đã vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc về tương lai của podcasting, với một số thủ thuật mà một hộp thiết bị ghi âm đáng giá của Podi không thể chạm tới:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Âm thanh do Nomono Sound Capsule thu được được tải không dây lên Ứng dụng web Nomono, một công cụ cộng tác âm thanh và tài nguyên đám mây an toàn có tính năng xử lý tín hiệu do AI hỗ trợ rất tốt. Nó xử lý âm thanh thô với sự chỉn chu tuyệt vời và thật dễ dàng để thấy cách nó có thể tiết kiệm thời gian cho các nhà sản xuất podcast vốn đã rất kinh khủng. 

Ngoài việc xử lý âm thanh, nền tảng này còn giúp người tạo nội dung dễ dàng thu thập và sắp xếp tài liệu trong một kho lưu trữ trung tâm. Nhà sản xuất có thể thu thập nhận xét, phản hồi và phê duyệt trong giao diện timeline trang nhã được tối ưu hóa cho sản xuất âm thanh.

Theo thời gian, có vẻ như công ty muốn sở hữu toàn bộ quy trình biên tập âm thanh:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

“Việc chỉnh sửa nằm trong lộ trình của chúng tôi. Thách thức đầu tiên là tự động hóa quá trình thu được âm thanh tốt,” Rinde giải thích. “Các tính năng tiếp theo mà chúng tôi triển khai sẽ dễ dàng hơn nữa quy trình làm việc cho người dùng của chúng tôi và việc chỉnh sửa đang trong lộ trình; đó là một bước tiếp theo rõ ràng.

Hiện tại, tất cả các chức năng AI đều đang diễn ra trên đám mây, nhưng theo thời gian, công ty đang có kế hoạch chuyển nhiều chức năng hơn sang làm việc offline.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298