JBL giới thiệu dòng loa JBL EON700 series

Tiếp theo thành công của JBL Eon One Pro, EON 208P, EON206P hay EON ONE Compact, thương hiệu âm thanh danh tiếng JBL vừa ra mắt dòng loa PA (loa di động liền công suất) ao cấp. Loa JBL EON700 series gồm 3 mẫu loa full EON710 10 inch, EON712 12 inch, EON715 15 inch và loa siêu trầm EON718S 18 inch, hệ thống EON700 đáp ứng nhu cầu của các nhạc sĩ và nhà cung cấp âm thanh đang làm việc hiện nay.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
JBL giới thiệu dòng loa JBL EON700 series 1

Ra mắt vào năm 1995, dòng sản phẩm loa PA JBL EON là dòng loa liền công suất bán chạy nhất của JBL. Với dòng sản phẩm này, JBL đã đặt ra tiêu chuẩn của dòng loa di động công suất lớn. 

Dòng loa JBL EON700 thể hiện một bước tiến lớn trong đổi mới và công nghệ với độ phủ âm hoàn hảo, âm thanh rõ ràng ở mọi mức âm lượng. EON700 sử dụng những thành tựu công nghệ về âm thanh mới nhất của JBL như thiết kế (driver) củ loa, vật liệu thân vỏ và công nghệ xử lý âm thanh kĩ thuật số DSP tiên tiến để mang lại hiệu suất vượt trội trong một hệ thống hoàn toàn chuyên nghiệp, linh hoạt, dễ sử dụng, di động. 

Âm thanh và công suất ấn tượng

Công nghệ driver và ống dẫn sóng (waveguide) tiên tiến của JBL, cùng với khả năng khuếch đại hiệu quả cao, đảm bảo độ phủ đồng đều trên toàn bộ khán phòng, ngay cả khi bạn mở mức công suất lớn nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
JBL giới thiệu dòng loa JBL EON700 series

Củ loa trầm sử dụng thiết kế mới có trở kháng thấp hơn và hiệu suất cao hơn. Loa tweeter cải tiến mang lại âm thanh mượt hơn, không chói gắt với driver 2414H, nam châm neodymium cao cấp cho dải tần số cân bằng trong một kích thước nhỏ.

Loa có công suất 1.300 watt hoặc 1.500 watt (loa siêu trầm) nhờ bộ khuếch đại Class D siêu hiệu quả, cho âm thanh rõ ràng, trong trẻo. Tất cả tạo nên độ phủ cao, tính nhất quán và độ rõ ràng ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Kiểm soát toàn diện với bộ xử lý âm thanh nâng cao

JBL giới thiệu dòng loa JBL EON700 series 2

Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP nâng cao của EON700 cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện từ EQ, giới hạn (limiters), độ trễ (delay), chống hú rít, âm lượng và các chức năng loa khác. Truy cập cài đặt trên loa bằng màn hình LCD có đèn nền tích hợp hoặc từ app JBL Pro Connect.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Truyền phát âm thanh không dây với Bluetooth 5.0 tích hợp (loa toàn dải) giúp tận dụng các tính năng bảo mật của giao thức mới nhất, độ trễ thấp, phạm vi rộng và cải thiện độ trung thực của âm thanh.

Phạm vi sử dụng rộng rãi

JBL giới thiệu dòng loa JBL EON700 series 3

Loa EON700 có thể được sử dụng làm loa PA chính trong các hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh biểu diễn di động hoặc làm loa kiểm âm. 

Các mẫu loa toàn dải EON710 10 inch, EON712 12 inch, EON715 15 inch có các điểm treo phía trên và phía sau giúp việc treo loa hoặc sử dụng giá treo chốt đa năng. Các chân có lỗ cắm được đúc vào thùng loa cho phép setup khác nhau như xếp chồng hoặc cắm lên chân đứng truyền thống. Loa siêu trầm EON718S có ren để ghép với loa toàn dải hoặc xếp chồng lên nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hiệu suất hoạt động bền bỉ

Tất cả các sản phẩm loa JBL EON được đảm bảo về độ bền bỉ. Các kỹ sư JBL cam kết tuổi thọ của loa JBL là top trên thị trường không chỉ về độ tin cậy mà còn về mức độ âm thanh của hệ thống mỗi khi được bật.

Loa toàn dải có thùng loa composite được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn FEA, tận dụng kỹ thuật ép phun và tạo hình cơ học để tăng độ bền mà không ảnh hưởng đến kích thước hoặc hiệu suất của thùng loa. Các loa siêu trầm được đặt trong thùng gỗ bạch dương 15 lớp chắc chắn; tay cầm công thái học được tối ưu hóa cho máy tính giúp việc di chuyển hộp trở nên dễ dàng.

JBL giới thiệu dòng loa JBL EON700 series 4

Mỗi sản phẩm JBL Professional đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt vượt qua mọi điều kiện mà sản phẩm phải đối mặt trong thế giới thực. Kiểm tra công suất 100 giờ hàng đầu trong ngành của chúng tôi đảm bảo tuổi thọ để các nhạc sĩ và kỹ sư âm thanh có thể tin tưởng vào các thành phần JBL trong bất kỳ tình huống nào.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các phụ kiện tương thích

Hệ thống EON700 của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có các phụ kiện thiết yếu bao gồm giá đỡ chân cắm đa năng, túi đựng loa, giá đỡ chân loa và cọc cắm chất lượng cao. 

JBL giới thiệu dòng loa JBL EON700 series 5

JBL cung cấp các túi loa siêu bền của Gator và nhiều loại giá đỡ loa hỗ trợ điều chỉnh bằng tay được xây dựng để kết hợp liền mạch với hệ thống EON700 của bạn và cung cấp nền tảng đáng tin cậy cho buổi biểu diễn, sự kiện hoặc chuyến lưu diễn tiếp theo của bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức và được gắn thẻ .
Chat Zalo
Hotline

0889235298