Kinh nghiệm mua loa Nhật bãi, thiết bị âm thanh đã qua sử dụng

Hiện nay loa Nhật Bãi, thiết bị âm thanh đã qua sử dụng trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Nhiều hàng mới trong nước, bảo hành tốt nhưng vẫn khó cạnh tranh với sản phẩm hàng nội địa cũ, dù đồ cũ giá tương đương thậm chí cao hơn nhiều vẫn được người tiêu dùng lựa chọn và ưa thích.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đặc điểm của loa Nhật bãi

Kinh nghiệm mua loa Nhật bãi, thiết bị âm thanh đã qua sử dụng 1

Hàng hóa Nhật Bản vốn được người Việt Nam ưa chuộng và tin dùng bởi chất lượng và mức độ uy tín. Đặc biệt là những mặt hàng như thiết bị điện tử, thiết bị âm thanh.

Loa Nhật bãi đa dạng như: loa thùng, loa hộp, amply,… hàng nội địa Nhật thường tượng trưng cho chất lượng, độ bền và đẳng cấp. Tuy nhiên, những thiết bị âm thanh mới lại có giá khá cao, dao động đến vài chục triệu đồng. Do đó, người tiêu dùng có xu hướng mua sắm loa nhật bãi, thiết bị âm thanh cũ dù giá đồ cũ của Nhật tương đương đồ mới ở Việt Nam với các hãng liên doanh khác.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Đối với hàng nội địa Nhật mới thì rất dễ chọn lựa: cứ chọn thương hiệu uy tín ( BMB, Pioneer, …) và xuất xứ Japan. Nhiều thiết bị âm thanh nhập khẩu hàng mới 100% giá về VN rất hợp lý, đáng để dùng ( hàng cũ giá cũng gần bằng hàng mới, tội gì không dùng hàng “nguyên tem”) Còn hàng đã qua sử dụng, để tìm được hàng chất lượng tốt không phải ai cũng biết.

Kinh nghiệm mua loa Nhật bãi, thiết bị âm thanh đã qua sử dụng 2

Một số kinh nghiệm chọn mua loa Nhật bãi:

  • Thiết bị âm thanh đời cao, nhiều chức năng nếu không xem kỹ có khi cho dùng cả tháng mới lòi ra bệnh. Thiết bị âm thanh càng Vip đời càng cao từ 2010 trở đi hay có lỗi độc. Bởi vậy đồ Nhật gia dụng, bản thân tôi là người bán hàng, bảo hành sản phẩm vẫn khoái Nhất từ 2002 đến 2009 bo mạch và nguyên liệu kết cấu khác hẳn. Hình thức có thể xấu nhưng lại cực kỳ nồi đồng cối đá và quan trọng nó cho công suất gần như tương đương những dòng đời mới bây giờ.
  • Các sản phẩm sản xuất từ 2002 – 2009, mặc dù chất lượng còn rất tốt, nhưng sản phẩm đã cũ nên người dân Nhật mới bỏ để thay thế bằng những sản phẩm công nghệ cao hơn, hình thức đẹp hơn. Hàng qua sử dụng sản xuất từ 2010 đến nay cho dù Made in Japan hay Made in China (xuất Nhật) khi về Việt Nam phần lớn là hàng lỗi, trục trặc kỹ thuật – rất khó bắt bệnh và khắc phục hoàn toàn.
  • Những sản phẩm đã qua sử dụng phải nguyên bản, không qua can thiệp, sửa chữa, thay thế linh kiện
  • Đặc biệt là với những mặt hàng này rất khó để mua linh kiện thay thế khi bị hư hỏng, tốt nhất nên tìm đến cửa hàng chuyên bán và có chế độ bảo hành tốt.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298