Loa âm trần là gì – hệ thống loa âm trần, gắn trần gồm những gì ?

LOA ÂM TRẦN, loa gắn trần là gì – hệ thống loa âm trần, gắn trần gồm những gì ?

Loa âm trần hay còn được mọi người gọi là loa gắn trần, ốp trần và được sử dụng gắn lên trần nhà cho chất lượng âm thanh ấm và cảm giác thoải mái thư giãn. Loa âm trần có cấu tạo hình tròn được lắp đặt trên trần thạch cao và có nhiều loại công suất khác nhau phục vụ cho từng không gian nghe nhạc gia đình, văn phòng, quán cafe…

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Loa âm trần là gì
Hình ảnh một số mẫu loa âm trần hay tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hệ thống loa âm trần, gắn trần gồm những gì ?

Loa âm trần dùng để nghe nhạc, thông báo phụ thuộc vào không gian mà chúng ta có thể lên cấu hình tốt nhất cho chất lượng âm thanh phủ rộng nhất.

Hệ thống loa gồm: các thiết bị loa âm trần và bộ khuếch đại trung tâm phù hợp với công suất của loa (Ví dụ: công suất của loa gắn trần OBT 605 là 10W mà chúng ta lắp đặt phòng với số lượng 10 loa thì công suất tổng của phòng là 100W thì công suất amply phù hợp là trên 100W sử dùng amply phù hợp như amply OBT 6150 công suất 150W.

Loa âm trần thường được dùng để làm gì?

– Tùy vào mục đích sử dụng của cá nhân,  tổ chức chúng ta có thể sử dụng loa nghe nhạc và thông báo song song được mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh của loa.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

– Loa được sử dụng nghe nhạc cho: Gia đình, văn phòng, cơ quan, quán cafe, spa…

– Loa sử dụng mục đích thông báo: văn phòng công ty, toàn nhà chung cư, siêu thị, nhà ga, bệnh viện…

– Loa sử dụng cho ÂM THANH HỘI THẢO,  âm thanh phòng họp.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Địa chỉ bán và phân phối loa âm trần OBT, Toa, Bosch chính hãng nhập khẩu.

ÂM THANH NHẬP KHẨU cung cấp các thiết bị nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ CO,CQ phân phối các hãng trên toàn quốc với giá rẻ nhất thị trường. Với phương châm làm việc “Bảo hành trọn niềm tin” các quý khách hàng yên tâm sử dụng về chất lượng cũng như niềm tin thương hiệu âm thanh nhập khẩu trên thị trường âm thanh VIệt Nam.

 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298