Hướng dẫn kiểm tra thiết bị âm thanh OBT chính hãng

Hướng dẫn kiểm tra thiết bị âm thanh OBT chính hãng

Các thiết bị âm thanh OBT có cách kiểm tra riêng để biết hàng chính hãng hay hàng nhái. Quý khách theo dõi theo hướng dẫn dưới đây để cùng thực hiện kiểm tra sản phẩm khi chọn mua.
OBT đang được coi là nhà sản xuất thiết bị âm thanh phát triển mạnh nhất hiện nay. Với hàng loạt công nghệ mới được áp dụng, OBT còn cho ra mắt nhiều công nghệ mang tính tiên phong cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Để kiểm tra thiết bị âm thanh OBT chính hãng bạn cần chú ý tới những điểm sau:

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1. Hình thức bảo hành qua phiếu bảo hành

Hình thức này được coi là cơ sở rất tốt để người dùng nhận biết sản phẩm chính hãng của OBT.

Mẫu phiếu bảo hành của OBT
Mẫu phiếu bảo hành của OBT

Khi mua hàng của OBT, người mua sẽ được đại lý phát phiếu bảo hành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì có nhân viên của đại lý hỗ trợ vấn đề này, người hỗ trợ sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng ký bảo hành sản phẩm.

Hãng OBT hướng tới lợi ích của người dùng và giúp người dùng thuận tiện hơn khi cần yêu cầu dịch vụ bảo hành, không phải lo lắng cất giữ thẻ, thẻ bị hỏng hay có sai sót. Hệ thống của OBT sẽ lưu trữ và bảo quản thông tin giúp bạn mang lại sự linh hoạt hơn trong việc bảo hành.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hình thức bảo hành thiết bị âm thanh OBT.

  • Thời hạn bảo hành sẽ bắt đầu được tính ngay khi quý khách đến lấy hàng và nội dung ghi rõ thời hạn bảo hành sản phẩm.
  • Hình thức bảo hành điện tử áp dụng đối với tất cả các sản phẩm chính hãng của OBT được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam.
  • Đối với các loại hàng giả, hàng nhái sẽ không thể kích hoạt bảo hành như hàng
    chính hãng.

2. Kết hợp kiểm tra bằng phương pháp cũ

     Bạn kiểm tra bên ngoài và bên trong sản phẩm: Tem bảo hành, thùng hộp bao bì không trầy xước hay có dấu hiệu tháo dán lại, máy còn mới nguyên, phụ kiện đầy đủ, thông tin trên thùng, vỏ trùng với thông tin trên sản phẩm.
Sản phẩm được dán tem của OBT và tem riêng của đại lý phân phối để người mua nhận biết sản phẩm chính hãng và chứng nhận từ phía nhà phân phối, đại lý ủy quyền uy tín.

Tem của nhà phân phối OBT.
Tem của nhà phân phối OBT.

 Trung tâm bảo hành OBT tại Hà Nội mong rằng những thông tin trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được những thiết bị âm thanh OBT chính hãng bảo đảm cả về chất lượng và chi phí bỏ ra. Mua sản phẩm chính hãng để được hỗ trợ bảo hành miễn phí tại nhà.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298