Lắp đặt, thi công âm thanh trường mầm non, trường học.

Lắp đặt, thi công âm thanh trường mầm non, trường học

Lắp đặt, thi công âm thanh trường mầm non rất phổ biến hiện nay nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Hệ thống âm thanh trường mầm non, trường học không chỉ cung cấp hệ thống âm thanh thông báo mà còn là thiết bị nghe nhạc giải trí.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Các khu vực trong trường mầm non cần lắp đặt hệ thống âm thanh là: sảnh, hành lang, nhà ăn, khu vui chơi, sân khấu,…đây thường là những địa điểm có không gian mở nên sẽ đòi hỏi thiết bị âm thanh trường mần non có chất lượng tốt, độ bền cao.

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, AHK Audio đã nghiên cứu và chọn ra những cấu hình âm thanh trường mầm non chất lượng nhất để đưa đến tay người tiêu dùng. Cùng đọc bài viết sau để tham khảo các mô hình ấn tượng đó nhé!

Một số mô hình lắp đặt, thi công âm thanh trường mầm non

Mô hình 1: Áp dụng cho các khu vực có trần thạch cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Lắp đặt, thi công âm thanh trường mầm non, trường học
Tại khu vực này ta nên sử dụng các sản phẩm loa âm trần với chất âm hay, êm ái, tiếng Bass ấm, phù hợp với hệ thống thông báo nhỏ nhẹ cũng như ca múa nhạc.

Mô hình 2 : Áp dụng rộng rãi cho mọi khu vực

Lắp đặt, thi công âm thanh trường mầm non, trường học
Nếu không thể lắp đặt hệ thống âm thanh chìm như loa âm trần, bạn hãy nghĩ ngay đến hệ thống thiết bị âm thanh nổi với loa hộp, loa cột treo tường. Phù hợp với mọi địa hình thi công, dễ sử dụng và độ bền cao.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Mô hình 3: Loa giả đá cho khu vực sân chơi ngoài trời ( loa thông báo)

Lắp đặt, thi công âm thanh trường mầm non, trường học
Với không gian mở như sảnh hoặc khu sân rộng, để cung cấp âm thanh trường mầm non đạt hiệu quả cao hơn thì có thể dùng các dòng loa giả đá, loa sân vườn. Các sản phẩm loa giả đá có nhiều mẫu mã đẹp mà AHK phân phối như hình con thỏ, con gấu, hình đen, con sóc, hình cây, hình viên đám, hình nấm, hình ngôi nhà… Được phối màu rất đẹp mắt và chất lượng loa tiêu chuẩn

>>Xem thêm: 5 mẫu loa giả giá chất lượng nhất

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường mầm non có thực sự cần thiết?

Lắp đặt âm thanh trường mần non là vô cùng cân thiết, bởi âm nhạc giúp kích thích trí tuệ của trẻ giúp trẻ thông minh hơn, âm nhạc tươi vui và năng động mỗi ngày. Những họat động thường ngày như là tập thể dục buổi sáng theo nhạc điều này khiến bé cực kỳ thích thú và vui vẻ ngoài ra trong mỗi giờ học.

Điên hình như học hát và học múa hai bộ môn này thì không thể thiếu được hệ thống âm thanh. Âm thanh khiến cho bé gần gũi với trường học với bạn bè thầy cô hơn.

 Tạ sao bạn nên lắp đặt âm thanh trường mầm của AHK Audio

AHK Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh NHẬP KHẨU như loa hội trường, loa thông báo, loa nghe nhạc nhẹ nhàng,…chất lượng cao có giấy tờ CO, CQ đầy đủ.
Công ty chúng tôi nhận tư vấn và lắp đặt âm thanh trường mầm non nói riêng và âm thanh trường học nói chung trên cả nước với chất lượng và giá tốt nhất.Với hơn 10 năm kinh nghiệm AHK Audio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đỉnh cao về thiết bị âm thanh cao cấp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

 

Chat Zalo
Hotline

0889235298