Lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán cafe nhỏ chính hãng tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán cafe nhỏ chính hãng tại Hà Nội

Hệ thống âm thanh cho quán cafe chuyên nghiệp, âm thanh dễ chịu thoải mái, thư giãn đầy thư thái. những tác phẩm trong hệ thống âm thanh cho quán cafe như LOA ÂM TRẦN, loa hộp, loa cột…

Âm nhạc mang những giai điệu của đời sống còn café là chất xúc tác giúp ta đón nhận được với âm nhạc chính vì vậy còn điều gì tuyệt với hơn khi kết hợp với nhau trong một khoảng không yên bình trong khoảng trống nhỏ tạo nên một khoảng trống gian ÂM THANH QUÁN CAFE đầy cảm xúc.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
– Ứng dụng: Cafe sân vườn, phòng trà, cafe giải trí…
– Đặc tính chung: ứng dụng các loại loa âm trần, loa hộp, loa treo tường, loa sân vườn, loa ngoài trời giả đá rất phù hợp với không gian.
Lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán cafe nhỏ
Lắp đặt hệ thống âm thanh cho quán cafe nhỏ

Quán cafe diện tích 50m­­2 -150m2

Đối với những địa điểm quán cafe trung tâm thanh phố với không gian kín và nhỏ bố trí âm thanh hài hòa đủ âm mang cảm giá du dương, không gây trói tai nhâm nhi bên cốc cafe thư giãn. Với những địa điểm quán gần trung tâm thành phố thì diện tích của quán cafe sẽ có phần giảm thiểu. Quán café sẽ trang bị sản phẩm cao cấp chống ồn và tạo ra âm thanh mượt mà và ấm áp nhất với mẫu mã đẹp mắt tạo không gian thư giãn thoải mái nhất.
Những thiết bị phục vụ cần thiết quán cafe nhỏ gồm những gì?
– Loa âm trần OBT 605, OBT 511, OBT 611
– Loa hộp OBT 583, OBT 584, OBT 168
– Amply nghe nhạc tích hợp USB, THẻ nhớ.

Cách lắp đặt bài trí âm thanh cho quán cà phê.

Với khoảng không gian 50 M2 chúng ta có thể sự dụng 4 loa âm trần là phù hợp nhất để có âm thanh tỏa đều nhất mối công suất loa khách nhau thì đáp ứng khoảng không gian khác nhau.

Đối với không gian trên 80m2 chúng ta có thể dung kết hợp loa âm trần và loa hộp cho không gian nghe nhạc ngoài sảnh hoặc vườn. Khoảng cách giữa các loa từ 6m – 8m tùy thuộc vào không gian nhà và các loa được đặt hướng tốt nhất tới mọi người.

Quán cafe trên 150m2

Với khoảng không gian phục vụ quán cafe chuyên nghiệp cùng với đó kết hợp với văn nghệ giải trí karaoke và kết hợp đàn, ghita… chúc ta kết hợp loa hợp với bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ karaoke.
– 1 đôi loa sân khấu
– 4 đôi loa hộp OBT 583
– 1 đôi loa Sub
– 1 Mixer chuyên dụng karaoke
– 1 Phân tần cho loa full và loa sub
– 1 bộ khuếch đại âm thanh
– 1 bộ cục đẩy công suất
– 1 bộ micro phục vụ karaoke
Tất cả các sản phẩm được AHK Audio cung cấp chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện đầy đủ CO,CQ cho chất âm hay, ấm nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298