Loa array là gì? Những điều cần biết về loa array.

Loa array là gì?

Loa array (Line Array, loa treo) là một hệ thống loa được tạo thành từ nhiều loa giống nhau. Các loa này được gắn trong một đường và được đưa vào cùng pha, để tạo ra nguồn âm thanh lớn. Khoảng cách giữa các trình điều khiển liền kề đủ gần để chúng giao thoa với nhau để truyền sóng âm xa hơn. Loa array cung cấp âm thanh đầu ra phân bố đều hơn so với loa truyền thống.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại loa như loa array 30loa array 40, loa treo array, …Có rất nhiều những thương hiệu khác nhau như DB, JBL, RCF,… Ngoài ra còn có loa array Trung Quốc, loa array chính hãng, loa array nhập khẩu,… Trong đó loa line array Trung Quốc được nhiều người quan tâm bởi giá thành rẻ. Tuy nhiên sản phẩm loa array nhập khẩu lại có được chất lượng tuyệt hảo hợn.Loa array là gì? Những điều cần biết về loa array.

Những điều cần biết về loa array.

Loa array có thể thay đổi hướng linh hoạt bất cứ hướng nào bạn thích. Tuy nhiên, hướng âm thanh hay sử dụng là hướng dọc để tập trung âm thanh vào khán giả. Gíup không lãng phí năng lượng đầu ra trên trần nhà hoặc không gian trống phía trên khán giả.

Loa array thẳng đứng để cung cấp âm thanh cho phần lớn khán giả buổi hòa nhạc . Ngược lại, các mảng loa ngang có mẫu đầu ra ngang rất hẹp và mẫu dọc cao. Một hàng loa siêu trầm dọc theo cạnh trước của sân khấu sẽ hoạt động như một mảng đường ngang. Chỉ khi khi tín hiệu được cung cấp cho chúng được điều chỉnh thì dàn loa sẽ được thay đổi định hình. Loa có thể sắp xếp theo chiều ngang mà không hoạt động như một nguồn đường ngang.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa array là gì? Những điều cần biết về loa array.

Hệ thống âm thanh array hiện đại sử dụng trình điều khiển riêng cho các băng tần cao, trung và thấp. Để nguồn dòng hoạt động, các trình điều khiển trong mỗi băng thông cần phải nằm trong một dòng. Việc tăng số lượng trình điều khiển trong mỗi loa sẽ tăng dải tần số và mức áp suất âm tối đa. Trong khi thêm các loa bổ sung vào mảng loa array cũng sẽ làm giảm tần số của hệ thống.

Loa line array đã trở thành tiêu chuẩn cho các địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc lớn và các lễ hội ngoài trời. Các hệ thống như vậy có thể được treo từ một chùm cấu trúc, tháp hỗ trợ mặt đất … Vì các thùng loa được đặt với nhau và treo từ một điểm duy nhất nên rất thuận tiện hơn cho việc lắp ráp. 

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Loa array là gì? Những điều cần biết về loa array.

Phần dưới của mảng loa line array thường cong về phía sau để tăng độ phân tán âm thanh. Hệ thống này cho phép âm thanh tiếp cận nhiều khán giả hơn. Thông thường, các loa được sử dụng trong mảng dòng là hình thang. Chúng được kết nối bằng phần cứng chuyên dụng.

>>>Xem thêm: Có nên mua loa Array bãi hay không?

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!

Địa chỉ mua loa array uy tín hàng đầu cả nước

Loa array đang được đại lý AHK Audio phân phối trên địa bàn toàn quốc. Chúng tôi là đại lý phân phối loa line array với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết chất lượng sản phẩm bằng chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

AHK Audio – đơn vị uy tín hàng đầu cả nước được người tiêu dùng bình chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp chọn lựa dàn loa array ưng ý nhất.

MUA NHANH FLASH SALE DN KARAOKE!!!
Chat Zalo
Hotline

0889235298