Kiến thức cần biết về âm thanh hội trường

Kiến thức cần biết về âm thanh hội trường cơ bản nhất

Kiến thức cần biết về âm thanh hội trường

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Những thiết bị của dàn âm thanh hội trường mang đến thành công của buổi họp, buổi diễn, hội nghị. Kiến thức cơ bản bạn cần nên biết để phù hợp  cho sự kiện của đơn vị bạn.

Thiết bị điều khiển trung tâm, thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra là quan trọng nhất của hệ thống âm thanh hội trường hay bất kể hệ thống hội nghị nào đó. Mỗi thiết bị đều có đặc điểm, tính năng khác nhau nhưng đều co mục đích giống nhaau là tạo nên chất lượng âm thanh hay và tuyệt vời nhất.

Những thiết bị đầu ra bao gồm: loa hội trường trung tâm, loa siêu trầm… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta cần thiết kế các thiết bị đầu ra này có các mức công suất lớn nhỏ khác nhau và phù hợp với tất cả các thiết bị âm thanh hội trường. Thiết bị xử lý trung tâm được thiết kế phù hợp với những cách lắp đặt khác nhau có thể bao gồm: Amply liền Mixer, Amply – Mixer – Cục đẩy,…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Thiết bị đầu vào: Micro không dây, các loại nhạc cụ…khi được kết hợp với 2 thiết bị để tạo nên hệ thống âm thanh hội trường âm thanh hay , tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Mỗi thiết bị có đặc điểm riêng, khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên kết quả hài lòng nhất và sự hiểu và biết của mỗi người điều khiển hệ thống dàn âm thanh hội trường khi nắm rõ các kiến thức cơ bản và chuẩn nhất tạo sự kiện hoàn thiện và thành công nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298