Hướng dẫn điều chỉnh cho hệ thống âm thanh hội trường hay

Công việc điều chỉnh trang bị âm thanh hội trường ưng ý cho từng mục tiêu sử dụng như : hội họp, văn nghệ để phù hợp với từng người, từng chất giọng … đôi lúc cũng khiến công nghệ viên phải đau đầu. Bài viết này, kỹ thuật viên AHK sẽ chia sẻ đến bạn cách điều chỉnh đồ vật dàn âm thanh đám cưới.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hướng dẫn cách điều chỉnh thiết bị âm thanh trong hội trường

Trước khi chia sẻ mẹo điều chỉnh đồ vật dàn âm thanh sân khấu, thì chúng tôi sẽ giới thiệu đặc điểm cơ bản các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội trường.

điều chỉnh âm thanh
Hướng dẫn điều chỉnh cho hệ thống âm thanh hội trường hay

Một số chú ý lúc điều chỉnh âm thanh hội trường

  • Để tránh hiện tượng feedback, quan trọng đầu tiên của người điều chỉnh âm thanh đó là lúc setup thì phải tìm ra những tần số đó và hiệu chỉnh trước lúc trình diễn nhờ EQ.
  • Âm Bass vì lí do bước sóng to nên chỉ phát ra 1 khoảng cách gần, bởi vậy chúng ta đặt loa bass gần người càng chất lượng.
  • Loa cho âm Treble thường hướng cao nên sắp xếp loa tốtlúc đa số người ngồi ở vị trí nào âm thanh cũng đều và rõ. trường hợp phòng to theo chiều dài thêm bộ loa khác để hỗ trợ người nghe.

Mẹo hay điều chỉnh thiết bị âm thanh hội trường

Bạn đã làm xong 50% công việc của việc điều chỉnh trang bị âm thanh hội trường lúc đọc 3 đế ý phía trên của chúng tôi. Còn lại 50% phụ thuộc bàn mixer). Dưới đây là một số mẹo nhỏ

Giọng hát của mỗi người mỗi khác, việc điều chỉnh sao cho giọng hát, nói của mỗi người đều rõ ràng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Giọng hát với nhiều âm Bass luôn giúp toát lên sức truyền đạt cao. vì thế ai có sở hữu giọng hát như vậy thì cực kỳ có lợi, người điều chỉnh chỉ cần thêm chút  âm Treble giúp giọng hát hấp dẫn hơn. Bass quá đều dẫn đến feedback, do đó người ta chỉnh âm tần này giảm xuống nếu quá mức.

Hy vọng với một số chia sẻ nhỏ AHK audio về cách chỉnh âm thanh cho hội trường sẽ giúp bạn chỉnh trang bị âm thanh hội trường một cách hay nhất.

>>Cung cấp sản phẩm âm thanh thông báo cho hệ thống chuông báo giờ nhà xưởng

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298