Hướng dẫn chọn kèn Saxophone

Hướng dẫn chọn kèn Saxophone

Kèn Saxophone là một nhạc cụ thú vị và bổ ích. Tuy nhiên, có nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn và việc tìm kiếm loại phù hợp đôi khi có thể khó khăn. Trong việc lựa chọn một cây kèn saxophone, đặc biệt là ở cấp độ chuyên nghiệp, quyết định cuối cùng thường phụ thuộc vào sở thích cá nhân về giai điệu và cảm nhận của người chơi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Xem thêm:

1, Hướng dẫn chọn kèn Saxophone.

Khi mua một cây kèn saxophone, bạn nên chơi nhiều loại khác nhau từ các công ty có uy tín để tìm ra loại phù hợp nhất. Hướng dẫn dành cho người mua này sẽ giúp bạn đi đúng hướng để mua được cây kèn saxophone tốt nhất cho nhu cầu của mình.

1.1, Các loại Saxophone

Alto

Alto saxophone là loại kèn saxophone được sử dụng phổ biến nhất cho những người mới bắt đầu chơi và sinh viên vì kích thước dễ quản lý và cơ chế hoạt động dễ dàng. Alto saxophone rất cần thiết cho những người học nhạc cổ điển, nhưng tất nhiên nó thích hợp với nhạc jazz, hòa tấu, hòa tấu nhỏ và như một nhạc cụ độc tấu.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Tenor

Loại kèn saxophone phổ biến thứ hai như là giọng nam cao, một loại nhạc được các nhạc sĩ nhạc jazz yêu thích và là giọng nam cao có giá trị trong chơi hòa tấu. Nhạc cụ này có âm sắc giọng nam cao / tầm trung là một tính năng nổi bật cho phép hỗ trợ êm dịu trong các bản hòa tấu.

The Series III 62 alto saxophone
The Series III 62 alto saxophone

Soprano

Saxophone soprano có các âm thanh cao hơn các saxophone và thích hợp với độc tấu trong nhạc cổ điển và nhạc jazz. Có kích thước nhỏ nhất và cao nhất về âm vực, kèn saxophone soprano thách thức ngữ điệu và khả năng kiểm soát cao độ, do đó, nó trở thành một trải nghiệm khó khăn cho những người mới chơi. Thiết kế của nhạc cụ này thường là thẳng, nhưng các mẫu cong cũng có sẵn dựa trên sở thích cá nhân.

Baritone

Baritone saxophone làm tròn âm vực thấp nhất trong các saxophone hòa tấu. Là thành viên lớn nhất và có dải tần số thấp nhất trong các loại kèn saxophone phổ biến nhất, nhạc cụ này có thể khó sử dụng đối với những người mới bắt đầu chơi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.2, Trình độ của người chơi Saxophone

Người mới chơi Saxophone.

Người mới sẽ thường chọn saxophone alto nhờ vào kích thước dễ quản lý, cho phép học tập thoải mái. Saxophone được thiết kế cho học sinh tập trung vào cấu trúc bền, dễ chơi, ngữ điệu tốt và khả năng chơi theo giai điệu.

Mức độ trung gian

Một nhạc cụ cấp độ chuyển tiếp, kèn saxophone trung cấp thường cung cấp một bước tiến từ nhạc cụ cấp độ ngưới mới chơi. Chúng bổ sung một số tính năng cấp độ chuyên nghiệp như phím F-nét cao trong khi vẫn nằm trong phạm vi giá cả phải chăng. Đối với những người đang tìm kiếm một khoản đầu tư dài hạn, tốt nhất nên tránh danh mục trung gian và đầu tư vào kèn chuyên nghiệp.

Selmer Series III 64 tenor saxophones
Selmer Series III 64 tenor saxophones

Mức độ chuyên nghiệp

Các nhạc cụ chất lượng cao nhất, kèn saxophone chuyên nghiệp sẽ có tất cả các phím phụ tiêu chuẩn cho những người biểu diễn cấp cao hơn trong khi tập trung vào chất lượng âm sắc, ngữ điệu và phím tối ưu. Một chiếc kèn chuyên nghiệp từ một nhà sản xuất uy tín sẽ có tuổi thọ hàng chục năm hoặc thậm chí nhiều thế hệ nếu được bảo dưỡng tốt.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

1.3, Các tính năng của Saxophone

Key

Đây là các phím bổ sung / phụ trợ phổ biến nhất mà hầu hết các kèn chuyên nghiệp sẽ có và các tính năng bổ sung tốt cần có khi chọn kèn dành cho người mới chơi

Phím F-nét cao

Phím F-nét cao là tiêu chuẩn cho bất kỳ loại kèn saxophone nào ở cấp độ biểu diễn trung cấp và chuyên nghiệp. Mở rộng phạm vi của nhạc cụ cao hơn một nốt, điều này không cần thiết ở cấp học sinh; tuy nhiên, phím và lưu ý này sẽ cần thiết ở các cấp hiệu suất cao hơn.

High G- Key (Soprano)

Phím G cao là duy nhất của kèn saxophone soprano, giúp mở rộng âm vực lên cao hơn một nốt trên nhạc cụ. Chìa khóa này quan trọng ở các cấp hiệu suất cao hơn nhưng ở cấp độ người mới bắt đầu, chìa khóa này sẽ không cần thiết nhưng chắc chắn là một phần thưởng tuyệt vời nếu được bao gồm trên các nhạc cụ dành cho học sinh.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Phím A thấp (Baritone)

Phím A trầm là duy nhất của kèn saxophone baritone, mở rộng phạm vi của kèn xuống thấp hơn một nốt. Phím này rất cần thiết cho hiệu suất cao cấp vì nó sẽ được viết trong một số tài liệu về saxophone. Đây là một bổ sung tốt cho kèn học sinh nhưng không cần thiết ở trình độ mới bắt đầu.

Yamaha YSS-875EX Custom Soprano Saxophone
Yamaha YSS-875EX Custom Soprano Saxophone

1.4, Các loại màu kèn.

Vàng

Đây là lớp sơn mài hoàn thiện phổ biến nhất trên kèn saxophone. Sơn màu vàng cung cấp một phản ứng tốt và giai điệu linh hoạt phù hợp với các thiết lập nhạc jazz, cổ điển, độc tấu và hòa trộn với các nhạc sĩ khác trong khi trình diễn hòa tấu.

Mạ bạc

Lớp mạ bạc làm sáng giai điệu saxophone đáng kể và phổ biến nhất trong nhạc jazz, nơi mà sự nổi bật có thể là quan trọng. Độ sáng của âm có thể được điều chỉnh bằng các tùy chọn khẩu hình được thiết kế để cung cấp âm thanh tối hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Sơn mài đen

Lớp hoàn thiện tối hơn, nặng hơn này cung cấp một tông màu tự nhiên buồn hơn bên cạnh tính thẩm mỹ hình ảnh bóng bẩy.

Không sơn mài

Lớp hoàn thiện không sơn mài cho phép kim loại của nhạc cụ dao động tự do để chiếu tốt hơn. Nước sơn này cũng rất tuyệt vời để hòa trộn với các nhạc sĩ khác trong các buổi biểu diễn hòa tấu.

Các màu khác.

Nhiều loại hoàn thiện thích hợp khác tồn tại như mạ niken màu bạc hoặc đen, mờ hoặc sơn mài cổ điển sẫm màu. Những lựa chọn độc đáo này cung cấp nhiều lựa chọn đáng xem xét hơn khi bạn kiểm tra chiếc sừng hoàn hảo.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
The Prelude AS711 combines Conn-Selmer's
The Prelude AS711 combines Conn-Selmer’s

1.5, Các bộ phận của kèn saxophone

Cổ kèn

Chiếc cổ có một lớp hoàn thiện với phần còn lại của chiếc sừng và được hiệu chỉnh cho phù hợp với mô hình cụ thể. Soprano saxophone có thể cung cấp cả cổ cong và thẳng để cho phép nhiều lựa chọn chơi hơn. Các cổ phụ trợ trong các lớp hoàn thiện thay thế cũng có thể được mua riêng bởi những người chơi nâng cao để tùy chỉnh thêm âm thanh của họ.

Ống ngậm (búp kèn)

Hình dạng và đường cắt của ống ngậm làm thay đổi chất lượng giai điệu của kèn saxophone. Những điểm khác biệt như khoang tròn hoặc vuông ở bên trong ống ngậm, hoặc khoảng không gian giữa đường ray ống nghe và cây lau đều cung cấp những âm thanh và phản hồi khác nhau đáng kể.

Saxophone thường bao gồm một ống ngậm cổ nhưng nhiều người chơi thích tùy chỉnh ống ngậm của họ. Biểu diễn cổ điển, hòa tấu hoặc jazz sẽ quyết định việc lựa chọn ống nghe và nhiều người chơi có sẵn một số ống ngậm cho các cài đặt âm nhạc khác nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dây chằng.

Lựa chọn dây nói chung là một quyết định khác được đưa ra dựa trên sở thích của người chơi. Ống nối giữ cây kèn ở vị trí so với ống ngậm và một tùy chọn cổ phiếu thường sẽ được bao gồm với ống ngậm khi mua kèn saxophone.

Chất liệu và độ kín của ống nối với ống ngậm sẽ ảnh hưởng đến mức độ dao động tự do của cây sậy so với ống ngậm, và do đó là âm thanh. Dây buộc có nhiều kiểu dáng khác nhau như vặn ngược, vít đơn hoặc vít kép cũng như các vật liệu như kim loại khác nhau, da hoặc dây.

Lau sậy (Măng kèn)

Cây lau giúp tạo ra giai điệu độc đáo của saxophone. Sậy là những miếng gỗ mỏng được gắn vào bề mặt phẳng của ống ngậm bằng cách sử dụng dây ghép. Khi một nhạc công thổi không khí vào ống nghe, không khí sẽ đi qua giữa đầu mảnh của cây lau và lỗ mở nhẹ của ống nghe, sau đó làm rung cây sậy so với ống nghe.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Các bộ phận kèn Saxohpone
Các bộ phận kèn Saxohpone

Saxophone sậy có nhiều thương hiệu và độ mạnh khác nhau để cung cấp ít nhiều khả năng chống chịu cũng như chất lượng âm thanh khác nhau dựa trên sở thích cá nhân của người chơi. Măng kèn sẽ thay thế sẽ cần phải được mua thường xuyên và các nghệ sĩ saxophone luôn phải có sẵn ít nhất ba cây sậy (nếu không nhiều hơn) trong tay mọi lúc.

Dây đeo cổ

Dây đeo cổ đảm bảo vị trí chơi saxophone thích hợp và chuyển động tay tối ưu bằng cách phân phối một phần trọng lượng của nhạc cụ quanh cổ. Saxophone đi kèm với một dây đeo cổ có sẵn và các nhạc sĩ có thể chọn nâng cấp nếu muốn.

Có nhiều loại dây đeo cổ được chế tạo để tạo sự thoải mái và định vị (chẳng hạn như dây đeo cổ có đệm) với tất cả các cơ chế điều chỉnh khác nhau. Ví dụ, những người chơi kèn saxophone baritone có thể chọn một dây nịt giúp tránh mỏi cổ bằng cách phân bổ trọng lượng đồng đều trên vai và lưng.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Kết luận

Mặc dù giá cả trên các nhạc cụ khác nhau giữa loại saxophone và trình độ khả năng. Nhưng nói chung, chất lượng saxophone được phản ánh trong giá cả. Hãy cảnh giác với những nhạc cụ rẻ hơn đáng kể so với những nhạc cụ khác của chúng, vì những chiếc kèn saxophone rẻ tiền có thể dẫn đến việc sửa chữa tốn kém. Chất lượng giai điệu hoặc ngữ điệu kém và bạn có thể phải thay thế hoàn toàn nó rất nhanh chóng. Lựa chọn các thương hiệu saxophone đã có tên tuổi hoặc tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia âm nhạc có uy tín sẽ giúp đảm bảo bạn thực hiện một khoản đầu tư lâu dài và vững chắc.

2, Top 9 thương hiệu kèn Saxophone phổ biến nhất.

Chọn một cây kèn saxophone là một công việc khó khăn. Nó có thể là một khoản đầu tư lớn và có vô số kiểu dáng và mẫu mã để bạn lựa chọn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Như với hầu hết các sản phẩm hiện có trên thị trường, từ ô tô, túi xách, máy tính – các thương hiệu saxophone rất khác nhau về cấu hình, mức giá và đối tượng mục tiêu.

Có những công ty nổi tiếng đã tồn tại hàng thập kỷ, và những công ty mới hơn là những nhà sản xuất mới bắt đầu.

Dù bộ kỹ năng của bạn là gì và bạn muốn chi bao nhiêu (trong lý do), vẫn có một cây kèn saxophone tuyệt vời dành cho bạn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 thương hiệu saxophone hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và xem xét lịch sử và danh tiếng của những công ty này, cũng như một số mẫu tốt nhất mà họ hiện đang cung cấp.

Chứng minh rằng sản xuất saxophone thực sự là một ngành kinh doanh quốc tế, có bảy quốc gia đại diện, xét về nơi đặt trụ sở của các công ty!

2.1, Selmer Paris

Không thương hiệu kèn Saxophone uy tín hơn Selmer.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Là một doanh nghiệp gia đình đích thực, công ty huyền thoại của Pháp đã sản xuất nhạc cụ bằng gỗ từ năm 1885 và chủ tịch hiện tại Jérôme Selmer là chắt của người sáng lập ban đầu Henri.

Công ty Pháp đã sản xuất kèn saxophone đầu tiên vào năm 1922, tiếp tục tạo ra các mô hình lịch sử như ‘Cigar Cutter’, Balanced Action, Super Balanced Action và Mark VI.

https://youtu.be/OaAvPOBBxzU

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đặc biệt, Mark VI là cây kèn saxophone mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại và là chiếc kèn được lựa chọn cho tất cả các nghệ sĩ huyền thoại: Sonny Rollins, Dexter Gordon, Michael Brecker, John Coltrane, Phil Woods và nhiều người khác.

Như bạn mong đợi với một thương hiệu từ trước đến nay được coi là “tốt nhất trong số tốt nhất” khi nói đến kèn saxophone, các sản phẩm của Selmer không hề rẻ.

Có sẵn trong nhiều loại hoàn thiện sơn mài, sừng Selmer Reference là hai trong số những mẫu đầu bảng hiện nay của họ: Reference 36 lấy cảm hứng từ Selmer Balanced Action năm 1936, trong khi Reference 54 là kiểu dáng hiện đại dựa trên chiếc Selmer Mark VI huyền thoại năm 1954.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Cả hai đều cố gắng tạo lại cảm giác ‘đặc biệt’ của một cây kèn saxophone cổ điển trong khi vẫn cung cấp độ tin cậy và thiết kế tiện dụng của một chiếc kèn hiện đại – bạn có thể đọc so sánh của chúng tôi tại đây.

Thương hiệu cũng tiếp tục sản xuất hai sản phẩm được yêu thích từ lâu trong Super Action 80 Series II – được mô tả là “chắc chắn là kèn saxophone alto chuyên nghiệp phổ biến nhất thế giới” – và Series III.

Selmer Paris sản xuất một số nhạc cụ đắt tiền hơn trên thị trường, nhưng đó là một phần vì hơn 80% mỗi cây kèn saxophone vẫn được sản xuất thủ công (bao gồm tất cả các bản khắc) tại một trong những nhà máy lâu đời nhất của loại hình này ở Mantes-la-Ville , ở phía tây của Paris.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.2, Yamaha

Tập đoàn Yamaha đã đặt tên của mình cho tất cả các loại sản phẩm, từ xe máy đến đồ thể thao cho đến thiết bị âm thanh.

Công ty Nhật Bản cũng đưa ra lựa chọn về các loại nhạc cụ: Đàn piano lớn nhất trên thế giới và cũng sản xuất nhạc cụ gỗ, trống, nhạc cụ đồng và bàn phím.

Yamaha có thể không có danh tiếng bằng Selmer trong thế giới saxophone, nhưng trong những năm gần đây, họ đã nổi tiếng với việc sản xuất những chiếc kèn cực kỳ tốt mang lại giá trị tuyệt vời.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Và, không giống như Selmer Paris, nơi tập trung vào các loại kèn chuyên nghiệp, Yamaha cũng sản xuất kèn saxophone alto và tenor cho người mới chơi và trung cấp.

YAMAHA YAS-280
YAMAHA YAS-280

YAS-280 alto và YTS-280 tenor được công nhận là một trong những loại kèn saxophone cấp sinh viên tốt nhất trên thị trường, mặc dù chúng sẽ khiến bạn lùi bước hơn một chút so với các thương hiệu cấp thấp được công nhận.

Hoàn hảo cho học sinh saxophone đang tiến bộ, đây một lần nữa được coi là một trong những loại tốt nhất trong tầm giá của nó và có sẵn trong một loạt các lớp hoàn thiện, bao gồm cả sơn mài mạ bạc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Custom Z thổi tự do, không bị nhàm chán rộng hơn là một cây kèn saxophone đặc biệt tuyệt vời để chơi nhạc jazz, trong khi Custom EX được coi là một cây kèn saxophone cổ điển hơn.

Đây là những nhạc cụ được đánh giá cao: alto sax tuyệt vời Phil Woods đã chuyển đổi sang Custom Z sau này trong cuộc đời, đã chơi Selmer Mark VI trong nhiều năm trước đó.

2.3, Yanagisawa

Một doanh nghiệp gia đình nhỏ có trụ sở tại Nhật Bản, Yanagisawa với tư cách là một công ty có từ năm 1894, khi nó bắt đầu là một doanh nghiệp sửa chữa gỗ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Công ty bắt đầu sản xuất kèn saxophone vào năm 1951, và hiện đã trở thành một trong ba nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, cùng với Selmer và Yamaha.
Kể từ năm 2014, hãng đã sản xuất Dòng WO, được chia thành các mẫu WO1 ‘chuyên nghiệp’ và các mẫu WO10 ‘ưu tú’ đắt hơn một chút.

Thương hiệu không sản xuất kèn dành cho sinh viên hoặc trung cấp, nhưng những chiếc kèn saxophone tiêu chuẩn chuyên nghiệp của hãng mang lại giá trị lớn đồng tiền và rẻ hơn đáng kể so với những chiếc kèn saxophone hàng đầu khác trên thị trường.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Chúng tạo ra âm thanh phong phú, ấm áp và tự hào về công thái học cực kỳ mượt mà. Mỗi chiếc kèn saxophone đều đi kèm với một ống ngậm ebonite chất lượng cao.

Những người ủng hộ Yanagisawa nổi tiếng bao gồm J.D. Allen, Gary Bartz và Lakecia Benjamin từ thế giới nhạc jazz, và Jess Gillam và Christina Leonard từ lĩnh vực cổ điển.

2.4, Elkhart

Elkhart là một trong số các thương hiệu – cùng với King, Vincent Bach và Selmer Paris (ở Hoa Kỳ) – được phân phối bởi công ty Conn-Selmer của Mỹ.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ban đầu có trụ sở tại Ấn Độ, bây giờ nó tập trung vào sản xuất kèn saxophone cho thị trường sinh viên và sản xuất các sản phẩm của mình tại Đài Loan.

Elkhart 100 Series
Elkhart 100 Series

Elkhart 100 Series là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời. Một chiếc kèn saxophone giá rẻ so với nhiều loại khác ở đây, nó được các giáo viên trên khắp thế giới đánh giá cao và đã được vô số trường học và dịch vụ âm nhạc mua với số lượng lớn.

Chúng được chế tạo tốt và khi so sánh với các loại kèn dành cho sinh viên khác như Yamaha YAS-280, giá cả cực kỳ phải chăng so với những chiếc kèn saxophone.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Elkhart cũng cung cấp SXAD Deluxe, một saxophone alto cao cấp hơn dành cho sinh viên và SXB-WB, một saxophone baritone trung cấp.

2.5, P. Mauriat

Những chiếc kèn saxophone P. Mauriat mới gia nhập ngành công nghiệp này tương đối gần đây, nhưng thương hiệu Đài Loan đã trở thành một câu chuyện thành công thực sự kể từ lần đầu tiên bắt đầu gây sóng gió trong thế giới vào giữa những năm 2000 với giá trị tuyệt vời của những chiếc kèn trung cấp và chuyên nghiệp.

Một trong những điểm bán hàng của P. Mauriat là nó cung cấp tùy chọn các lỗ giai điệu cuộn trên các kèn saxophone alto và tenor chuyên nghiệp của mình.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Điều này có nghĩa là các lỗ giai điệu được đùn hoàn toàn từ đồng thau, thay vì được hàn riêng biệt và nhằm mục đích cung cấp sự phù hợp và cộng hưởng đệm cao cấp.

Tất cả những chiếc kèn saxophone đều được rèn bằng tay từ đồng thau của Pháp và nhiều chiếc đi kèm với lớp hoàn thiện không phủ lớp theo phong cách cổ điển đặc biệt theo tiêu chuẩn.

Cây sax tenor ‘ngọc trai đen’ tuyệt đẹp của họ trông rất tuyệt trong khi dòng saxophone tenor 66R của họ nói riêng là sản phẩm chủ lực của công ty và được coi là một thứ gì đó cổ điển hiện đại.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trong khi đó, Le Bravo là một cây saxophone trung cấp tuyệt vời: với cổ đàn bằng bạc niken rắn chắc, nó có một giai điệu mạnh mẽ, đương đại hơn khiến nó trở thành một cây saxophone lý tưởng cho nhạc jazz.

Những chiếc kèn saxophone baritone của thương hiệu cũng được đánh giá cao và đối với những nghệ sĩ saxophone gấp đôi muốn sở hữu một cây kèn baritone với ngân sách tầm trung, Mauriat có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Những người tán thành P. Mauriat bao gồm các nhạc sĩ nhạc jazz nổi tiếng người Mỹ James Carter và Marcus Strickland.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.6, Keilwerth

Julius Keilwerth bắt đầu chế tạo kèn saxophone tại quê hương Đức cùng với anh trai Max vào năm 1925.

Thương hiệu bắt đầu tập trung vào truyền thống phòng hòa nhạc châu Âu. Nhưng vào năm 1986 đã thuê nghệ sĩ saxophone Peter Ponzol làm nhà tư vấn để giúp chế tạo nhạc cụ cho thị trường nhạc jazz.

Trong vòng vài năm, dòng sản phẩm SX90R đã trở nên phổ biến, với những người như Branford Marsalis, David Liebman và Courtney Pine lựa chọn sừng Keilwerth.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Keilwerth Shadow là một thứ gì đó mang tính biểu tượng: Sản xuất tại Đức, nó có lớp mạ niken đen đặc biệt cho một cái nhìn khá ấn tượng.

Keilwerths được biết đến với công thái học mang lại cảm giác hơi khác so với hầu hết các loại kèn saxophone hiện đại và việc bao gồm các phím có thể điều chỉnh ở lòng bàn tay trái là điều khá bất thường.

Bản khắc bằng tay được trang trí công phu và bao phủ cả chuông và cổ sừng. Đây chắc chắn là một cây kèn saxophone dành cho những người chơi trình độ cao đang tìm kiếm một thứ gì đó hơi khác so với bình thường.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Keilwerth sản xuất một số loại kèn saxophone soprano tốt nhất và dải tần được đánh giá cao này bao gồm mô hình chữ ký của David Liebman được thiết kế với đầu vào từ nghệ sĩ saxophone.

2.7, Conn-Selmer

Bất chấp tên gọi của nó, công ty saxophone Conn-Selmer hiện đại của Mỹ không liên quan nhiều đến các sản phẩm do hai thương hiệu lừng lẫy ‘Conn’ và ‘Selmer’ sản xuất – mặc dù Conn-Selmer có phân phối các sản phẩm của Selmer Paris ’tại Hoa Kỳ.

Conn được cho là nhà sản xuất saxophone lớn của nửa đầu thế kỷ 20, với những người chơi nổi tiếng bao gồm Charlie Parker và Lester Young đã chọn những mẫu huyền thoại như 10M, trong khi Selmer Paris, như chúng ta đã thảo luận, có lẽ là người nổi tiếng nhất thế giới. thương hiệu saxophone.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mặc dù vậy, Conn-Selmer đã tự khẳng định mình là một người chơi lớn trong thế giới saxophone kể từ khi thành lập vào năm 2003. Với việc sản xuất phần lớn chuyển sang Trung Quốc, nó là nhà sản xuất ban nhạc và nhạc cụ dàn nhạc lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Những chiếc kèn saxophone cấp độ trung cấp của thương hiệu, dành cho sinh viên đang lên hoặc người chơi chuyên nghiệp có ngân sách, đã gây ấn tượng đặc biệt với những người đánh giá và đại lý.

‘Premiere’ PAS380V có kiểu dáng hoàn thiện không phủ lớp đầy phong cách, với một số người đánh giá so sánh nó với những chiếc Selmers cổ điển (và đắt hơn nhiều). Nó cũng đi kèm với một ống ngậm ebonite Rosseau chất lượng cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các mẫu Conn-Selmer khác bao gồm các dòng LaVie và Liberty.

2.8, Cannonball Saxophones

Năm 1996, Sheryl và Tevis Laukat thành lập Công ty Nhạc cụ Cannonball ở Thành phố Salt Lake, Utah, nơi công ty có 25 nhân viên.

Những chiếc kèn saxophone của Cannonball được sản xuất tại các nhà máy ở Đài Loan, trước khi được vận chuyển đến trụ sở chính ở Utah, nơi chúng được “tùy chỉnh âm thanh bằng tay” và được thử nghiệm rộng rãi.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Dòng sản phẩm đặc trưng của thương hiệu là Dòng Big Bell Stone.

Mỗi chiếc kèn saxophone được trang trí bằng nhiều loại đá tự nhiên bán quý khác nhau và hai chiếc cổ: một chiếc tiêu chuẩn và chiếc cổ FAT mạ bạc được cấp bằng sáng chế của Cannonball, có phím quãng tám ở mặt dưới của kẻ gian và được lấy cảm hứng từ thiết kế của King Super 20, một cây kèn saxophone cổ điển.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Ngôi sao nhạc jazz mượt mà Gerald Albright sử dụng FAT Neck trên dòng sản phẩm Gerald Albright Signature Series của riêng mình, mà anh ấy đã giúp thiết kế.

Mô hình đặc biệt này được chạm khắc bằng tay bởi các nghệ nhân ở Thành phố Salt Lake, với các miếng da màu đen của Ý hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch.

Về giá cả, Cannonball gần như cùng loại với P. Mauriat, ở chỗ chúng là những chiếc kèn saxophone chuyên nghiệp với mức giá phải chăng hơn.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

2.9, Trevor James

Những chiếc kèn saxophone dành cho người mới bắt đầu của công ty Trevor James của Anh được sản xuất tại Đài Loan, nhưng được thiết kế và hoàn thiện ở Lenham, Anh.

Trevor James ’The Horn Classic đã được đánh giá là một cây kèn saxophone xuất sắc dành cho học sinh kể từ khi thương hiệu nổi lên vào đầu những năm 1990. Nó đã được tân trang lại thành Classic II vào năm 2012.

Với mức giá xấp xỉ ở mức trung bình trên Elkhart 100 Series và thấp hơn Yamaha 280, nó đã giành được ba giải thưởng của Hiệp hội Công nghiệp Âm nhạc Vương quốc Anh và là một sự lựa chọn cực kỳ chắc chắn cho một người mới bắt đầu saxophone sẽ tồn tại trong một thời gian.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Trong khi chủ yếu vẫn được biết đến với những chiếc kèn saxophone cấp thấp, Trevor James gần đây đã bắt đầu sản xuất những chiếc kèn chuyên nghiệp được đón nhận nồng nhiệt.

TJ Signature được chế tạo thủ công ở Anh, với RAW và RAW XS cung cấp các lớp hoàn thiện không phủ lớp ở các sắc thái khác nhau.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mô hình hàng đầu của Trevor James là giọng nam cao AS Autograph, một phiên bản giới hạn hợp tác với nghệ sĩ ECM người Anh Andy Shepherd.

Chat Zalo
Hotline

0889235298